Học tiếng Anh không mất phí cùng VnDoc trên điện thoại Update 09/2021

Như các bạn thấy nhu cầu học tiếng Anh ngày càng lên cao, bất kể ngành nghề nào cũng cần tới tiếng Anh. Khi thành thục tiếng Anh bạn có thể có thời cơ tiếp xúc nhiều thứ mới lạ hơn, học hỏi được nhiều hơn, thậm chí thời cơ thăng tiến trong công việc cũng cao hơn.

Đến với Học tiếng Anh cùng VnDoc bạn chỉ cần bỏ ra 8 đến 10 phút mỗi ngày để coi như hoàn tất các bài học, nâng cao vốn từ tiếng Anh cho mình. Bạn sẽ học tiếng Anh không mất phí mọi lúc mọi nơi, trên cả máy tính, điện thoại và máy tính bảng.

Học tiếng Anh cùng VnDoc trên điện thoại Android

Bước 1: Tải ứng dụng Học tiếng Anh cùng Vndoc cho Android, bấm vào Thiết lập. Sau đấy, đợi một lát để công đoạn thiết lập hoàn tất, rồi nhấn Mở để bắt tay vào làm trải nghiệm khóa học tiếng Anh trực tuyến cùng VnDoc.

Cài đặt Học tiếng AnhQuá trình cài đặt Học tiếng AnhMở ứng dụng Học tiếng Anh

Bước 2: Lần đầu mở ứng dụng bạn có thể phải đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc trang Facebook. Nếu như chọn đăng nhập trang Facebook thì nhập tên đăng nhập, password trang Facebook vào, rồi nhấn Đăng nhập.

Đăng nhập Học tiếng AnhChọn hình thức đăng nhậpĐăng nhập Facebook

Bước 3: Bấm vào Tiếp tục để tham gia khóa học tiếng Anh cùng VnDoc. Ngay sau đấy ứng dụng sẽ yêu cầu cấp quyền truy xuất micro và truy xuất ảnh, tập tin trên thiết bị của bạn.

Đăng nhập FacebookCấp quyền ghi âmTruy cập ảnh

Bước 4: Bố cục và giao diện học tiếng Anh xuất hiện, bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên trái màn hình bạn có thể thấy tất cả thực đơn chính của chương trình:

  • Tiếng Anh căn bản (A1): Dành cho người mới bắt tay vào làm.
  • Tiếng Anh căn bản (A2): Giao tiếp thông dụng.
  • Bảng điểm: Theo dõi thành tích học tập của toàn bộ mọi người.
  • Thành tích: Theo dõi thành tích cá nhân.
  • Từ yêu thích: Nơi lưu giữ tất cả những từ yêu thích.
  • Từ điển hình ảnh: Bộ từ điển hình ảnh với hơn 100 đề tài.
  • Đăng xuất: Đăng xuất tài khoản học tiếng Anh của mình.

Mong muốn học phần nào bạn chỉ cần bấm vào phần đấy.

Menu Học tiếng AnhHọc tiếng Anh cơ bảnChọn chủ đề học tiếng Anh

Bước 5: Ứng dụng giúp cho bạn học từ những yếu tố căn bản đến nâng cao trong tiếng Anh. Bạn sẽ học bảng chữ cái, ngữ pháp, luyện câu, nguyên âm, phụ âm, đánh vần, học các đoạn hội thoại…

Học bảng chữ cái tiếng AnhHọc ngữ pháp tiếng AnhHội thoại tiếng Anh

Bước 6: Trong lúc học gặp từ nào mình thích, thường xuyên dùng bạn hãy bấm vào biểu tượng người nổi tiếng để lưu vào mục Từ yêu thích nhé.

Từ yêu thíchThành tích học tậpBảng điểm

Bước 7: Ứng dụng còn cung cấp bộ FlashCard, với hơn 100 đề tài cho bạn thoải mái luyện vốn từ của mình. Các đề tài gồm có: Các loài chim, cơ thể người, địa điểm, giáng sinh, lớp học, sắc màu, tháng của năm, gia đình, cảm giác, giác quan, trang phục, thực phẩm, trái cây, nhạc cụ, nghề nghiệp, bảng chữ cái, thời tiết, phương tiện di chuyển, món ăn, củ quả, đất nước, thời gian, nấu ăn, dụng cụ học tập… Mong muốn học đề tài nào chỉ cần bấm vào đề tài đấy, rồi chọn Playing cards.

FlashCardCardTừ điển hình ảnh

Sau mỗi đề tài sẽ có những sport vui cho bạn ôn tập tại đề tài vừa học. Toàn bộ hình ảnh trong ứng dụng đều vô cùng bắt mắt, chỉ cần nhìn vào hình ảnh bạn đơn giản đoán được từ cần học.

Ngoài những bài học không mất phí, ứng dụng Học tiếng Anh cùng VnDoc còn mang đến các khóa học mất phí với những bài học nâng cao, sâu hơn hơn tuy nhiên khoản chi cực kỳ thấp. Nào hãy cùng tham gia vào cuộc hành trình học tiếng Anh thôi bạn!