Những ứng dụng hỗ trợ ôn thi hiệu quả nhất trên Smartphone Update 09/2021

Mùa thi Đại học, Cao đẳng 2015 sắp tới gần rồi, các sĩ tử đang ngày đêm miệt mài ôn luyện cho kỳ thi cần thiết sắp tới. Làm thế nào để đạt kết quả cao trong kỳ thi này? Có cách nào để ghi nhớ thật nhiều kiến thức? Có cách nào để tổng hợp lại những kiến thức thiết yếu? Là câu hỏi mà không ít sĩ tử băn khoăn cần tìm lời trả lời.

Chăm chỉ ôn luyện chắc chắn bạn có thể gặt hái được thành công! Hôm nay, Tải xuống.com.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những ứng dụng hỗ trợ ôn thi tốt nhất, để các bạn đơn giản tổng hợp lại những kiến thức, lập kế hoạch ôn thi sao cho hiệu quả nhất. Và chiếc điện thoại iPhone giờ đây chính là một công cụ đắc lực giúp cho bạn ôn thi hiệu quả đó. Hãy tận dụng ngay thôi!

7 ứng dụng hỗ trợ ôn thi cần nên có trên iPhone

1. Giai Hoa Hoc

Với những sĩ tử thi khối B thì ứng dụng Giai Hoa Hoc cũng vô cùng có ích, giúp các sĩ tử tổng hợp lại lượng kiến thức khổng lồ từ lớp 8 tới lớp 12 một cách bài bản nhất. Nhờ đấy, các bạn sẽ đơn giản cân bằng phương trình bức xúc, các điều kiện bức xúc, cũng giống như chất xúc tác nên có để coi như hoàn tất phương trình.

Những ứng dụng hỗ trợ ôn thi hiệu quả nhất trên Smartphone

Điều thú vị là, ứng dụng này nhấn mạnh phần bức xúc hóa học, đây chính là phần mà rất nhiều bạn thấy khó nhớ các điều kiện bức xúc, chất xúc tác nên có để coi như hoàn tất được phương trình bức xúc hóa học. Vậy giờ đây bạn có thể có một đồng nghiệp vô cùng đắc lực để luyện thi Hóa Học rồi!

>>> Tải Giai Hoa Hoc cho iOS tại đây.

2. Simple Chemistry:

Cũng là ứng dụng ảnh hưởng tới hỗ trợ ôn thi môn Hóa Học, tuy nhiên Simple Chemistry giúp cho bạn tìm hiểu chuyên sâu về các chất hóa học và hợp chất của chúng như: tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, nguồn gốc, hiện trạng… để từ đấy các bạn đơn giản coi như hoàn tất các bức xúc hóa học đưa rõ ra.

Những ứng dụng hỗ trợ ôn thi hiệu quả nhất trên Smartphone

Không những có vậy Simple Chemistry còn giúp người sử dụng nhìn lại lịch sử 10 phương trình tìm kiếm mới nhất, cũng giống như 10 hợp chất mới tìm nhất. Hóa Học không khó! Hãy tải Simple Chemistry ngay để ôn thi Hóa Học thật hiệu quả, sao cho đạt kết quả thật cao trong kỳ thi Đại học, Cao đẳng sắp tới!

>>> Tải Simple Chemistry cho iOS tại đây.

3. Sổ tay ngữ pháp tiếng Anh

Với những sĩ tử đang ôn luyện thi khối D thì Sổ tay ngữ pháp tiếng Anh là ứng dụng vô cùng có ích ngay trên chính chiếc điện thoại iPhone của mình. Hỗ trợ các sĩ tử ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh từ A đến Z, bao trùm mọi phương diện của ngữ pháp tiếng Anh từ các kiểu từ, cụm từ, mệnh đề, câu điều kiện, câu thụ động, các cấu trúc khác.

Những ứng dụng hỗ trợ ôn thi hiệu quả nhất trên Smartphone

Trong ứng dụng này ngữ pháp được chia ra thành từng bài không giống nhau, mỗi bài sẽ giới thiệu về một đề tài không giống nhau như các kiểu danh từ, động từ, tính từ trong tiếng Anh hay các kiểu cấu trúc câu, các kiểu thì trong tiếng Anh…. Từ đấy giúp người sử dụng nắm chắc ngữ pháp để làm các bài tập trắc nghiệm đơn giản hơn.

