Bí kíp chơi Pokemon Unite cho người mới bắt tay vào làm Update 09/2023

Pokemon Unite mang tới cho bạn một trải nghiệm recreation MOBA tuyệt vời trên cell. Mời bạn đọc thêm những bí kíp chơi Pokemon Unite phía dưới để có bắt đầu đơn giản hơn nhé!

Mẹo hay cho người mới chơi Pokemon Unite
Bí kíp hay cho người mới chơi Pokemon Unite

Chơi qua chỉ dẫn

Người chơi Pokemon Unite chỉ cần coi như hoàn tất 2 chỉ dẫn căn bản trước tiên. Sport vẫn còn 4 chỉ dẫn nâng cao mà bạn sở hữu thể thực hiện theo bất cứ lúc nào. Mỗi information sẽ cho bạn 800 xu Aeo.

Chỉ dẫn nâng cao đưa người chơi vào những hoàn cảnh không giống nhau mà một đội có thể gặp phải khi chiến đấu, giống như đánh bại Rotom để phá vỡ hàng phòng thủ của đối phương.

Luyện tập trong phần hướng dẫn của Pokemon Unite
Luyện tập trong phần chỉ dẫn của Pokemon Unite

Cho dù bạn có thể tự phát hiện thấy điều đấy thông qua các trận chiến ngẫu nhiên tuy nhiên việc coi như hoàn tất chỉ dẫn sẽ giúp bạn kiếm dược 4.200 xu Aeo khẩn trương, khoảng một nửa chặng đường để mở khóa Unite License cho bất kỳ Pokemon trong recreation.

Ngoài những điều ấy ra, phần này cũng có một đấu trường luyện tập. Tại đây, bạn sẽ luyện thi đấu cùng với các Pokemon đang sở hữu mà không phải sợ về các mối đe dọa hay nguy hiểm như ở một cuộc đấu thực thụ.

Mua những vật dụng có ích

Mua những vật dụng hữu ích trong Pokemon Unite
Mua những vật dụng có ích trong Pokemon Unite

Cách chơi Pokémon Unite nghe có vẻ dễ dàng tuy nhiên thực tế, bạn phải cần nhiều chiến thuật để thắng lợi. Một phần trong số đó là biết cần phải sử dụng trang bị nào. Chúng là những món đồ Pokemon có thể sử dụng vĩnh viễn hoặc một lần trong một cuộc đấu, giống như xu Aeo Coin, Aeo Price ticket. Chúng tăng thông số sức mạnh và kỹ năng chiến đấu.

Phía dưới là một số món đồ giá trị nhất từ shop trong recreation Pokemon Unite

  • EXP Proportion: Tăng EXP bị động của Pokemon.
  • Selection Specifications: Tăng sát thương của chiêu thức khi đánh trúng đối thủ.
  • Flow Stone: Tăng vận tốc di chuyển khi không chiến đấu.
  • Ranking Defend: Mở lá chắn bảo vệ khi Pokemon cố gắng ghi điểm.
  • Shell Bell: Khôi phục một vài người HP bất cứ khi nào Pokemon ra đòn thành công.

Hiểu về đấu trường

Tìm hiểu đấu trường game Pokemon Unite
Tìm hiểu đấu trường recreation Pokemon Unite

Pokemon Unite hiện có 4 đấu trường không giống nhau, 3 trong đó chỉ đã có sẵn tại Fast Fight (được mở khóa ở Teacher cấp 8). Toàn bộ đều có bố cục độc đáo. Bạn nên thử tìm hiểu chúng trước. Remoat Stadium có thể phổ biến nhất và bạn có thể thấy nó ngay ở phần đầu recreation bởi sân vận động này được mở khóa cho các cuộc đấu chuẩn.

Trong khi đợi ở sảnh chờ, bạn sẽ xem bản đồ, kết quả trước mắt, bố cục và bất kỳ thông tin muốn được biết như vị trí có Pokemon, điểm xuất hiện quả mọng.

  • Quả mọng: Sitrus Berry có thể hồi 1.500HP, Salac Berry tăng vận tốc tạm thời, đáng chú ý có ích trong các khu vực làm chậm chuyển động.
  • Vị trí có Pokemon hoang dã: Chúng thường xuất hiện trên đấu trường. Một vài người loài còn cho nhiều Aeo Power hơn loài khác. Tìm hiểu vị trí của chúng có thể giúp bạn tăng điểm nhanh.
  • Vùng kết quả trước mắt: Đây chính là khu vực mấu chốt bởi bạn phải đặt cược Aeo Power thu thập được ở đây. Nếu như đặt đầy đủ mức Aeo Power thiết yếu, vùng kết quả trước mắt sẽ bị phá hủy.
  • Base: Đây chính là nơi người chơi bắt tay vào làm một trận chiến trên đấu trường. Bằng việc giữ icon Base ở giữa, dưới đây màn hình, đào tạo viên có thể quay lại căn cứ của họ và tránh bị hạ gục.

Sử dụng Tremendous Soar

Dùng Super Jump trong Pokemon Unite
Sử dụng Tremendous Soar trong Pokemon Unite

Mỗi base xuất hiện đều có một bệ nhảy siêu cao Tremendous Soar bên trong. Bạn sẽ sử dụng nó để đưa Pokemon tới địa điểm nhất định trên bản đồ. Đừng lo bị tấn công ở trên không bởi lúc này, không ai có thể xâm phạm bạn. Hạ cánh cũng gây sát thương tới Pokemon ở gần trong khu vực bị liên quan.

Vì lẽ đó, khi thấy bệ Tremendous Soar, đừng bỏ qua nó, hãy chạy, bật nhảy trên nó và xem có đồng đội nào đang cần tạo điều kiện trên bản đồ không nhé!

Lập kế hoạch phát triển sức mạnh

Lên kế hoạch phát triển đội hình Pokemon phù hợp
Lập kế hoạch phát triển đội hình Pokemon thích hợp

Bạn có 5 kiểu Pokemon trong Pokemon Unite: All-Rounder, Attacker, Defender, Speedster và Supporter. Công dụng của chúng tương ứng với tên gọi: Toàn năng, tấn công, phòng thủ, tăng tốc và hỗ trợ. Điều cốt yếu bạn phải cần hiểu rõ nhiệm vụ của chúng để có thể chơi tốt nhất trong từng cuộc đấu. Bạn sẽ đọc thêm Most sensible Pokemon mạnh nhất trong recreation theo từng vị trí trên Tải về.vn để biết điều đấy.

Trên đây chính là một vài người bí kíp chơi Pokemon Unite cho người mới bắt tay vào làm. Hello vọng bài content có ích với các bạn.