Cách lấy đàn Windsong Lyre trong Genshin Affect Update 09/2023

Windsong Lyre – Cung đàn của gió đã trở lại Genshin Affect 2.2. Phía dưới là cách lấy và đánh đàn trong Genshin Affect.

Cung đàn của gió trong Genshin Impact

Cách lấy đàn Windsong Lyre trong Genshin Affect

Người chơi Genshin Affect đã từng có thể sở hữu cCng đàn của gió trong shop khi tham gia sự kiện Invitation of Windblume vào 3/2021.

Để có đàn trong Genshin Affect, người chơi phải mua nó với giá 280 vé Festive Excursion một khi coi như hoàn tất thử thách Ballads of Breeze ở mức độ cạnh tranh bình thường. Thế nhưng, ở bản cập nhật sắp tới, làm sao để lấy Cung đàn của gió trong Genshin Affect vẫn chưa đươc mách nhỏ.

Windsong Lyre nổi tiếng là một công cụ giúp người chơi đánh đàn nhiều bản nhạc không giống nhau. Dù nó không cải thiện nhân vật, sử dụng Cung đàn của gió thực sự mang tới một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cách sử dụng Windsong Lyre trong Genshin Affect

Sáng tác và chơi nhạc của bạn

Với Windsong Lyre, bạn sẽ đành đàn những bản nhạc nổi tiếng hoặc tự sáng tác nhạc theo sở thích riêng, rồi sẻ chia chúng với những người bạn.

Chơi nhạc trong Genshin Impact bằng Cung đàn của gió
Chơi nhạc trong Genshin Affect bằng Cung đàn của gió

Hợp âm Windsong Lyre

Bạn có thể thấy các nốt nhạc do-re-mi-fa-so-la-ti hiện theo trình tự từ trái qua phía phải. Hàng trước tiên có âm sắc cao hơn hàng dưới. Dù không chẳng hạn như phím đàn thật, nó vẫn có hợp âm tốt từ C3 tới B5. Bạn sẽ đánh một số nốt nhạc cùng lúc tuy nhiên không thể giữ một nốt.

Genshin Impact có sẵn nhiều bản nhạc nổi tiếng cho người chơi thử sức
Genshin Affect đã có sẵn nhiều bản nhạc nổi tiếng cho người chơi thử sức

Hãy tự tin chạm vào từng nốt nhạc và các phiên bản hợp âm cao & thấp của chúng để làm ra giai điệu tốt nhất nhé.

Ngoài những điều ấy ra, bạn sẽ tìm một vài người bảng nhạc Windsong Lyre trên diễn đàn Genshin Affect hoặc clip YouTube để chơi. Nếu như mong muốn đánh đàn trong Genshin Affect thành thục, về căn bản, bạn phải cần luyện tập và ghi nhớ vị trí nhấn từng nốt nhạc tương ứng trên màn hình.