Cách sạc điều khiển PS4 trong Relaxation Mode Update 09/2023

Điều khiển PS4 có thể sạc ở chế độ Relaxation Mode đơn giản. Nếu như chưa hiểu được cách, hãy cùng Tải xuống.vn tìm hiểu chỉ dẫn sạc điều khiển PS4 trong Relaxation Mode phía dưới.

Điều khiển PS4

Thật khó chịu khi khởi động PS4, sẵn sàng chơi sport tuy nhiên lại phát hiện ra rằng bạn phải tạm xa màn hình bởi điều khiển còn gần như không có pin. Tuy vậy, bạn có thể khác biệt cách sạc điều khiển PS4 trong khi ở Relaxation Mode để không gặp phải vấn đề này.

Cách sạc điều khiển PS4 khi ở chế độ Relaxation Mode

Cài đặt điều khiển PS4

Các bước kích hoạt sạc điều khiển PS4 nhanh chóng và đơn giản khi PS4 của bạn ở trong Relaxation Mode. Bạn chỉ cần thực hiện theo chỉ dẫn trên trang chủ của PS4. Tới Settings > Energy Saving Settings > Set Options To be had in Relaxation Mode.

Thiết lập PS4 chứa nhiều chức năng có lẽ bạn không biết. Hãy dành chút thời gian nghiên cứu chúng. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn thay đổi hình đại diện trên PS4 tại đây đó.

Một khi vào chế độ Relaxation Mode, chọn Provide Energy to USB Ports. Giờ bạn sẽ chọn cấp nguồn cho cổng USB của PS4 trong 3 giờ hoặc thường xuyên. Khi mức tiêu thụ điện của PS4 tăng lên một tí khi nó đang cấp điện cho các cổng USB, chọn lựa tốt nhất nên là 3 tiếng để tránh tiêu thụ điện năng không thiết yếu.

Vì lẽ đó, khi mà bạn chơi sport xong, hãy kết nối bộ điều khiển với PS4, đặt PS4 của bạn ở Chế độ nghỉ ngơi và tận hưởng trải nghiệm chơi sport thoải mái ở lần chơi kế tiếp.

Sạc điều khiển trong khi PS4 ở chế độ nghỉ ngơi Relaxation Mode là cách tuyệt vời để bảo đảm bạn sẽ chơi sport ngaytức thì bất cứ khi nào ước muốn.

Hello vọng bài content có ích với các bạn!