Chỉ dẫn tạo thời khóa biểu bằng Magnificence Timetable Update 09/2023

Vào thời điểm hiện tại, để tạo điều kiện cho giáo viên có thể đơn giản, khẩn trương tạo thời khóa biểu cho lớp học của mình thì đã có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tạo thời khóa biểu cực kỳ có ích, một trong những app được nhiều giáo viên dùng thì phải kể đến ứng dụng Magnificence Timetable.

Đây chính là một ứng dụng tạo thời khóa biểu sẽ tạo điều kiện cho các bạn đặt lịch và theo dõi thời gian học tập hiệu quả cũng giống như thêm các sự kiện vào lịch trình học trong tuần một cách đơn giản. Để tạo điều kiện cho mọi người có thể đơn giản dùng ứng dụng này thì hôm nay Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn tạo thời khóa biểu bằng Magnificence Timetable, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn dùng Magnificence Timetable tạo thời khóa biểu

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Magnificence Timetable trên điện thoại của mình lên. Nếu bạn chưa có ứng dụng này trên máy thì có thể ấn vào nút tải dưới đây để thiết lập app tạo thời khóa biểu này về điện thoại.

Tải Magnificence Timetable trên Android Tải Magnificence Timetable trên iOS

Bước 2: Tại bố cục và giao diện chính của ứng dụng, chọn thứ mà bạn mong muốn tạo thời khóa biểu, rồi bấm vào biểu tượng dấu “+” ở phía phía dưới màn hình.

Bước 3: Nhập tên môn học vào mục Tiêu đề, sau đấy cài đặt thời gian bắt tay vào làm và kết thúc của môn học.

Bước 4: Để phân biệt các môn học với nhau, thì chúng ta sẽ chạm vào mục Chọn màu.

Bước 5: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện bảng màu, hãy chọn sắc màu mà bạn mong muốn thêm vào môn học trong thời khóa biểu.

Bước 6: Quay trở lại bố cục và giao diện tạo thời khóa biểu, nhập thông tin chi tiết về môn học vào mục Thông tin.

Bước 7: Sau đấy, ấn vào nút Lưu ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 8: Cuối cùng trở về bố cục và giao diện Timetable, bạn có thể thấy được môn học trong thời khóa biểu đã được tạo. Chúng ta sẽ thực hiện tương tự để tạo lịch học môn học khác để coi như hoàn tất thời khóa biểu trong một ngày.

Clip chỉ dẫn tạo thời khóa biểu bằng Magnificence Timetable

Chúc các bạn thực hiện thành công!