Mẫu Card visit đẹp 2020 Update 10/2023

Card Visit hay còn gọi là danh thiếp rất quan trọng đối với cá nhân hay tổ chức trong việc tạo ấn tượng đối với đối tác. Sở hữu một tấm card visit hiện đại, đẳng cấp sẽ giúp bạn có uy tín hơn và sự chú trọng của đối tác với mình nhiều hơn. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình những mẫu thiết kế card vist phong cách mới nhất, hiện đại và lịch lãm nhất thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Card visit là tấm thiệp nhỏ, giúp bạn quảng bá, truyền thông về sản phẩm, dịch vụ của cá nhân/doanh nghiệp mình đến với khách hàng, đối tác đồng thời đưa ra cách liên hệ (địa chỉ, số điện thoại, email) để họ dễ dàng liên lạc khi cần.

mau card visit dep

Mẫu card visit đẹp cho Spa, nhà hàng, quán ăn, lái xe taxi,…

Một tấm card visit được thiết kế đẹp, bố cục, màu sắc bắt mắt sẽ giúp bạn gây ấn tượng, thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với mọi người. Dưới đây là 40 mẫu card visit đẹp, ấn tượng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Mục Lục bài viết:
I. Card visit là gì? Card Visit dùng để làm gì?.
II. 101 mẫu Card Visit ấn tượng, đẹp nhất hiện nay.
    1. Mẫu card visit đẹp sang trọng.
    2. Mẫu card visit đẹp, đơn giản.
    3. Mẫu Name card đẹp, sang trọng.
    4. Mẫu card visit đẹp cho thuê xe.
    5. Mẫu card visit đẹp cho Spa.
    6. Mẫu name card đơn giản và đẹp.
    7. Mẫu card visit kinh doanh đẹp.
    8. Mẫu card visit đẹp cho mỹ phẩm.
    9. Mẫu card visit taxi đơn giản.
    10. Mẫu name card sang trọng mà đẹp.
     ……
III. Những lưu ý khi thiết kế Card Visit.

Mẫu card visit đẹp, 50 + mẫu name card đẹp, chuyên nghiệp, sang trọng

I. Card Visit là gì? Card Visit dùng để làm gì? 

1. Card Visit là gì?

Card Visit hay còn đươc gọi là danh thiếp, đây là một loại thiệp nhỏ ghi họ tên của người sử dụng hay tên doanh nghiệp, công ty và thường có kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ và số điện thoại dùng để giao dịch.

2. Card Visit dùng để làm gì?

Việc sử dụng card visit khi tiếp xúc gặp gỡ đối tác, khách hàng trong kinh doanh và trong giao tiếp nói chung không chỉ có giá trị về thương mại mà còn là nét văn hóa đẹp trong cuộc sống hàng ngày. Tấm danh thiếp như một cầu nối để khởi đầu cho cuộc gặp gỡ và những mối quan hệ tốt đẹp sao đó…

Đối với cá nhân thì những thông tin như tên, chức vụ, đơn vị công tác… được in trên name card sẽ thay lời giới thiệu chi tiết đến người đối diện. Đối với doanh nghiệp thì tấm card visit ngoài cung cấp thông tin về công ty còn giúp khách hàng nắm được sơ bộ lĩnh vực, ngành nghề và sản phẩm hoặc dịch vụ công ty đang kinh doanh. Chính vì vậy in card visit là ấn phẩm rất quan trọng đối với cá nhân và doanh nghiệp.

II. Các mẫu Card Visit đẹp, ấn tượng nhất hiện nay

Mẫu card visit đẹp nhất, ấn tượng, sang trọng và độc đáo rất quan trọng trong giao tiếp đối với bất cứ cá nhân hay tất cả các nghành nghề kinh doanh nào dù chức vụ là giám đốc, nhân viên kinh doanh, tổ chức công ty doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, chính phủ vì một tấm card visit đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp và để lại ấn tượng. Dưới đây là một số mẫu Card visit cho các bạn tham khảo.

1. Mẫu card visit đẹp sang trọng 

Mẫu name card này sử dụng gam màu xanh, trắng, với không gian rộng rãi cho tất cả các yếu tố quan trọng. Thông qua chiếc card visit này, khách hàng sẽ biết được tổng quan thông tin về tên, địa chỉ công ty, chức danh,.. của người đối diện.

mau card visit dep


2. Mẫu card visit đẹp, đơn giản

Được thiết kế với gam màu xanh và trắng nổi bật, mẫu card visit đẹp này mang đến cảm giác vui tươi, tin cậy cho người được nhận. Nếu kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thiên nhiên, mỹ phẩm, spa,…, các bạn có thể tham khảo sử dụng mẫu danh thiếp này.

