Top 5 skin súng M4A1 mạnh nhất trong Free Fire Update 10/2023

M4A1 là một trong những súng trường tấn công được sử dụng phổ biến nhất của game Battle Royale Free Fire, với các chỉ số toàn diện và khả năng có thể được trang bị thêm với bất kỳ loại mod vũ khí nào. Bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê 5 skin súng M4A1 mạnh nhất trong Free Fire cho bạn đọc.

Một trong những điểm thu hút người chơi của Free Fire đó chính là hệ thống nhân vật cùng các lớp vũ khí, đặc biệt mỗi skin đều cung cấp cho khẩu súng những chỉ số riêng biệt. Dưới đây là Top 5 skin súng M4A1 mạnh nhất trong Free Fire mà người chơi cần phải biết nếu hay sử dụng M4A1.

top 5 skin sung m4a1 manh nhat trong free fire

Ngoại trang súng trường tấn công M4A1 trong Free Fire tốt nhất

Những skin súng M4A1 trong Free Fire mạnh nhất

5. M4A1 Deadly Bat
M4A1 Deadly Bat là skin tốt thứ 5 trong game Free Fire, với việc tăng sát thương và độ chính xác để đổi lại tầm bắn bị giảm một chút. Nhìn chung, M4A1 cần sát thương và đó là điểm yếu duy nhất của khẩu súng này. Do đó, tất cả các skin tăng sát thương đều tự động được xếp vào danh sách.

top 5 skin sung m4a1 manh nhat trong free fire 2

4. M4A1 Star General
M4A1 Star General cho ++ sát thương và + trong tầm bắn, đó là những chỉ số mà khẩu súng cực kỳ cần thiết, với chỉ số giảm tối thiểu là kích cỡ băng đạn (sức chứa thấp hơn). Tuy nhiên, skin trông khá đẹp mắt nhưng nó không thể tốt bằng Red Griffin hoặc Scorching Sands.

top 5 skin sung m4a1 manh nhat trong free fire 3

3. M4A1 Red Griffin
Lý do khiến Red Griffin chỉ đứng ở vị trí thứ ba là M4A1 không thực sự cần phần thưởng chính xác, nếu đó là bonuses Tốc độ bắn thì M4A1 Red Griffin sẽ là trang bị tốt nhất. Đây có lẽ là khẩu M4A1 đẹp xuất sắc nhất trong trò chơi với hiệu ứng lửa cháy liên tục khắp nơi.

top 5 skin sung m4a1 manh nhat trong free fire 4

2. M4A1 Cataclysm
Hay còn được gọi là Venom M4A1, Cataclysm là phiên bản tốt nhất của súng M4A1 trong Free Fire, tăng tốc độ bắn và lượng sát thương nhưng phạm vi hoạt động bị giảm không đáng kể. Khẩu súng M4A1 đã có tầm bắn xa nhất trong trò chơi Free Fire nên điều đó không quan trọng lắm. Cataclysm M4A1 được trang trí bằng các hoa văn màu xanh lá cây neon.

top 5 skin sung m4a1 manh nhat trong free fire 5

1. M4A1 Scorching Sands
M4A1 Scorching Sands có lẽ là skin M4 tốt nhất trong game Free Fire với các điểm cộng về sát thương và tốc độ bắn. Mặc dù phần thưởng giống hệt như Cataclysm, nhưng Scorching Sands có điểm nhưng điều này hoàn toàn không quan trọng với khẩu súng.

top 5 skin sung m4a1 manh nhat trong free fire 6

Ngoai các Skin súng M4A1, các bạn cùng tìm hiểu thêm về các skin súng AWM cũng như những loại súng mạnh nhất trong Free Fire được nhiều gamer sử dụng nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-skin-sung-m4a1-manh-nhat-trong-free-fire-61024n.aspx
Bạn muốn biết thêm các bài viết của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire ? Vui lòng tham khảo bài đăng này để tìm hiểu thêm về nhân vật KSHMR’s K và kỹ năng của DJ này trong Free Fire qua liên kết bên dưới.