Học Toán Tiểu học trên Cell cùng Đậu Lém Update 09/2021

Có lẽ không ít bậc phụ huynh luôn sợ không hề biết làm sao để con mình học thật tốt môn Toán từ cấp Tiểu học? Với độ tuổi ham chơi của các bé vừa phải học rất nhiều trên lớp, học ở nhà, học thêm… thì làm sao để các bé nhớ bài lâu, tư duy tốt?

Chính vì vậy, Phamthuynhan Manufacturing đã chính thức cho ra mắt ứng dụng mang tên Đậu Lém, được thiết kế dưới dạng trò chơi, giúp các em vừa chơi vừa học Toán hiệu quả. Nội dung xuyên suốt cuộc hành trình của Đậu Lém là chương trình bám sát nội dung sách giáo khoa từ lớp 1 cho tới lớp 5:

Tham gia vào cuộc phiêu lưu cùng Đậu Lém các bé được chu du khắp nơi từ những xứ sở kỳ bí, hành tinh xa xôi, cho tới đại dương bao l. a., rộng rãi. Mỗi chặng đường có những khó khăn, thử thách riêng, tuy nhiên không kém phần thu hút, giúp các bé tích lũy kiến thức Toán học cho mình.

Đậu Lém

Chính sự thu hút đấy kích thích bé hăng say học Toán hơn, thực hiện được nhiều bài hơn tuy nhiên vẫn thấy phấn khởi và hào hứng. Trái với việc cứ ép bé học, càng khiến bé chán, không tư duy được.

Cuộc hành trình học Toán của Đậu Lém

Đậu Lém 1: Tìm lại 4 mảnh ghép bị thất lạc của cánh cửa grasp động bí mật, mỗi mảnh ghép tương ứng với từng chương trong sách giáo khoa Toán lớp 1.

  • Tải Đậu Lém 1: Đậu Lém 1 cho iOSĐậu Lém 1 cho Android

Đậu Lém 1

Đậu Lém 2: Tìm 7 hộp phụ tùng của chiếc phi thuyền ở 7 con đường không giống nhau thì mới có thể tiếp tục cuộc hành trình kỳ bí này.

  • Tải Đậu Lém 2: Đậu Lém 2 cho iOSĐậu Lém 2 cho Android

Đậu Lém 2

Đậu Lém 3: Tìm 5 loại nhiên liệu để khởi động quả cầu bay đưa Đậu Lém trở về trái đất.

  • Tải Đậu Lém 3: Đậu Lém 3 cho iOSĐậu Lém 3 cho Android

Đậu Lém 3

Đậu Lém 4: Tìm lại 6 chú Rùa con bị thất lạc, trong hành trình tìm Rùa con ẩn chứa rất nhiều khó khăn mà các bé phải đồng hành cùng Đậu Lém.

  • Tải Đậu Lém 4: Đậu Lém 4 cho iOSĐậu Lém 4 cho Android

Đậu Lém 4

Đậu Lém 5: Tìm 5 chiếc chìa khóa ở những xứ sở không giống nhau, đây chính là cuộc hành trình gian nan nhất cũng như cuộc hành trình cuối cùng để Đậu Lém trở về trái đất, gặp mẹ mình.

  • Tải Đậu Lém 5: Đậu Lém 5 cho iOSĐậu Lém 5 cho Android

Đậu Lém 5

Nào các bé hãy đồng hành cùng Đậu Lém vượt qua những thử thách này nhé! Có vẻ hơi khó khăn tuy nhiên qua đây các bé sẽ tích lũy cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích về môn Toán đó.

Chúc các bé học giỏi môn Toán!