Mẹo chơi Tennis Manager 2021 cho người mới Update 09/2023

Tennis Manager 2021 là game thể thao về bộ môn quần vợt, nơi bạn trở thành người quản lý của những tay vợt xuất sắc và từng bước dẫn dắt họ bước lên đỉnh vinh quang. Tất nhiên, đây là một nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với những người mới chơi Tennis Manager 2021, chính vì thế, Taimienphi.vn đã tổng hợp các mẹo chơi Tennis Manager 2021 trong bài viết dưới đây.

Nếu bạn đang không biết làm cách nào để quản lý và đào tạo các tay vợt của mình nhằm giành chiến thắng mọi giải đấu kịch tính trong Tennis Manager 2021, đây là những mẹo và thủ thuật chơi Tennis Manager 2021 mà bạn cần biết.

cach choi tennis manager 2021 cho nguoi moi

Hướng dẫn cách chơi Tennis Manager 2021 cho người mới

Mẹo chơi game Tennis Manager 2021 cho người mới

1. Đào tạo các tay vợt và lập chiến lược để giành chiến thắng

Mỗi tay vợt có chỉ số giao bóng, lực cản, di chuyển, tấn côngtrả giao bóng khác nhau. Những chỉ số này có thể được cải thiện bằng cách luyện tập liên tục. Việc đào tạo các tay vợt trong Tennis Manager 2021 có thể được thực hiện tự động hoặc thủ công. Trong Chế độ thủ công, bạn có thể xây dựng một chương trình huấn luyện với các hoạt động đào tạo khác nhau. Các hoạt động đào tạo được phân thành:

– Đào tạo ngắn hạn: Là tạm thời và sau đó sẽ mất dần tác dụng.
– Đào tạo dài hạn: Có tác động lâu dài đến các chỉ số của tay vợt.
– Chăm sóc sức khỏe: Để ngăn chặn hoặc hồi phục bất kỳ chấn thương nào xảy ra với tay vợt.

Sau mỗi buổi tập, các chỉ số sẽ bị thay đổi, do đó sẽ ảnh hưởng đến cấp độ của tay vợt. Nếu tăng chỉ số, họ có thể tham gia giải đấu cấp cao hơn.

meo choi tennis manager 2021 cho nguoi moi

Bạn luôn có thể thiết lập chiến lược để giành chiến thắng trong các trận đấu. Lập chiến thuật là một trong những phần quan trọng khi đối mặt với những đối thủ có kỹ năng tốt hoặc điều kiện sân bãi có lợi cho đối phương.

Mỗi điều kiện trận đấu thay đổi dựa trên bề mặt sân. Nếu bề mặt sân có lợi cho bạn, bạn có thể điều chỉnh các chỉ số Rally, Serve, Return, Spin và Zone thiên về lối chơi tấn công. Nếu không, hãy chuyển sang lối chơi phòng thủ. Bạn có thể thay đổi chiến lược bất cứ lúc nào trong trận đấu.

cach choi tennis manager 2021 cho nguoi moi

2. Xây dựng học viện, thuê nhân viên và phát triển các cơ sở

Mỗi học viện bao gồm 4 tòa nhà: Business & Media, Youth Camp, Medical Centre và Training Centre. Trong đó, tòa nhà Business & Media sẽ cho phép bạn tuyển dụng người đại diện. Đây là những người sẽ kéo về cho bạn các hợp đồng tài trợ béo bở. Các nhà tài trợ đầu tư tiền và cung cấp tiền thưởng ký kết, cũng như các ưu đãi khác khi tay vợt của bạn giành chiến thắng giải đấu. Bạn có thể nâng cấp tòa nhà này để có được người đại diện xuất sắc hơn, cũng như có thể sa thải và tuyển dụng người đại diện mới bất cứ lúc nào.

choi tennis manager 2021 nhu the nao

Youth Camp là nơi bạn sẽ quản lý những tài năng trẻ giỏi nhất trong học viện. Bạn cũng có thể tìm kiếm hạt giống mới hoặc thêm họ vào đội chuyên nghiệp, những người cũng có thể chơi các giải đấu.

cach tennis manager 2021 don gian nhat

Training Centre sẽ thống kê tất cả các nhân viên đào tạo hiện có trong học viện, càng nhiều sao thì chất lượng của nhân viên càng tốt. Bạn có thể tuyển dụng, sa thải và quản lý những nhân viên này bất cứ lúc nào. Họ làm việc theo hợp đồng và rời đi khi thời hạn hợp đồng kết thúc.

cach choi tennis manager 2021 hieu qua nhat

Một tòa nhà quan trọng khác trong học viện là Medical Centre, cũng có thể được nâng cấp để tuyển nhân viên tốt hơn. Có 3 nhân viên y tế khác nhau là Y sĩ , Nhà tâm lý và Bác sĩ. Họ cũng làm việc theo hợp đồng.

3. Các vật phẩm quan trọng trong Tennis Manager 2021

– Tokens: Được mua bằng tiền thật, dùng để mua trang bị, thuê nhân viên mới…
– Cash: Tiền mặt được mua bằng tokens.
– Action Points: Đào tạo tay vợt cần điểm hành động và chúng được bổ sung theo thời gian.
– Physical Shape: Cần thiết để tăng cường thể lực và giảm mệt mỏi cho tay vợt.
– Mental Shape: Được sử dụng để giúp tay vợt không bị căng thẳng.
– Instruction Boosters: Dùng để nâng cấp hiệu quả của những chỉ đạo chiến thuật.
– Bundles: Các trang bị và vật phẩm được mua dưới dạng gói bằng Token

4. Một số mẹo chơi Tennies Manager 2021 khác

cach choi tennis manager 2021 tot nhat

– Luôn đưa ra những chỉ đạo chiến thuật cho tay vợt để cải thiện màn thể hiện của họ.
– Xem xét bề mặt sân đấu. Trong trường hợp sân bãi có lợi cho bạn, hãy sử dụng chiến thuật tấn công. Nếu không, hãy áp dụng chiến thuật phòng thủ.
– Nâng cấp các tòa nhà để tuyển dụng đội ngũ nhân viên tốt hơn.
– Nạp đầy chỉ số tinh thần và thể chất của tay vợt giữa các trận đấu để giữ vững phong độ của họ.
– Áp dụng chương trình đào tạo thích hợp để cải thiện hiệu suất của tay vợt.
– Thay thế nhân viên với những ứng cử viên xuất sắc hơn.
– Gia hạn hợp đồng, tìm và bổ sung tất cả các vị trí nhân viên để học viện hoạt động một cách tốt nhất.
– Hoàn thành các hoạt động hàng ngày, nhiệm vụ và thành tích để nhận được tất cả các phần thưởng.

Link tải Tennis Manager 2021 mới nhất:
=> Link tải Tennis Manager cho Android
=> Link tải Tennis Manager cho iPhone

Mục tiêu lớn nhất của bạn trong Tennis Manager 2021 là quản lý các tài năng trẻ đầy triển vọng và đưa họ đến đỉnh cao vinh quang. Những mẹo chơi được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đạt được mục đích và hoàn thành giấc mơ của mình. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-tennis-manager-2021-cho-nguoi-moi-62471n.aspx
Ngoài ra nếu đam mê môn thể thao vua bạn có có thể tải Football Manager 2021 Mobile về máy và trải nghiệm quản lý đội bóng của mình. Nếu chưa biết chơi Football Manager 2021 Mobile bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn cách chơi tại đây để biết thêm chi tiết.