Mau card visit dep don gian


3. Mẫu Name card đẹp, sang trọng

Với những nét thiết kế sáng tạo, tập trung giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm, mẫu name card này chứa đầy đủ các yếu tố cần thiết để thể hiện sự chuyên nghiệp, tin cậy cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

mau name card dep


4. Mẫu card visit đẹp cho thuê xe

Sắc nét, đẹp và hiện đại là những đặc điểm nổi bật của mẫu card visit cho thuê xe, vận tải này. Với tông màu trầm nhẹ nhàng, các thông tin liên lạc chính như logo, tên, chức danh trên danh thiếp đều được thể hiện một cách tin cậy và tuyệt vời.

mau card visit dep cho thue xe


5. Mẫu card visit đẹp cho Spa

Đây là một danh thiếp vui tươi, trang nhã mà bạn có thể sử dụng để giới thiệu, quảng bá Spa của mình với mọi người. Ở mặt trước của danh thiếp, bạn có thể in tên, địa chỉ, số điện thoại Spa của mình. Ở mặt sau, một vài nét vẽ cách điệu và đường dẫn MXH của Spa tập trung ở chính giữa của danh thiếp như một lần nữa khiến mọi người tập trung chú ý và ghi nhớ tên Spa của bạn.

mau card visit dep cho spa


6. Mẫu name card đơn giản và đẹp

Với gam màu xanh, trắng độc đáo, mẫu name card đơn giản này đáp ứng được các nhu cầu giới thiệu, quảng bá cơ bản của chủ sở hữu nó. Các yếu tố trên danh thiếp (logo, tên, họa tiết trang trí, font chữ, màu chữ,…) được thiết kế chuyên nghiệp, dễ gây ấn tượng và nhận được sự ghi nhớ từ mọi người.

mau name card don gian


7. Mẫu card visit kinh doanh đẹp

Nếu bạn là nhân viên, quản lý kinh doanh và đang tìm kiếm một danh thiếp kinh doanh đơn giản nhưng thanh lịch thì đây là một mẫu card visit đẹp mà bạn có thể lựa chọn. Mặt trước của danh thiếp in logo, tên và slogan của công ty. Mặt sau của danh thiêp là tên, logo, chức danh và cách thức liên hệ với bạn. 

mau card visit kinh doanh


8. Mẫu card visit đẹp cho mỹ phẩm

Đây là một thiết kế card visit đẹp, tối giản mà bạn có thể sử dụng để tiếp cận khách hàng trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp. Thông qua những họa tiết hoa lá vẽ cách điệu, những nội dung chính như tên, slogan, địa chỉ của Shop vẫn được thế hiện một cách hoàn hảo và dễ dàng gây ấn tượng với người dùng.

mau card visit dep cho my pham


9. Mẫu card visit taxi đơn giản

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực taxi, vận tải thì mẫu card visit taxi này rất đẹp và đáng để sử dụng. Ngoài biểu tượng về chiếc taxi, mô tả bản chất dịch vụ mà cá nhân/tổ chức bạn cung cấp, những thông tin cơ bản về tên, biển số, số điện thoại của bạn cũng được thể hiện một cách độc đáo, khiến khách hàng khó quên.

mau card visit taxi


10. Mẫu name card sang trọng mà đẹp

Để thể hiện tính sang trọng, ấn tượng cho chiếc card visit của mình, các bạn có thể lựa chọn những mẫu name card thiết kế đơn giản với tông màu be nhạt và font chữ tròn trịa như gợi ý dưới đây. 

mau name card sang trong

 

11. Mẫu card visit sang trọng, ấn tượng

Bằng việc sử dụng 2 gam màu chủ đạo là đen, trắng, các thông tin liên hệ cần thiết vẫn được thể hiện một cách đầy đủ trên chiếc danh thiếp này. Với nhiều khoảng không gian trống, mẫu card visit này trông khá gọn gàng và ngăn nắp đúng không?

mau card visit sang trong

 

12. Mẫu card visit đẹp sang trọng cho giám đốc

Thoạt nhìn, mẫu card visit  cho giám đốc này nhìn khá đơn giản, tẻ nhạt. Tuy nhiên, phân tích kỹ một chút, chúng ta sẽ thấy tất cả các thông tin trên đó lại được thiết kế cực tinh tế và hấp dẫn: có logo công ty, tên, số điện thoại, địa chỉ để khách hàng dễ dàng liên lạc khi cần thiết.

