3 cách giảm giật lag khi chơi Garena Loose Hearth Update 10/2022

Màn hình giật, lag khi chơi Loose Hearth khiến bạn bị mất tầm bắn, nhỡ mất thời cơ bắn trúng kẻ thù và lúc đó chắc chắn bạn có thể cảm nhận thấy vô cùng buồn đúng không? Đừng lo những cách phía dưới sẽ giúp ích cho bạn giảm lag Loose Hearth.

Cách giảm lag khi chơi Free Fire

Lag là trải nghiệm tệ nhất khi chơi sport, và Loose Hearth cũng vậy. Lag thường diễn ra khi tốc độ khung hình FPS giảm hoặc lên xuống đột ngột. Tuy vậy, gần như là đơn giản để bạn giảm lag khi chơi Loose Hearth đâu. Hãy thực hiện theo một trong số các cách phía dưới nhé!

Đóng các ứng dụng chạy trên nền hệ thống

Tắt ứng dụng chạy trên nền hệ thống

Một trong số lý do chính gây lag các sport cell như Loose Hearth là vì thiếu bộ nhớ RAM. Khi không đủ dung lượng lưu giữ dữ liệu, nó khiến sport bị giật và giảm FPS.

Để tránh việc này, hãy đóng tất cả ứng dụng không thiết yếu trước khi vào Loose Hearth, quan trọng là khi mà bạn đang sử dụng điện thoại cấu hình thấp. Tắt ứng dụng chạy ẩn và bạn có thể có nhiều bộ nhớ RAM chơi sport hơn. Ngoài những điều ấy ra, phương pháp này cũng giảm mức dùng pin, cùng lúc đó, tránh quá nhiệt.

Tắt đồng bộ và cập nhật tự động

Tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng

Tất cả smartphone tại thời điểm này đều có tính năng Auto-Sync. Nó có ích khi mà bạn mong muốn tự động sao lưu dữ liệu trên các dịch vụ đám mây. Tuy vậy, nếu như công đoạn sao lưu diễn ra khi mà bạn đang chơi sport, Loose Hearth có thể bị lag.

Auto-Sync thường chiếm băng thông và “ngốn” nguồn. Cần thiết hơn, nếu như sử dụng mạng di động để chơi Loose Hearth, bạn có thể thấy dung lượng Web bị hao hụt gấp rút. Vì lẽ đó, hãy tắt Auto-Sync khi sử dụng Wi-Fi hoặc trước khi mở Loose Hearth nhé!

Xóa cache

Xóa file rác trên điện thoại Android

Cache là dữ liệu tạm thời được lưu trong bộ nhớ khi mà bạn sử dụng các ứng dụng nhất định. Hầu hết app đều sử dụng cache để chạy nhanh hơn. Tuy vậy, nếu như bộ nhớ bị cache xâm chiếm, nó sẽ giảm tốc độ đáng kể. Để chạy Loose Hearth mượt hơn, hãy xóa cache ngay khi có thể nhé!