3 mob mới sắp ra mắt trong Minecraft: The Wild Replace Update 09/2023

Trong sự kiện Minecraft Reside 2021, Mojang đã hé lộ sẽ ra mắt bản cập nhật Wild, theo sau Caves & Cliffs Section 2 và bổ sung thêm 3 mob mới. Phía dưới là điều bạn phải cần biết về 3 mob mới trong Minecraft: The Wild Replace.

Mob mới trong Minecraft

Ếch

Minecraft: The Wild Update sẽ có ếch
Minecraft: The Wild Replace sẽ có ếch

Ếch sẽ là mob lưỡng cư trước tiên trong Minecraft, thế nhưng, biome đầm lầy của nó đã thua cuộc trong bình chọn vào năm 2019. Do đó, việc phát hành biome này đã bị trì hoãn cho tới năm 2022. Đây sẽ là tính năng chính của The Wild Replace, cùng với cây ngập mặn, ếch, đom đóm, khối bùn, gạch bùn…

Ếch sẽ có 3 biến thể không giống nhau, trọng điểm được chia theo nhiệt độ: mặc định, nhiệt đới và tuyết. Chúng thường xuất hiện ở đầm lầy, nhảy trên lá nhỏ giọt nước lớn. Mỗi loài ếch sẽ có cách sử dụng không giống nhau trong Minecraft.

Ếch tuyết dám chắc là loài kỳ lạ nhất, vì loài động vật máu lạnh như chúng thường ngủ đông. Nòng nọc có thể được chèn vào như một biến thể con của ếch. Đom đóm, một phần của quần xã sinh vật đầm lầy, sẽ là nguồn thức ăn của ếch.

Allay

Mod Minecraft Alley đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn
Mod Minecraft Alley đã giành thắng lợi trong cuộc bình chọn

Allay đứng top đầu trong cuộc bình chọn mob Minecraft 2021. Allay không dựa trên bất kỳ con vật ngoài đời thực nào. Nó là một mob bay giúp thu thập vật phẩm cho người chơi. Nhờ Allay, công đoạn này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Warden

Mob Warden trong Minecraft
Mob Warden trong Minecraft

Warden sẽ là kẻ thù chính ở những vùng sâu nhất trong toàn cầu khối vuông kỳ diệu. Rất có thể Warden không phải một mob phổ biến. Nó sẽ là kẻ thù cấp boss với 500 tim. Nếu như đúng như vậy, Warden sẽ thay thế Ender Dragon, Wither và biến thành mob nguy hiểm nhất trong Minecraft.