Cách mở khóa Aloy trong Genshin Have an effect on Update 09/2021

Trong Genshin Have an effect on, Aloy đã chính thức biến thành nhân vật có thể chơi. Phía dưới là cách mở khóa Aloy trong Genshin Have an effect on.

Aloy trong Genshin Impact

Cách mở khóa Aloy trong Genshin Have an effect on

Mở khóa Aloy Genshin rất dễ dàng. Hiện nhân vật này đã đã có sẵn cho toàn thể chơi trên PlayStation. Aloy trên Genshin Have an effect on cell có thể được ra mắt trong thời gian tới.

Để mở khóa Aloy, người chơi cần đạt cấp lữ hành 20 trở lên trong bản cập nhật Genshin Have an effect on 2.1 và 2.2. Lúc đó, bạn có thể nhận được Aloy qua mail trong sport. Thật dễ đúng không? Với việc bổ sung thêm Aloy, Genshin Have an effect on hiện đã có tới 41 nhân vật độc đáo mà người chơi có thể nhập vai.

Skill Aloy trong Genshin Impact

Kỹ năng, thiên phú của Aloy trong Genshin Have an effect on

Aloy là nhân vật 5 sao được biết đến từ toàn cầu khác nên còn được gọi là vị cứu tinh dị giới. Cô ấy giỏi bắn cung và sở hữu các kỹ năng hệ băng mạnh.

  • Lời tiên tri ánh sáng: Đây chính là burst nguyên tố của Aloy. Cô ấy ném một lõi năng lượng băng và sử dụng mũi tên bắn nó để gây sát thương trên phạm vi liên quan.
  • Băng giá hoang dã: Talent nguyên tố của Aloy. Tăng sức mạnh cho Aloy và đồng minh, debuff kẻ thù & gây sát thương hệ băng bằng việc phát tán những quả bom lạnh. Nếu như một quả bom băng giá đánh trúng kẻ thù, họ sẽ bị thương và Aloy nhận được Coil Stack, tăng độ sát thương cho đòn tấn công của cô ấy.
  • Battle Override: Thiên phú của Aloy. Cho phép tất cả đội được hưởng lợi từ việc tăng sát thương qua Coil Stack.
  • Dashing Ice: Một hiệu ứng mà Aloy nhận được khi có 4 Coil Stack. Chuyển đổi sát thương của đòn tấn công thường thành sát thương hệ băng.
  • Robust Strike: Kỹ năng bị động của Aloy. Liên tục tăng thêm sát thương hệ băng cho cô ấy.

Sức mạnh tấn công của Aloy cũng tăng lên 66 khi cô ấy sử dụng cung bắn. Vũ khí này tăng sát thương của đòn tấn công thường và trọng kích lên 10% trong 6 giây bất cứ khi nào Aloy gây sát thương Cryo. Để hiểu một cách rõ ràng hơn về talent của Aloy trong Genshin Have an effect on, mời bạn xem clip giới thiệu nhân vật phía dưới:

Trên đây chính là cách mở khóa Aloy trong Genshin Have an effect on. Hãy sẻ chia cùng bạn đọc Tải xuống.vn những điều mà bạn biết về nhân vật Genshin Have an effect on có thể chơi này nhé!