Mau card visit dep sang trong

 

13. Mẫu card visit cá nhân đẹp, chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế card visit cá nhân này nhìn khá đơn giản nhưng lại rất nổi bật và dễ gây ấn tượng với người đối diện. Với tông màu đỏ rực rỡ, toàn bộ thông tin trên danh thiếp đều được thể hiện, sắp xếp một cách rõ ràng và thanh lịch.

mau card visit ca nhan dep

 

14. Mẫu Name card đẹp, chuyên nghiệp

Đây là một mẫu name card đẹp, chuyên nghiệp dành cho giám đốc, những người quản lý của doanh nghiệp. Nó được thiết kế sáng tạo với gam màu đen, trắng và phân chia bố cục đẹp mắt. Thiết kế này là hoàn hảo dành cho những người quản lý trong các lĩnh vực đòi hỏi sự nghiệm túc, chỉnh chu như luật sư, bác sỹ, tư vấn tài chính,…

mau name card chuyen nghiep

 

15. Mẫu card visit bán hàng

Mẫu card visit này sử dụng ba màu cơ bản là trắng, vàng cam và xám để trình bày các nội dung quan trọng trên danh thiếp. Một khoảng không nổi bật với hình ảnh cá nhân của bạn sẽ được in trực tiếp trên danh thiếp cũng là cách đơn giản để bạn thể hiện sự tin cậy, chuyên nghiệp của mình với khách hàng.

mau card visit ban hang

 

16. Mẫu card visit đơn giản mà đẹp

Mẫu card visit được thiết kế tối giản với các thông tin cơ bản mà bất cứ một loại danh thiếp nào cũng cần có. Phần còn lại của danh thiếp được lấp đầy bằng gam màu be trung tính và biểu tượng logo doanh nghiệp. Xét một cách tổng quan, mẫu thiết kế card visit này có thể sử dụng cho hầu hết các lĩnh vực kinh doanh ngoài cuộc sống.

mau card visit don gian dep

 

17. Mẫu card visit dịch vụ đẹp và sang trọng

Mẫu card visit dịch vụ đẹp này rất phù hợp với những người muốn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình một cách hài hước, sáng tạo. Với 3 màu nổi bật là vàng, đen và trắng, tất cả các thông tin trên danh thiếp đều được thể hiện một cách chuyên nghiệp, rõ ràng.

Mau card visit dich vu dep va sang trong

 

18. Mẫu card visit đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn đang muốn gây ấn tượng với người đối diện thì mẫu card visit đẹp này rất đáng để tham khảo và sử dụng. Không giống các mẫu thiết kế card visit thông thường, mẫu thiết kế này được thiết, trang trí với nhiều hình khối nổi bật, từ đó tạo ra các phần tách biệt để làm nổi bật thông tin, từ đó thu hút sự chú ý của người dùng.

mau card visit dep nhat

 

19. Mẫu card visit công ty xây dựng

Mẫu card visit công ty xây dựng này được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn cung cấp được đầy đủ thông tin cho khách hàng tiềm năng của bạn. Cả hai mặt của danh thiếp đều được in, xử lý với màu xanh lam. Mặt trước có tên công ty và biểu tượng ngôi nhà, đại diện cho lĩnh vực xây dựng. Mặt sau của danh thiếp in chức danh, địa chỉ và một vài cách thức để khách hàng liên lạc khi cần.

mau card visit cong ty xay dung

 

20. Mẫu card visit đẹp cho thuê xe du lịch

Với khối màu xanh lam đặc trưng cùng biểu tượng oto vận tải, mẫu card visit cho thuê xe du lịch này tạo nên sự cân bằng cho một dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện. Tên, dịch vụ nổi bật  của doanh nghiệp được in với fone chữ lớn và nằm ở vị trí trung tâm của danh thiếp. Một vài thông tin liên hệ cơ bản cũng được sắp xếp, thiết kế khoa học tại đây.

mau card visit dep cho thue xe du lich

21. Một số mẫu Card Visit khác phổ biến hiện nay

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu card visit đẹp, chất lượng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau dưới đây để chọn cho  mình một mẫu ưng ý nhất.