>>> Tải Sổ tay ngữ pháp tiếng Anh cho iOS tại đây.

4. Ôn thi Đại học – Vật Lý

Ứng dụng Ôn thi Đại học – Vật lý giúp sĩ tử ôn luyện những kiến thức căn bản, đến nâng cao và có các dạng đề thi thử để tập làm quen. Với hơn 350 câu hỏi lý thuyết và bài tập được chia theo các đề tài chính:

  • Sóng cơ.
  • Dao động cơ học.
  • Dao động điện từ.
  • Dòng điện xoay chiều.
  • Sóng Ánh sáng.
  • Lượng tử Ánh sáng.
  • Hạt nhân.

Trên bố cục và giao diện chính của ứng dụng được chia làm 3 mục chính: Ôn tập, thi thử, kết quả thi để người sử dụng đơn giản ôn thi đại học môn Vật Lý, làm những bài thi thử, sau đấy kiểm tra kết quả xem mình đã nắm vững kiến thức tới đâu còn biết đường bổ sung và ôn luyện thêm. Tính năng thi thử này khá có ích giúp sĩ tử có thể trải nghiệm cảm xúc như đang trong phòng thi thật, để khi bước vào kỳ thi không còn bỡ ngỡ nữa.

>>> Tải Ôn thi Đại học – Vật Lý cho iOS tại đây.

Những ứng dụng hỗ trợ ôn thi hiệu quả nhất trên Smartphone

5. Equations and Inequalities solver – unfastened

Không ít các sĩ tử rất lo lắng các câu hỏi về phương trình, bất phương trình trong Toán học. Việc tìm ra nghiệm của chúng nhiều khi đã khó, chứ chẳng nói gì đến việc công nhận nghiệm đấy là đúng hay sai. Tuy nhiên yên tâm, hãy tải Equations and Inequalities solver – unfastened về, đây sẽ là một công cụ hỗ trợ ôn thi môn Toán đắc lực.

Những ứng dụng hỗ trợ ôn thi hiệu quả nhất trên Smartphone

Cách dùng ứng dụng này rất dễ dàng bạn chỉ cần nhập hệ số trong phương trình vào, ứng dụng sẽ khẩn trương đưa rõ ra các nghiệm của chúng để từ đấy các bạn có hướng đi nhất định, tất nhiên là sẽ không hỗ trợ giải toán từng bước như khi mà bạn làm bài thi rồi!

>>> Tải Equations and Inequalities solver cho iOS tại đây.

6. Learn&Write

Khi nắm vững những kiến thức căn bản cũng giống như ngữ pháp căn bản thì viết các bài luận không còn là trở ngại lớn nữa. Và Learn&Write sẽ giúp các bạn tập luyện kỹ năng viết bài luận trong tiếng Anh thuần thục hơn.

Những ứng dụng hỗ trợ ôn thi hiệu quả nhất trên Smartphone

Learn and Write sẽ hỗ trợ bạn chọn từ phù hợp trong khi viết, chỉnh sửa lại các từ không hợp lý trong câu từ để bạn sẽ viết một bài luận tốt đẹp nhất. Vậy hãy tải Learn&Write ngay về iPad của mình để tập luyện kỹ năng viết bài luận mọi lúc mọi nơi nhé!

>>> Tải Learn&Write cho iPad tại đây.

7. Recorder Professional

Thời gian cận kề ngày thi, các sĩ tử của chúng ta hối hả chạy tới hết lớp ôn thi này tới lớp ôn thi khác để luyện thi, với ước muốn ôn luyện được thêm tí nào hay tí đấy. Tuy nhiên chính vì lẽ đó, khiến các sĩ tử mệt mỏi vì ngoài học trên lớp, lại đến học thêm không thể tránh khỏi có Mỗi lần sao nhãng không lĩnh hội được hết những gì thầy cô đã truyền đạt. Vậy hãy tải Recorder Professional ngay để ghi âm lại tất cả bài giảng trên lớp về nhà nghe lại và suy xét lại.

>>> Tải Recorder Professional cho iOS tại đây.

Những ứng dụng hỗ trợ ôn thi hiệu quả nhất trên Smartphone

Kỳ vọng 7 ứng dụng trên đây sẽ giúp các sĩ tử tổng hợp lại những kiến thức từ căn bản đến khó hiểu, ôn luyện thật tốt để đạt kết quả như ước muốn.

Chúc các sĩ tử đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!