Top 3 danh hiệu PUBG Mobile khó nhận nhất Update 09/2023

Ở bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê 3 trong số những danh hiệu được người chơi PUBG Mobile mong muốn sở hữu nhất, sẽ phải nỗ lực rất nhiều để mở khóa những thành tích cao quý này. Nếu bạn đang thắc mắc Top 3 danh hiệu PUBG Mobile khó nhận nhất chúng tôi nói tới ở đây là gì thì hãy xem bài viết bên dưới nhé.

Thành tích là một hệ thống độc đáo trong PUBG Mobile, trong đó người chơi sẽ đạt được các danh hiệu mới và độc đáo sau khi hoàn thành nhiều thử thách, nhiệm vụ khác nhau. Những danh hiệu này sau đó có thể được hiển thị bên cạnh tên của người chơi, đó là một phương pháp để khoe thành tích của bạn với những người chơi khác.

top 3 danh hieu pubg mobile kho nhan nhat

Những danh hiệu khó sở hữu nhất trong PUBG Mobile

Top 3 danh hiệu PUBG Mobile khó kiếm nhất

1. Season Conqueror
Danh hiệu này là một trong những danh hiệu khó kiếm nhất trong PUBG Mobile, vì không phải ai cũng có thể leo lên vị trí top đầu Server. Nó đòi hỏi từ người chơi rất nhiều như tài năng, nỗ lực và thậm chí cả may mắn để đạt được cấp cao nhất, bạn phải cạnh tranh với 1% người chơi hàng đầu để lọt vào danh sách 500 người Season Conqueror.

top 3 danh hieu pubg mobile kho nhan nhat 2

2. Commando
Commando là siêu khó để sở hữu bởi nó đòi hỏi người chơi phải thật sự may mắn. Người chơi cần thắng 50 trận solo Classic ở hạng Bạch kim trở lên … trong khi không được phép trang bị bất kỳ mũ bảo hiểm, ba lô hay áo giáp nào. Một người chơi có kỹ thuật và trình độ cao chưa chắc đã thực hiện được những yêu cầu này, rất khó để nắm bắt danh hiệu Commando trong PUBG Mobile.

top 3 danh hieu pubg mobile kho nhan nhat 3

3. Chicken Master
Để mở khóa hoặc nhận danh hiệu Chicken Expert, người chơi cần thắng một trận Solo Classic ở hạng Bạch kim trở lên … và tiêu diệt đối thủ cuối cùng theo yêu cầu. Bạn sẽ phải sử dụng mọi loại vũ khí trong game PUBG Mobile để ra đòn cuối cùng bao gồm crossbow, vật ném, vũ khí cận chiến và thậm chí cả phương tiện.

top 3 danh hieu pubg mobile kho nhan nhat 4

Sự đa dạng làm cho nó cực kỳ khó thực hiện. Tuy nhiên, bạn có thể cố gắng phá vỡ quy tắc và hợp tác với bạn bè của mình trong một trận đấu kinh điển … sau đó chỉ cần tiêu diệt họ bằng vũ khí tương ứng (theo nhiệm vụ) vào cuối trò chơi.

Trong số Top 3 danh hiệu PUBG Mobile khó nhận nhất mà Taimienphi liệt kê phía trên bạn đã sở hữu được cái nào rồi, hãy chụp ảnh và comment trong phần bình luận bên dưới để khoe chiến tích với những người chơi khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-danh-hieu-pubg-mobile-kho-nhan-nhat-60982n.aspx
Hiện tại chế độ chơi Zombie đã quay trở lại trong PUBG Mobile vào mùa lễ hội Halloween, nếu bạn không biết cách chơi thì có thể tham khảo hướng dẫn phía bên dưới của chúng tôi. Chúc bạn đọc ngày mới tốt lành.