mau card visit cho vay

Mẫu Card Visit Cho Vay Uy Tín

mau name card ca nhan dep

Mẫu Name Card Cá Nhân Đẹp

mau card visit dep cho giam doc

Mẫu Card Visit Đẹp Cho Giám Đốc

thiet ke mau card visit don gian

Thiết Kế Mẫu Card Visit Đơn Giản

mau card visit cong ty noi that

Mẫu Card Visit Công Ty Nội Thất

mau card visit nha hang dep

Mẫu Card Visit Nhà Hàng Đẹp

Mau card visit dep va doc dao

Mẫu Card Visit Đẹp Và Độc Đáo

mau card visit my pham dep

Mẫu Card Visit Mỹ Phẩm Đẹp, Sang Trọng

mau card visit taxi

Mẫu Card Visit Taxi

cac mau name card sang trong

Các Mẫu Name Card Sang Trọng Và Đẹp

mau card visit dep lich su

Mẫu Card Visit Đẹp, Lịch Sự

mau card visit spa dep

Mẫu Card Visit Spa Đẹp

mau card visit thiet ke dep

Mẫu Card Visit Thiết Kế Đẹp

mau thiet ke card visit giam doc

Mẫu Thiết Kế Card Visit Cho Giám Đốc Đẹp

mau card visit nha xe

Mẫu Card Visit Nhà Xe Chuyên Nghiệp

nhung mau name card dep nhat

Những Mẫu Name Card Đẹp Nhất

mau card visit lai xe taxi

Mẫu Card Visit Lái Xe Taxi Đẹp, Nổi Bật

mau card visit dep sang trong

Mẫu Card Visit Đẹp, Sang Trọng

Nhung mau card visit dep nhat

Những Mẫu Card Visit Đẹp Nhất

Nhung mau card visit dep va chuyen nghiep nhat

Những Mẫu Card Visit Đẹp Và Chuyên Nghiệp Nhất

cac mau name card dep

Các Mẫu Name Card Đẹp

III. Những lưu ý khi thiết kế mẫu Card visit hiện nay

1. Phong cách thiết kế

Đối với 1 card visit đẹp cần có sự kết hợp cùng màu sắc hài hòa và tạo sự trình bày hợp lý luôn mang đến cho quý khách hàng 1 sự ấn tượng tốt về bạn. Sẽ giúp bạn 1 phần trong việc trang trí thêm trong các lĩnh vực bạn đang công tác mà còn hiện ra cho bạn thấy nhiều điểm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của bạn, giúp chuẩn bị đầy đủ và chu đáo trong công việc 1 cách tốt nhất.

2. Fonts chữ in trên name card phổ biến và dễ đọc

Một lưu ý khi thiết kế và in ấn name card nữa là fonts chữ được sử dụng phổ biến và có thể đọc là hai yếu tố cần chú ý. Bạn cần dùng những fonts chữ cổ điển dễ nhìn, dễ đọc, tránh dùng những fonts chữ thư pháp hay những fonts chữ quá phức tạp.

Lưu ý cần thiết nữa là sự tương phản màu sắc của chữ với phông nền name card. Khi đặt fonts chữ trên không gian thiết kế, bạn cần chú ý đến sự tương phản giữa màu sắc chữ và màu nền name card sao cho ấn tượng mà vẫn tự nhiên, hài hoà nhất.

3. Kích thước của Card

Kích thước name card, lựa chọn kích thước sao cho phù hợp, thường thì bạn nên lựa chọn một tấm card nhỏ vì nó thực sự tiện lợi của nó ưu việt hơn một tấm card lớn quá khổ, đối tác của bạn sẽ dễ dàng cất giữ hơn.

4. Lựa chọn địa chỉ thiết kế và in ấn Card Visit uy tín

Những lưu ý khi thiết kế và in ấn name card không thể bỏ qua đó là việc chọn lựa cho mình một địa chỉ in ấn tin cậy. Địa chỉ có đầy đủ các phần mềm chuyên dụng, công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng in tốt, chất liệu danh thiếp đạt chuẩn để đảm bảo rằng chiếc name card mà bạn đang cần thật sự hoàn hảo nhất.

Với những mẫu card visit đẹp được giới thiệu ở bài viết này, Taimienphi.vn hy vọng các bạn sẽ tìm được một mẫu name card độc đáo, phù hợp với sở thích và lĩnh vực kinh doanh của mình.

Mẫu card visit đẹp, ấn tượng, sang trọng và độc đáo rất quan trọng trong giao tiếp đối với bất cứ cá nhân hay tất cả các nghành nghề kinh doanh nào dù chức vụ là giám đốc, nhân viên kinh doanh, cơ quan nhà nước vì một tấm card visit đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp và để lại ấn tượng. Nếu bạn đang muốn thiết kế card visit để giới thiệu, cung cấp thông tin liên lạc của cá nhân/doanh nghiệp mình với khách hàng, đối tác? Tham khảo 40+ mẫu card visit đẹp, thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau của Taimienphi.vn để nhanh chóng lựa chọn được một mẫu Name Card đẹp, chuyên nghiệp nhất cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-card-visit-dep-55397n.aspx
Sau khi lựa chọn được mẫu card visit phù hợp, bạn có thể thuê thiết kế card visit từ đơn vị in ấn hoặc tự thiết kế card visit cho mình bằng phần mềm BusinessCards MX. Bấm vào link trên để tải, cài đặt và sử dụng phần mềm để tự thiết kế danh thiếp cho mình.