Cách sử dụng & bắn cung trong Muck Update 09/2022

Muck có rất nhiều vũ khí giúp cho bạn sinh tồn, nổi bật trong số đó là cung tên. Phía dưới là cách sử dụng cung khi chơi sport Muck.

Cách dùng cung tên trong Muck

Tải về Muck

Cách chế tạo cung trong Muck

Nếu như đã từng chế tạo cung tên trong Minecraft, bạn đơn giản nhận biết cách thực hiện những công việc này ở Muck. Về căn bản, cách làm cung tên trong Muck gần như là đơn giản.

Bạn sẽ tạo cung tên từ Workbench ngay ngày trước tiên chơi Muck. Một khi có một hòn đá, hãy chặt một số cây xanh bình thường để lấy gỗ. Bạn phải cần toàn bộ 20 thanh gỗ trước khi chế tạo cung tên.

Thu thập nguyên liệu làm cung trong Muck

Bạn có thể sử dụng 10 thanh gỗ trước tiên làm Workbench. Một khi đưa Workbench vào khu vực chơi, bạn phải cần tìm lúa mì Wheat cho bí quyết chế tạo kế tiếp. Trước khi mở khóa bí quyết làm cung – Bow, bạn phải cần một sợi dây – Rope. Ngoài những điều ấy ra, bạn cũng phải kiếm ít nhất 10 Wheat và 10 Bark – Vỏ cây.

Bạn sẽ chế tạo Rope trong tab Elementary ở Workbench. Một khi coi như hoàn tất bước này, bí quyết làm cung sẽ hiện ở dưới phần Equipment. Bây giờ tất cả việc bạn phải cần làm là thu thập 10 Wooden và 1 Rope để chế tạo nó. Nhớ giữ lại dây thừa phòng khi mà bạn mong muốn cải thiện kiểu cung. Bạn có thể có 2 Rope từ bí quyết này.

Công thức chế tạo cung trong Muck

Giờ bạn đã có cung, kế tiếp, bạn phải cần chế tạo cung tên lửa – Flint Arrow để có thể bắn tên. Bạn phải cần phá vỡ một tảng đá để lấy đá lửa nếu như chưa có. Tuy vậy, đôi khi bạn cũng có thể tìm thấy đá lửa trên sàn nhà. Một khi có đủ vật liệu thiết yếu, bí quyết chế tạo Flint Arrow có thể được mở khóa trong phần Elementary ở Workbench.

Bạn phải cần 2 Wooden, 1 Flint để tạo 4 mũi tên lửa. Nếu như định sử dụng cung nhiều, bạn nên chế tạo nhiều Arrow hơn. Thật would possibly, bí quyết này khá rẻ nên gần như là đơn giản để chế tạo cung tên hàng loạt trong Muck.

Khi đi vào kỹ càng hơn vào toàn cầu Muck và có các loại quặng mới, bạn có thể mở khóa được cả các mũi tên mới, giống như Metal Arrow, Mithril, Adamantite…

Cách sử dụng cung tên trong Muck

Cách dùng cung trong Muck

Khi mà đã có cung và mũi tên, bạn sẽ trang bị vũ khí này trong thanh hotkey. Sau đấy, mở kho chứa đồ để lấy mũi tên gần áo giáp. Thế là xong, giờ bạn sẽ bắn cung tên ngaytức thì rồi đó.

Về căn bản, bạn chỉ cần nhấn & giữ nút chuột trái để nạp tên trước khi bắn. Hành động này có thể giúp bạn bắn tên nhanh và xa hơn.

Dùng cung bắn quái vật trong Muck

Nhìn chung, ban đầu bạn phải cần luyện bắn cung một tí để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài những điều ấy ra, bạn cũng có thể tận dụng các buff có ích như Sniper Scope, Knuts Hammer để tăng sức mạnh cho các cuộc tấn công tầm xa.

Trên đây chính là cách chế tạo và bắn cung tên trong Muck. Hello vọng bài content có ích với các bạn.