Cách có ngựa xương trong Minecraft Update 09/2021

Ngựa xương là một mob siêu hiếm và có ích trong Minecraft. Bài content sẽ chỉ dẫn bạn cách có và thuần phục ngựa xương trong Minecraft.

Ngựa xương trong Minecraft

Ngựa xương trong Minecraft là một biến thể bất tử của ngựa. Chúng đôi khi xuất hiện khi bị sét đánh trúng. Mob này được làm từ xương và là phương tiện di chuyển một cách nhanh chóng trong recreation.

Cách có ngựa xương trong Minecraft

Ngựa xương chỉ có thể spawn từ “skeleton entice horse”, được tạo tự nhiên do giông bão hoặc do ngẫu nhiên (dễ: 0,75–1,5%; bình thường: 1,5–4%; khó:2,25–6,75%) tùy thuộc theo cấp độ nguy hiểm của vùng miền.

Bạn không thể tạo “skeleton entice horse” bằng một cây đinh ba triệu hồi sấm sét. Con ngựa bị bẫy sẽ chết sau 15 phút nếu như không được kích hoạt.

Sét đánh ngựa trong Minecraft

Chỉ những con ngựa bị giật sét tự nhiên mới sinh ra ngựa xương. Vì lẽ đó, bạn hầu như không thể chủ động bắt được mob này trừ khi sử dụng lệnh để tạo cơn bão. Việc khả năng cao bạn sẽ làm là bỏ lại một con ngựa hay đàn ngựa giữa cơn giông để sét đánh ngẫu nhiên vào chúng. Nếu như không hãy sử dụng code cheat thời tiết (thunder) để tạo giông bão cho tới khi một con ngựa bị sét đánh và sinh ra ngựa xương.

Cách thuần phục ngựa xương trong Minecraft

Khi người chơi tới gần “skeleton entice horse”, nó sẽ biến tạo thành một kỵ sĩ xương đội mũ và có cây cung được bỏ bùa phép. Nó cũng triệu hồi 3 người cưỡi ngựa xương khác. Những mob thù địch này di chuyển nhanh và hành động chuẩn xác như bộ xương. Chúng lùi lại khi người chơi tiến tới gần và quất liên tục khi tấn công. Ngựa xương để lại những vật phẩm có bùa phép có ích.

Bộ xương cưỡi ngựa trong Minecraft

Ngựa xương sẽ không tấn công, chỉ các bộ xương có cung tên mới thực hiện những công việc đấy. Bạn sẽ thuần hóa ngựa xương bằng việc giết bộ xương đang cưỡi ngựa. Sau đấy, người chơi có thể thu phục nó. Bạn cũng cần trang bị yên cho ngựa xương để điều khiển nó.

Sức mạnh của ngựa xương trong Minecraft

Ngựa xương tốt hơn ngựa bình thường trong Minecraft, đặc biệt là khi mà bạn cưỡi chúng vượt qua vùng nước sâu. Nhờ nó, chỉ cần bạn có ống thở, việc di chuyển dưới đại dương sẽ đơn giản hơn nhiều. Ngựa xương trong Minecraft có thể nhảy cao tới 5 khối. Việc này cực kỳ có ích khi mà bạn mong muốn leo đồi và nhảy qua hàng rào.

Cách thuần hóa ngựa xương trong Minecraft

Bạn không thể trang bị bất kỳ thứ gì ngoại trừ yên trên lưng ngựa. Điều đấy có nghĩa ngựa bình thường có áo giáp có thể sẽ là chọn lựa tốt hơn khi chiến đấu.

Ngựa xương trong Minecraft bất tử và không thể nhân giống. Vì lẽ đó, Wither sẽ không tấn công chúng, mà chỉ chọn những con ngựa bình thường.

Trên đây chính là cách có và thuần phục ngựa xương trong Minecraft. Hello vọng bài content có ích với các bạn.