Chỉ dẫn làm bài thi trắc nghiệm IOE Update 09/2023

Cuộc thi IOE năm học 2021 – 2022 sẽ xuất phát từ ngày 16/8, còn vòng thi cấp đất nước sẽ xảy ra vào ngày 19/5/2021. Để tham gia cuộc thi IOE các em cần đăng nhập tài khoản IOE. Bên cạnh đấy, các em có thể tham gia các vòng thi tự luyện để làm quen, củng cố kiến thức, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi chính thức.

IOE cho Android IOE cho iOS

Bài thi trắc nghiệm sẽ có 10 câu hỏi, bạn hãy đưa rõ ra lời giải thích của mình bằng việc click on chuột vào 1 trong 4 đáp án A, B, C hoặc D. Nếu như chọn lựa của bạn đúng thì bóng sẽ bay vào rổ, còn sai bóng sẽ trượt khỏi rổ. Thời gian làm bài là 20 phút, đồng hồ đếm ngược trên góc phải màn hình sẽ thông báo thời gian làm bài còn lại. Mời các bạn cùng theo dõi chỉ dẫn làm bài thi trắc nghiệm trong nội dung sau đây:

Chỉ dẫn làm bài thi trắc nghiệm IOE

Bước 1: Bấm vào nút Get started để khởi động nội dung thi.

nhấn vào nút Start
bấm vào nút Get started

Bước 2: Ngay sau đấy, câu hỏi xuất hiện trên màn hình, bạn chọn lựa 1 trong 4 đáp án A, B, C, D. Nếu như giải đáp đúng, bóng sẽ trúng rổ. Nếu như giải đáp sai, bóng sẽ rơi ngoài rổ. Mỗi lời giải thích đúng bạn được 10 điểm, tổng số có 10 câu hỏi trong phần thi này.

Chọn đáp án
Chọn đáp án

Bước 3: Thời gian làm bài của bạn có thể được hệ thống lưu lại. Nhấn OK để chuyển sang nội dung thi kế tiếp hoặc kết thúc phần làm bài thi của mình.

Kết quả thi
Kết quả thi

Như vậy là các em đã biết được cách làm bài thi trắc nghiệm IOE rồi!