Cách lên cấp nhanh trong Pokémon Unite Update 09/2023

Pokémon Unite đã chính thức được phát hành trên cell với lối chơi MOBA thu hút. Ở bài content này, hãy cùng Tải về.vn tìm hiểu cách lên cấp nhanh trong Pokémon Unite nhé!

Cách lên cấp Pokemon

Pokémon Unite là một recreation MOBA đặc sắc trên di động, nơi người chơi sẽ phải đối đầu với các đối thủ khác trong đấu trường 5v5. Đội đánh bại được nhiều Pokemon nhất sẽ ghi được nhiều điểm nhất và giành thắng lợi. Người chơi có thể tiến hóa Pokemon trong cuộc đấu để tạo lợi thế khi giao tranh với đối thủ yếu hơn. Do đó, hãy cố gắng thực hiện những công việc này sớm nhất có thể để đưa đội của bạn sớm giành thắng lợi.

Cách thăng cấp Pokemon Unite nhanh

Cải thiện trong Pokémon Unite khá dễ dàng và xảy ra tự nhiên ở mỗi cuộc đấu. Pokemon của người chơi luôn bắt tay vào làm ở hình thái tiến hóa cấp 1. Về căn bản, mọi người sẽ lên cấp chúng ở cùng một tốc độ, tuy vậy, vẫn có một vài người bí kíp giúp người chơi tăng tốc công đoạn này.

Đánh bại Pokemon hoang dã

Pokémon hoang dã rất dễ đánh bại và có rất nhiều trong recreation. Dù không thưởng cho bạn nhiều trải nghiệm nhất, đây dám chắc là cách tốt để lên cấp nhanh, đáng chú ý khi mới chơi Pokemon Unite. Chúng không gây chiến nhiều như Pokémon của đào tạo viên khác và bạn có thể không phải sợ về việc liên tục bị đánh bại.

Đánh bại đào tạo viên khác

Đánh bại đào tạo viên khác khó hơn nhiều tuy nhiên mạo hiểm thường cho bạn phần thưởng xứng đáng. Không những tăng đáng kể kinh nghiệm, cách này còn khiến căn cứ của họ dễ bị tấn công để bạn sẽ ghi điểm với Aeos Power đã thu thập được. Bạn sẽ phân biệt Pokemon của một đào tạo viên hay từ toàn cầu hoang dã qua thanh máu và tên của chúng.

Ghi điểm

Dù đã đánh bại bao nhiêu Pokemon, thử thách thật sự của Pokémon Unite là ghi điểm. Đây chính là cách bạn có thể giành thắng lợi trong một cuộc đấu. Nó cũng cho bạn thêm kinh nghiệm để thăng cấp. Bằng việc hạ gục Pokemon đối thủ, bạn sẽ thu thập Aeos Power. Hãy đặt nó vào kết quả trước mắt của địch, bạn có thể kiếm được điểm kinh nghiệm trong khi từng bước đưa cả đội tới gần thắng lợi hơn.

Nếu như không would possibly bị Pokemon khác đánh trúng khi đang cố gắng ghi điểm, công đoạn này sẽ bị gián đoạn.

Tung chiêu cuối cùng hạ gục Pokemon

Pokemon Unite là một recreation đồng đội, có nghĩa bạn có thể có sự hỗ trợ từ nhiều người khi tấn công một Pokemon. Điều đấy cho bạn lợi thế lớn khi chiến đấu, tuy nhiên cũng có thể không cho bạn nhiều trải nghiệm như hello vọng. Đào tạo viên sử dụng killing blow làm đòn kết liễu sẽ kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm nhất. Cụ thể, nếu như tự mình thu phục Pokemon nào đấy, bạn có thể kiếm được tối đa điểm kinh nghiệm.

Sử dụng EXP Percentage

EXP Percentage sẽ giúp người chơi Pokemon Unite tăng kinh nghiệm đơn giản. Là một món đồ có thể nắm trong tay, sở hữu nó, bạn có thêm kinh nghiệm trong một cuộc đấu nên dễ cải thiện Pokemon nhanh hơn. Người chơi có thể mua EXP Percentage trong shop.

Nâng cấp huấn luyện viên trong Pokemon Unite

Cách cải thiện đào tạo viên

Cấp đào tạo viên trong Pokemon Unite hoàn toàn khác với cấp Pokemon trong một cuộc đấu. Bạn tăng cấp Instructor Stage bằng việc giành thắng lợi và kiếm Combat Level.

Pokemon Unite có 3 kiểu thi đấu: Fast Battles (mở khóa ở Instructor Stage 8), Usual Battles, Ranked Battles (cần ít nhất 5 license). Fast Combat thưởng ít Combat Level nhất, còn cuộc đấu thứ hạng Ranked cho nhiều điểm nhất. Dù thua bất kỳ cuộc đấu nào, bạn vẫn có Combat Level tuy nhiên thắng lợi luôn tặng bạn điểm số cao nhất.

Trên đây chính là một vài người bí kíp lên cấp nhanh trong Pokemon Unite. Hello vọng bài content có ích với các bạn.