Cách đi tới các điểm không giống nhau trong Play In combination Update 09/2021

Sport Play In combination có rất nhiều khu vực thú vị để bạn khám phá. Phía dưới là cách đi tới các địa điểm phổ biến trong Play In combination.

Cách tới các điểm cần thiết trong Play Together

Cách tới các điểm thiết yếu trong Play In combination

Quảng trường

Để tới quảng trường trong Play In combination, bạn phải cần đi về bên phải của màn hình recreation. Kế tiếp, chạm vào bản đồ, bạn có thể thấy rất nhiều điểm không giống nhau cùng với các vùng “sizzling”. Sau đấy, bạn sẽ vào thị trấn và thăm quan chúng để tham gia các hoạt động nhất định.

Trung tâm thông tin

Data Middle trao cho bạn vô số thông tin có ích về Play In combination. Bạn sẽ truy xuất nó từ bên trái của màn hình trung tâm. Tại đấy, bạn có thể tìm thấy một bản đồ trao đổi qua lại.

Gamezone

Gamezone là nơi bạn sẽ kết nối tất cả mini-game cùng lúc. Cách thực hiện như sau: mở trung tâm trò chơi và click on Play. Sau đấy, bạn sẽ bắt tay vào làm chơi bất kỳ mini-game yêu thích. Phần thưởng nhận được khi coi như hoàn tất thử thách là sao và vương miện.

Play In combination có hàng loạt mini-game lôi cuốn để bạn cạnh tranh với người chơi khác. Người thắng lợi luôn là người cuối cùng còn lại trong mỗi recreation. Ở mỗi vòng, người chơi cũng sẽ bị loại nếu như không đánh bại được người khác.

Phương tiện trong Play Together

Phương tiện di chuyển trong Play In combination

Để di chuyển nhanh giữa các địa điểm trong recreation Play In combination, chắc chắn bạn không thể thiếu phương tiện. Mỗi loại đều có hiệu ứng đáng chú ý riêng, có thể là tăng tốc, nhảy hoặc nhiều hơn nữa.

Mỗi phương tiện của Play In combination có sắc màu, giá bán, vận tốc và số lượng người có thể chở không giống nhau.

 • Airport Luggage Card: Bạn sẽ lấy nó từ World Airline Season VVIP Go. Nó có hai chỗ ngồi, tốc độ 3 cùng với hiệu ứng spice up.
 • Bicycle: Bạn sẽ mua xe đạp từ người trượt băng. Nó có 3 màu: vàng, ka ki, xanh lam. Xe vàng có giá 22 Gem, xe Ka Ki có giá 2.700 Money. Phương tiện này chỉ có một chỗ ngồi với vận tốc 3.5 & hiệu ứng spice up.
 • Block Police Automobile: Bạn có thể có phương tiện này khi tham gia bốc thăm hộp quà tương ứng trong shop. Nó có 2 chỗ ngồi, vận tốc 4.5 và có hiệu ứng spice up.
 • Bumper Automobile: Phương tiện chỉ nhận được từ sự kiện đáng chú ý. Hiện tại, bạn chỉ có thể nhận được chiếc ô tô này khi máy chủ bảo trì. Nó có 1 chỗ ngồi, vận tốc 3.5 và hiệu ứng spice up.
 • Cherry Pogo Stick: Bạn có được nó từ hộp quà bốc thăm Sa mạc ngọt ngào trong shop. Nó có vận tốc 1.75 và hiệu ứng nhảy cao.
 • Vintage Sedan: Có thể mua nó từ shop ô tô với hai chọn lựa màu đen & vàng. Nó có giá 12.000 Money, vận tốc 5.5 và 2 chỗ ngồi.
 • Components 7: Có thể mua phương tiện này từ Shop ôtô. Hiện tại, nó có 4 màu: Bạc, Alpha, Enzo và Large Mac. Bạc & Alpha có giá 13.500 Money, trong khi Enzo và Large Mac có giá 108 Gem. Chúng có một chỗ ngồi, vận tốc 5 với hiệu ứng spice up.
 • Mini Blue: Mua phương tiện này từ Automobile Cửa hàng với giá 54.000 Money. Vận tốc: 4.5. Hiệu ứng: Spice up.
 • Off-Roader: Đã có sẵn trong thời gian giới hạn và là phương tiện Play In combination độc nhất phải mua bằng tiền thật. Giá: 14.99USD. Vận tốc: 5.15. Hai chỗ ngồi.
 • Tremendous Pogo Stick: Được tặng cho người chơi Play In combination trong thời gian bảo trì. Dù nó có tốc độ chậm tuy nhiên bù lại lại cho phép người chơi nhảy rất cao.
 • Convertible: Còn được nhắc đên là Roadster, bạn sẽ mua nó tại Automobile Cửa hàng với 3 chọn lựa màu: đen, đỏ, vàng. Giá: 54.000 Money, riêng màu đỏ là 540 Gem. Nó có 4 chỗ ngồi. Vận tốc: 6. Hiệu ứng: Spice up đáng chú ý.
 • Scooter: Mua tại Automobile Cửa hàng với giá 4.050 Money với 9 màu để chọn, riêng màu trắng là 54 Gem. Nó có 1 chỗ ngồi. Vận tốc: 4. Hiệu ứng: Spice up.
 • Buying groceries Cart: Mua từ Ms.Cashier tại siêu thị, cho phép bạn đẩy người khác đi quanh đảo Kaia. Nó có 2 chỗ ngồi. Vận tốc: 3. Hiệu ứng: Spice up. Giá: 32 Gem.

Trên đây chính là cách tới những vị trí phổ biến và phương tiện đi lại trong recreation Play In combination. Hello vọng bài content có ích với các bạn.