Bí kíp chơi eFootball 2022 cho người mới bắt tay vào làm Update 09/2023

Bạn đang gặp vấn đề khi chơi eFootball 2022? Chớ lo lắng, những bí kíp phía dưới có thể giúp bạn biết cách chơi eFootball 2022 thật đơn giản.

Game bóng đá eFootball 2022

Sau tải eFootball PES 2022, bạn không hề biết phải xuất phát từ đâu? Bạn hết sân khi chơi ở hai bên, đường chuyền của bạn không đi đến nơi bạn mong muốn hoặc bạn thấy góc nhìn của mình quá hẹp? Chỉ dẫn này sẽ khắc phục toàn bộ các khó khăn trên và giúp cho bạn thể hiện xuất sắc nhất trên sân cỏ hay bị thua ít nhất có thể.

Đừng đổi R2/RT sang R1/RB

Một cơ chế mới nghe có vẻ dễ dàng tuy nhiên ở recreation PES và FIFA, bạn sẽ chạy hoặc đi bộ. Giữa hai hiện trạng căn bản này, bạn sẽ chạy nước rút một tí hoặc hoàn toàn. Toàn bộ đều cần phải nhấn R2/RT. Thay đổi nó sang R1/RB sẽ bỏ qua toàn bộ hiện trạng trên. Đây chẳng phải là ý tưởng hay. Vì vậy, hãy nhớ lực ấn khi mà bạn sử dụng chúng, quan trọng là khi chơi ở 2 bên cánh.

Đừng sử dụng cần điều khiển bên trái liên tục

Chẳng hạn như chơi recreation bắn súng, việc di chuyển cần điều khiển từ trái qua phía phải trong khi nhắm kết quả trước mắt sẽ là một “án tử hình” với bạn. Ở eFootball 2022 cũng không ngoại lệ.

Nút điều khiển bên trái nắm bắt độ gần của quả bóng với chân của cầu thủ. Do đó, bạn thực sự cần di chuyển nhẹ nhàng khi rê bóng nếu như không mong muốn bị đối thủ trộm nó đơn giản.

Cách chơi PES 2022 cho người mới

X/A là “người bảo vệ mạng sống” cho bạn

Mặc định, nút chuyền bóng khi không được dùng có thể được sử dụng để “match-up”, việc này có nghĩa trong khi giữ nó, hậu vệ sẽ bắt chước cầu thủ giữ bóng. Mọi quả bóng đến gần bạn đều bị chặn. Đây chính là bí kíp chơi eFootball 2022 có ích khi mà bạn mong muốn cản trở đường chuyền, ngăn đối thủ sút vào khung thành của bạn.

Không thể thay đổi quỹ đạo đường đi của bóng khi nhấn nút chuyền/sút

Một cơ chế kế thừa từ các recreation PES có thể là vấn đề với bạn nếu như chưa hề chơi những phiên bản trước đây. Nhớ rằng khi nhấn nút chuyền/sút bóng, bạn không có cách nào thay đổi được quỹ đạo của nó.

Nếu như nhắm sai vị trí di chuyển của bóng, đội của bạn sẽ sớm bị loại.

R1/RB để hủy

Bạn sẽ hủy sút/chuyền bóng bằng nút bấm này. Vì vậy, sau khi nhận ra đã nhắm sai vị trí đá bóng, hãy ngaytức thì nhấn nút này để hủy tác vụ vừa thực hiện.

Trên đây chỉ là một vài người bí kíp chơi eFootball 2022 cho người mới bắt tay vào làm. Hello vọng bài content có ích với các bạn.