Best những sport Metroidvania đáng chơi nhất trên PC Update 09/2021

Những tựa sport Metroidvania hiện đang hấp dẫn được đông đảo lượng người chơi bởi cốt truyện thu hút, gameplay chậm rãi tuy nhiên cuốn hút và đồ họa dạng artstyle rất đẹp. Hãy cùng điểm qua những tựa sport Metroidvania đáng chơi nhất trên PC trong bài viết sau đây.

Best những sport Metroidvania đáng chơi nhất trên PC

Nói một chú về định nghĩa sport Metroidvania thì đây chính là thể loại sport được kết hợp từ 2 dòng sport Metroid (dạng sport hành động) và Castlevania (Phiêu lưu). Metroidvania có thể coi là một dạng sport hành động phiêu lưu kỳ ảo với cốt truyện thu hút.

Hole Knight

Hole Knight sẽ mang đến cho người chơi một toàn cầu vô cùng kỳ ảo và bí ẩn khi tham gia chuyến phiêu lưu cùng nhân vật chính. Sự thu hút của Hole Knight nằm ở cốt truyện của nó, khi đặt người chơi vào một toàn cầu hoàn toàn mới mẻ và phải tự tìm con đường riêng.

Tải Hole Knight 

Ori and the Blind Wooded area

Ori and the Blind Wooded area là tựa sport đã dành được rất nhiều giải thưởng danh giá và cực kỳ nổi tiếng trong thời điểm nó ra mắt. Với đồ họa cực kỳ huyền ảo, cốt truyện thu hút và quan trọng là âm nhạc trong sport vô cùng du dương đã tạo nên một tựa sport tuyệt vời mà bất cứ sport thủ nào cũng nên thử qua.

Tải Ori and the Blind Wooded area

Ori and the Will of the Wisps

Ori and the Will of the Wisps là phần kế tiếp và tiếp nối thành công của Ori and the Blind Wooded area. Người chơi vẫn sẽ phiêu lưu trong toàn cầu huyền ảo cùng nhân vật chính Ori, tuy nhiên bối cảnh sẽ kể về chuỗi sự kiện trước phần sport trước tiên.

Tải Ori and the Will of the Wisps

Lifeless Cells

Lifeless Cells có cốt truyện có phần khiến người chơi rùng mình khi người chơi sẽ vào vai một tế bào và tìm cho mình một thể xác mới. Thế nhưng, sport vẫn mang sắc màu khá tươi sáng và lối chơi chặt chém thân thuộc hấp dẫn đông đảo sport thủ.

Tải Lifeless Cells

Chúc các bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ với các tựa sport Metroidvania!