Cách đá phạt góc trong FiFa On-line 3 hiệu quả Update 09/2023

Bóng đá là môn thể thao vua được rất nhiều người trên toàn toàn cầu hâm mộ. Và bạn cũng chẳng phải là trường hợp ngoại lệ, bạn cũng rất yêu bóng đá, mong muốn biến thành đào tạo viên chuyên nghiệp dẫn dắt đội bóng của mình đi tới con đường quang vinh phía trước.

Tải FIFA On-line 2 tại đây

Tải FIFA On-line 3 tại đây

Trong những cuộc đấu căng thẳng thì đâu là bước đà quyết định thắng lợi cho cuộc đấu, càng nắm được nhiều thời cơ trong tay thì bạn càng có nhiều năng lực thắng lợi. Và đá phạt góc trong Recreation FiFa On-line 3 cũng chính là tình huống đem đến thời cơ thắng lợi cao, hãy tận dụng ngay bạn nhé! Tuy nhiên đá phạt góc như thế nào để mang lại hiệu quả nhất? Hay có những kỹ thuật đá phạt góc nào để đưa trái bóng tới vị trí thuận lợi có thể dứt điểm mang lại bàn thắng thì có lẽ không phải ai cũng biết?

Vậy mời các bạn đọc thêm bài viết sau đây để xác định các phím tắt dùng trong lối đá phạt góc, cũng giống như nắm rõ được khu vực nguy hiểm dễ chọc thủng lưới đối phương nhất hay có những cách đá phạt góc nào hiệu quả nhất.

Các phím và tổ hợp phím căn bản trong đá phạt movéc:

  • Tạt bóng: A, A+A+A (B, B+B+B).
  • Chuyền bóng phối hợp: S (A).
  • Movẹi đồng đội đến tham gia phối hợp: C (RT).
  • Đánh đầu: D, S (X, A).

Chú ý: Các chỉ số tay cầm được dựa trên tùy chọn “Bên cánh”.

3 vị trí thuận lợi để dứt điểm cú đá phạt góc trong FiFa On-line 3:

  • Khu vực A: Nằm trong vòng 5m50 hay thường được gọi là khu cầu môn. Đây chính là khu vực nguy hiểm nhất trong vòng cấm địa, đơn giản ghi được bàn thắng nhất, chỉ cần một pha đánh đầu nhẹ nhàng và chuẩn xác cũng đủ để chọc thủng lưới.
  • Khu vực B: Nằm trong vòng 16m50 tuy nhiên ngoài vùng 5m50 hay thường được gọi là vòng cấm địa. Khu vực này có độ nguy hiểm cao mà bất kỳ cầu thủ tấn công nào có bóng đều có thể ghi bàn ở khu vực này, chỉ cần một pha treo bóng, đánh đầu, phối hợp nhóm hay một pha solo là có thể ghi được bàn thắng.
  • Khu vực C: Nằm ngoài vòng 16m50 hay thường được gọi là khu vực ngoài vòng cấm, ít nguy hiểm tuy nhiên lại rất dễ phối hợp, là bước đà tuyệt vời để tuyến 2 băng lên dứt điểm ghi bàn thắng.

Cách đá phạt góc trong FiFa Online 3 hiệu quả

Khu vực A, B và C là những địa điểm đá phạt góc trong FiFa On-line 3.

4 cách đá phạt góc hiệu quả nhất trong FiFa On-line 3:

Cách 1: Tạt thẳng bóng trực tiếp vào vòng cấm địa:

Khi thực hiện tạt bóng tầm gần thì dùng kỹ thuật tạt A + A để đưa bóng tới vị trí gần điểm phạt góc nhất, pha dàn xếp này bạn có thể không trải qua quá là nhiều sự cản phá của thủ môn và hậu vệ. Thế nhưng góc kết thúc nhỏ nên tư thế kết thúc sẽ rất khó đó nên các bạn hãy quan tâm nhé.

Cách đá phạt góc trong FiFa Online 3 hiệu quả

Còn tạt bóng tầm xa thì góc dứt điểm sẽ bao quát hơn, tuy nhiên khó vượt qua thủ môn và hậu vệ vững chắc của đối phương. Nếu như bóng đi vào khu vực A thì cần xoay chỉnh góc đá phạt bao quát hơn, kết hợp kỹ thuật tạt bóng Z + D hoặc Q + A.

Cách 2: Phối hợp với cầu thủ di chuyển dọc biên:

Để thực thi cú đá phạt góc hiệu quả thì bạn nên phối hợp với cầu thủ di chuyển dọc biên, để kéo giãn nhân sự tập trung bên trong vòng cấm địa, giúp tiền đạo có vị trí đón bóng thuận lợi hơn. Đứng ở vị trí này góc tạt sẽ bao quát hơn rất nhiều, giúp đối thủ thực hiện cú đá phạt đơn giản hơn, gấp rút chọc thủng lưới đối phương.

Cách 3: Sút thẳng vào cầu môn:

Khi thực hiện pha sút thẳng thì dùng kỹ thuật đá Q + A để thực thi, đây có thể nhận xét là kỹ thuật khó nhất và cần would possibly mắn thì mới thành công được. Khi thực hiện cần chỉnh góc hướng vào khu vực 5m50 và chếch một tí sang phần cấm địa đối phương, chỉnh lực và đợi would possibly mắn của bạn cũng giống như năng lực của cầu thủ.

Cách đá phạt góc trong FiFa Online 3 hiệu quả

Cách 4: Tạt mạnh bóng cho tuyến 2 băng lên dứt điểm ghi bàn:

Bạn chọn thời điểm rơi khoảng trước khu vực 16m50 tức khu vực C, để cầu thủ tuyến sau băng lên tạt bóng mạnh dứt điểm chọc thủng lưới đối phương. Hãy chọn lựa tiền vệ hoặc hậu vệ có thông số sút xa tốt nhất, rồi quan sát xem họ có ở vị trí tốt đẹp hay không để tạt bóng đến điểm mà cầu thủ tuyến 2 có thể đơn giản nhận bóng.

Khi nhận bóng, cầu thủ tuyến 2 có thể bắt vô lê thật nhanh hoặc đón bóng thực hiện cú sút xa ngaytức thì hoặc cũng có thể phối hợp bật tường nhanh.

Ngoài 4 cách đá phạt góc này ra, trong FiFa On-line 3 còn kỹ thuật kèm người, kỹ thuật sút Penalty hay cách dắt và sút bóng rất hiệu quả giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm để đơn giản chinh phục trái bóng tròn.

Mời các bạn đọc thêm Clip chỉ dẫn bí kíp đá phạt góc:

Chúc các bạn chơi sport vui vẻ!