Cách kiếm xu vàng trong Goose Goose Duck Update 09/2023

Xu trong Goose Goose Duck có nhiệm vụ cực kì quan trọng. Bài content sẽ chỉ dẫn bạn cách kiếm Gold Coin trong recreation Goose Goose Duck.

Game Goose Goose Duck có lối chơi hấp dẫn
Recreation Goose Goose Duck có lối chơi lôi cuốn

Goose Goose Duck là một recreation xã hội mới. Trong số đó, người chơi phải liên kết với nhau để coi như hoàn tất vai trò, cùng lúc đó để mắt tới những kẻ không đúng sự thật, những loài chim đáng lo lắng khác.

Goose Goose Duck gắn kết chặt chẽ giữa gameplay của Amongst Us và The city of Salem với nhiều nhiệm vụ hơn. Goose Goose Duck không mất phí chơi cho mọi đối tượng tuy nhiên gồm có một vài người giao dịch ngoại trang cần phải mua bằng tiền xu trong recreation. Nếu như bạn đang tự hỏi làm sao kiếm được Gold Coin khi chơi Goose Goose Duck thì đừng ngại đọc thêm chỉ dẫn phía dưới.

Cách có Gold Coin trong Goose Goose Duck

Để kiếm Gold Coin trong Goose Goose Duck, bạn phải cần chinh phục các thành tựu hoặc mua chúng bằng tiền thật. Gold Coin là tiền tệ đáng chú ý trong recreation nên nó không không mất phí. Đây cũng là cách nhà phát triển thu lợi nhuận từ trò chơi.

Mở khóa mỗi thành tựu trong recreation Goose Goose Duck, bạn có thể nhận được một Gold Coin. Con số này thực sự ít ỏi bởi để mua hàng, bạn phải cần nhiều hơn số lượng xu kiếm được một khi coi như hoàn tất toàn bộ thành tựu. Như vậy, bạn phải chơi lại recreation nhiều lần, giết ngỗng, làm lại hàng loạt vai trò…

Gói xu vàng Werewuf trong Goose Goose Duck
Gói xu vàng Werewuf trong Goose Goose Duck

Nếu như không thích điều đấy, hãy nghĩ tới việc mua xu. Gold Coin được bán theo gói, giống như Werewuf Pack cho bạn puppy, mặt nạ và trang phục phiên bản giới hạn.

Giá một số gói xu vàng trong Goose Goose Duck
Giá một vài người gói xu vàng trong Goose Goose Duck

Bạn cũng có thể chỉ mua gói Gold Coin. Mua càng nhiều, phần thưởng càng lớn. Hãy xem xét

  • 20 Gold Coin – 1.99 USD
  • 80 Gold Coin – 4.99 USD
  • 200 Gold Coin – 9.99 USD
  • 600 Gold Coin – 19.99 USD
  • 1,600 Gold Coin – 39.99 USD
  • 4,000 Gold Coin – 79.99 USD

Khi mà đã có một tí Gold Coin, bạn sẽ tới sảnh chờ và tới quầy áo quần để mua mũ, trang phục, emote, thú cưng…

Tới cửa hàng để mua các vật dụng tùy biến nhân vật trong Goose Goose Duck
Tới shop để mua các vật dụng tùy biến nhân vật trong Goose Goose Duck

Mũ có giá từ 50 tới 125, trang phục là 50 tới 120, puppy là 80 tới 250 Gold Coin.

Trên đây chính là mọi điều bạn phải cần biết về cách kiếm xu vàng trong Goose Goose Duck! Nếu như có bí kíp chơi Goose Goose Duck nào khác, hãy sẻ chia cùng bạn đọc Tải xuống.vn nhé!