Cách đánh bại boss Oceanid Rhodeia trong Genshin Have an effect on Update 09/2023

Boss Oceanid Genshin Have an effect on thực sự là một thử thách “khó nhằn”. Hãy cùng Tải xuống.vn tìm hiểu cách đánh bại boss Oceanid – Rhodeia trong Genshin Have an effect on nhé!

Boss Oceanid trong Genshin Impact

Có thể bạn đã đối đầu với rất nhiều boss trong Teyvat, tuy vậy, boss Oceanid hay Rhodeia dám chắc là một trong số boss khó hạ gục nhất. Với năng lực triệu hồi thật tự tin và sát thương AoE lớn, nó có thể biến thành mối đe dọa nguy hiểm của người chơi chưa có sự chuẩn bị. Thế nhưng, bạn có một vài người bí kíp để chinh phục boss Oceanid này đơn giản hơn.

Vị trí của boss Oceanid trong Genshin Have an effect on

Để nắm rõ vị trí Oceanid, bạn phải cần tới làng Quingce ở phía tây nam của tỉnh Liyue ở Teyvat. Bạn cũng có thể đến phía tây Mondstadt để tìm nó trong thung lũng. Hãy đi tới vị trí sủi bọt trong lòng đất. Bạn có thể thấy Oceanid Genshin Have an effect on xuất hiện.

Vị trí Oceanid trong Genshin Impact

Cách đánh bại Oceanid trong Genshin Have an effect on

Oceanid không đơn giản bị đánh bại bởi nó có kiểu chiến đấu rất khác biệt so sánh với các boss khác, giống như Electro Hypostasis.

Rhodeia là một dạng sống xuất hiện lần đầu từ các nguyên tố Hydro cô đặc cực kỳ tinh khiết. Nó không trực tiếp chiến đấu với bạn tuy nhiên sẽ tấn công bạn bằng những làn sóng mini-boss xuất hiện lần đầu từ nước.

Đánh bại mỗi làn sóng quái vật Hydro này sẽ dần “hút” cạn máu của boss Rhodeia cho tới khi nó chịu khuất phục. Nhớ rằng tay sai của boss Oceanid không đơn giản bỏ cuộc nên nắm được những điều trên có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho cuộc tranh đấu khốc liệt ở phía trước.

Nên đánh bại tay sai nào trước trong cuộc tranh đấu đấu boss Oceanid Genshin Have an effect on

Boss Oceanid sẽ cử rất nhiều tay sai Hydro để cố gắng tiêu diệt bạn. Bạn phải cần ưu tiên hạ gục trước một số quái con bởi chúng có thể gây nhiều sát thương hơn.

Trong số vịt, cua, cá heo, cá và ếch, người chơi phải dự phòng những con ếch có nhiều đòn tấn công AoE và các loài chim cao lớn sở hữu năng lực lặn nhanh. Ngoài những điều ấy ra, bạn cũng cần quan tâm tới cua vì chúng có tốc độ cao và lượng máu khá dồi dào.

Đưa nhân vật sử dụng cung hoặc pháp khí tầm xa như Venti, Amber, Tartaglia… vào cuộc đấu là chọn lựa có lí để đánh bại boss Oceanid trong Genshin Have an effect on.

Nhân vật đấu boss Oceanid trong Genshin Impact

Tránh bom Hydro bằng việc lao xuống nước

Nhiều sport thủ có thể chưa biết đến bí kíp này để đánh bại boss Oceanid trong Genshin Have an effect on. Nếu như bị mắc kẹt giữa một trong số các quả bom Hydro, bạn chỉ cần lao xuống vùng nước gần đấy để tránh đòn.

Chiến thuật này sẽ giúp ích cho bạn tránh hàng loạt sát thương và chắc chắn đánh bại Rhodeia đơn giản hơn.

Tránh bom nước của Oceanid Genshin Impact

Sử dụng bức xúc kết tinh

Đừng bỏ qua bức xúc kết tinh – Crystallize khi đấu boss Oceanid trong Genshin Have an effect on. Nó sẽ giúp ích cho bạn không thể thua cuộc trong trận chiến này. Giận dữ kết tinh diễn ra khi nguyên tố Geo gặp một nhân tố khác và hình thành một viên pha lê trên mặt đất.

Những ai nhặt được viên pha lê đấy sẽ có lá chắn bảo vệ chống lại mọi nguyên tố đã làm ra nó. Vì Oceanid chỉ gây sát thương Hydro, nên việc nhận được lá chắn từ Geo + Hydro Crystallize có thể giúp bạn không bị thương.

Sử dụng nhân vật hệ Electro mạnh

Nhờ bức xúc AoE với Hydro, Electro có thể giảm thiểu căng thẳng trong bạn khi đấu boss Oceanid Genshin Have an effect on. Chỉ cần áp dụng chiêu hệ điện lên tay sai bất kỳ của địch, bạn có thể có ngay một bức xúc dây chuyền Electro-Charged lan ra giữa các quái vật và gây sát thương liên tục. Ngoài những điều ấy ra, nó còn giảm tốc độ di chuyển của quái vật.

Dùng nhân vật hệ điện trong Genshin Impact

Sử dụng nhân vật hệ Cryo

Do Oceanid sử dụng Hydro tấn công nên mọi chiêu Cryo sẽ đóng băng chúng ngaytức thì. Vì lẽ đó, tay sai của boss này sẽ không thể di chuyển hay tấn công. Bạn sẽ tận dụng khoảng thời gian đấy để nắm rõ lại vị trí, đánh bại toàn bộ kẻ địch cùng lúc hoặc trị thương cho đồng đội.

Đây có thể là cách đấu boss Oceanid dễ nhất trong Genshin Have an effect on. Những nhân vật Cryo bạn sẽ chọn là Ganyu, Qiqi, Kaeya, Eula, Rosaria, Ayaka, Aloy

Ngoài những điều ấy ra, thêm nhân vật như Barbara vào đội của bạn để trị thương, hồi máu cho đồng đội cũng là một ý hay.

Nhân vật trị thương trong Genshin Impact

Phần thưởng nhận được khi đánh bại boss Rhodeia trong Genshin Have an effect on

Bạn có thể nhận được 200 XP, một tí Mora, vật liệu thăng cấp độc đáo như Cleaning Center, Varunada Lazurite và Artifact gồm có:

  • Berserker
  • Gladiator’s Finale
  • Prayers for Future
  • The Exile
  • Wanderer’s Troupe

Bạn phải cần 40 nhựa nguyên chất để lấy những phần thưởng này. Như thường lệ, phần thưởng sẽ càng lên cao theo xếp hạng của người chơi.

Trên đây chính là mọi điều bạn phải cần biết về cách đánh bại boss Oceanid trong Genshin Have an effect on. Hello vọng bài content có ích với các bạn.