Cách chơi Hexa Sport trên Roblox Update 09/2023

Hexa Sport là phiên bản Trò chơi con mực mới trên Roblox. Hexa Sport gồm có tất cả 6 thử thách giống hệt phim Squid Sport.

Hexa Game là phiên bản game Roblox giống hệt Trò chơi con mực
Hexa Sport là phiên bản sport Roblox giống hệt Trò chơi con mực

Roblox là nền một nền tảng phát triển và chơi sport nổi tiếng toàn cầu. Nó cung cấp hàng loạt kiểu sport không giống nhau do người sử dụng tự tạo. Và Hexa Sport là đặc biệt trong số đó. Trò chơi được phát triển dựa trên bộ phim đag gây “sốt” trên Netflix – Squid Sport.

Hexa Sport gồm có 6 trò chơi và người chơi phải coi như hoàn tất toàn bộ các mức độ theo trình tự để nhận giải thưởng. Dù mới được phát hành vào 24/9/2021, Hexa Sport đã hấp dẫn rất nhiều người chơi trên Roblox. Nếu như bạn cũng mong muốn trải nghiệm Trò chơi con mực, thì hãy tham gia ngay thử thách Hexa Sport trên Roblox.

Hexa Sport trên Roblox là gì?

Hexa Sport là Squid Sport mới nhất trên Roblox do Princeelf sáng tạo. Hiện có hơn 13 triệu người sử dụng Roblox tích cực đang trải nghiệm trò chơi này với hơn 5.2 triệu lượt xem kể từ lúc ra mắt.

Đây chính là một sport thú vị bởi nó đòi hỏi người chơi phải chinh phục hết 6 sport theo trình tự mới kiếm được giải thưởng.

Cách tải Hexa Sport trên Roblox

Đầu tiên, bạn phải cần có tài khoản Roblox. Nếu như chưa có, bạn sẽ tạo nó không mất phí. Kế tiếp, đăng nhập tài khoản và tải Hexa Sport.

Bước 1: Click nút màu xanh để tải Hexa Game
Bước 1: Click on nút màu xanh để tải Hexa Sport
Bước 2: Nếu đã cài Roblox, bạn chỉ cần click Open Roblox
Bước 2: Nếu như đã cài Roblox, bạn chỉ cần click on Open Roblox
Bước 3: Đợi Hexa Game tải thành công và chơi thôi
Bước 3: Đợi Hexa Sport tải thành công và chơi thôi

Cách chơi Hexa Sport trên Roblox

  • 15 người sẽ tham gia vào đấu trường của Hexa Sport. Toàn bộ sẽ đợi ở sảnh chờ cho tới khi trò chơi bắt tay vào làm.
  • Luật chơi: Khi vào sport, bạn phải cần đợi hiệu lệnh đèn xanh. Khi nhân vật ở phía đối điện sẽ nói to “Inexperienced Gentle”, hãy cố gắng chạy thật nhanh, vượt qua đối thủ tới đầu bên kia trước, rồi mang giải thưởng về nhà.
  • Cuộc đua này chỉ xảy ra trong 2 phút. Do đó, hãy tranh thủ thời gian, chạy tới phía đối diện một cách nhanh chóng có thể để giành thắng lợi Hexa Sport.

Chú ý, bạn phải quan tâm nghe hiệu lệnh. Inexperienced Gentle bắt tay vào làm chạy, Pink Gentle phải dừng lại ngay. Khi đèn bật xanh, bạn mới được tiếp tục cử động.

Bất kỳ chuyển động nào của người tham dự trong thời gian đèn đỏ bị phát hiện, người đấy sẽ bị loại khỏi trò chơi và không thể tiếp tục cuộc đua được nữa.

Hexa Sport có bao nhiêu trò chơi?

Hexa Sport hiện có toàn bộ 6 thử thách giống hệt trong phim Trò chơi con mực trên Netflix, gồm có:

  • Pink Gentle & Inexperienced Gentle
  • Shapes
  • Tug of Conflict
  • Glass Tiles
  • Marbles
  • Squid Sport

Nhìn chung, Hexa Sport là một trò chơi chiến thuật dễ dàng tuy nhiên cực kỳ lôi cuốn. Nếu như không thích chơi sport, bạn sẽ thưởng thức những bộ phim hay không kém Squid Sport mỗi khi rảnh rỗi.