Chỉ dẫn nộp bài tập trên Azota cực kỳ khẩn trương Update 09/2023

Azota là một ứng dụng hỗ trợ học tập tạo điều kiện cho các thầy cô giáo và học sinh trong việc học tập trực tuyến vô cùng có ích và hiệu quả. Tại ứng dụng này thì các thầy cô chỉ mất một phút để đơn giản giao bài tập, tạo đề thi, chấm bài cho hoc sinh, ngoài những điều ấy ra Azota cũng có thể tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh học sinh khẩn trương nộp bài tập và xem kết quả một khi giáo viên chấm bài.

Nếu như như lớp của con em bạn đang dùng ứng dụng này để nộp bài tập cho giáo viên chấm điểm tuy nhiên bạn đang không hề biết phải thực hiện như nào để có thể nộp bài tập của con em mình đã coi như hoàn tất lên ứng dụng? Thì hôm nay, Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn nộp bài tập trên Azota cực kỳ khẩn trương, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn phụ huynh, học sinh nộp bài tập trên Azota

Bước 1: Để có thể nộp bài tập cho học sinh trên Azota, thì đầu tiên chúng ta cần phải truy xuất vào nhóm lớp của con em mình trên Zalo hoặc nhóm học tập trên ứng dụng khác như: trang Facebook, Viber, Zoom,…

Bước 2: Trong nhóm học tập, bấm vào đường link bài tập trên Azota mà giáo viên đã gửi lên nhóm.

Bước 3: Sau đấy, chọn tên học sinh nếu như như không thấy con em mình trong danh sách thì bạn sẽ đăng nhập tài khoản Azota của học sinh.

Nếu như như học sinh chưa có tài khoản này thì có thể xem thêm bài content: Chỉ dẫn đăng ký tài khoản Azota cực kỳ khẩn trương

Bước 4: Lúc này tại bố cục và giao diện nộp bài tập của Azota, ấn vào mục Chụp ảnh hoặc Chọn tệp (Hỗ trợ ảnh, clip, audio hoặc tệp PDF), để đăng tải bài tập đã coi như hoàn tất lên đây.

Bước 5: Kế tiếp, hãy chọn hình ảnh, tệp bài tập mà con em mình đã coi như hoàn tất.

Bước 6: Khi đã tải tệp bài tập đã coi như hoàn tất lên, thì chạm vào nút Nộp bài ở dưới đây màn hình.

Bước 7: Sau đấy, phụ huynh, học sinh mong đợi một lát để nộp bài tập thành công.

Bước 8: Khi này đi đến mục Danh sách bài tập, chúng ta sẽ thấy được những bài tập đã được nộp và đã chấm điểm. Bấm vào nút Đã chấm ở phía bên trái của bài tập để xem kết quả.

Bước 9: Cuối cùng, các bậc phụ huynh, học sinh xem được điểm số và đánh giá của giáo viên một khi chấm bài.

Chúc các bạn thực hiện thành công!