Khám phá BlueStacks X trên PC Update 09/2023

BlueStacks X cho phép bạn mở recreation Android bằng điện toán đám mây trên trình duyệt web internet. Với BlueStacks X, bạn không còn bị hạn chế thiết bị và thoải mái chơi recreation Android yêu thích ở khắp mọi nơi.

Khám phá cách sử dụng các phần chính trong BlueStacks X trên PC

Trước tiên, bạn phải cần đăng nhập BlueStacks X bằng tài khoản trang Facebook, Discord hoặc Google. Để thực hiện những công việc này, click on icon Profile ở góc phải phía trên đầu màn hình, rồi chọn phương pháp đăng nhập yêu thích.

Đăng nhập BlueStacks X

Bạn sẽ xem thêm chỉ dẫn sử dụng BlueStacks X chi tiết trên Tải về.vn. Giờ hãy cùng Tải về.vn khám phá từng tab bên trong BlueStacks X nhé.

House

1. Đây chính là tab trước tiên bạn thấy một khi mở BlueStacks X. Bạn sẽ tìm thấy một vài người recreation hay, có thể chơi trên trình duyệt web hoặc cài vào PC ở trang này.

Trang chủ BlueStacks X

2. Để chơi chúng, chỉ cần click on:

  • Play on Cloud: Chơi recreation trên trình duyệt web mặc định của PC.
  • Tải về: Để tải và thiết lập recreation trên PC.

Chơi game Android trên đám mây

Bạn cũng có thể cuộn xuống dưới hoặc click on Scroll down for extra video games để khám phá nhiều recreation hơn trong phần này.

Cloud Video games

1. Trong tab này, bạn có thể tìm thấy những trò chơi độc quyền trên đám mây. Bạn không cần tải hay cài chúng trên máy tính bởi toàn bộ đều có thể mở bằng trình duyệt web mặc định.

Game trên đám mây

2. Để bắt tay vào làm chơi recreation trên đám mây, bạn chỉ cần đặt con trỏ trên recreation yêu thích và nhấn Play on Cloud.

Chơi game trên đám mây bằng BlueStacks X

Android Video games

1. Tab này gồm có các recreation Android có thể cài và chơi trên PC. Nó gồm có nhiều mục như:

  • Beneficial For You – Đề nghị cho bạn
  • Will have to-Play Video games – Recreation nên chơi
  • New & Trending – Mới & xu thế

Game Android

2.Để chơi những recreation Android này trên PC, đặt trỏ chuột lên trên đầu của màn hình và click on nút Tải về như hình phía dưới.

Tải game Android về PC

Thế nhưng, bạn cũng có thể trải nghiệm chúng trên trình duyệt web internet nếu như mong muốn. Nút Play on Cloud hiện khi mà bạn đặt trỏ chuột lên chúng.

My Video games

Ở tab này, bạn có thể thấy toàn bộ recreation Android và đám mây đã chơi trên trình duyệt web hoặc hiện đang cài ở engine BlueStacks 5.

Mọi recreation Android và Cloud của bạn đều nằm ở 2 danh mục sau:

1. My Cloud Video games

Tại đây, bạn sẽ tìm mọi recreation trên đám mây đã chơi bằng BlueStacks X. Chọn bất kỳ trò chơi bạn mong muốn, trong trình duyệt web, bằng việc click on vào chúng.

Game đám mây trên BlueStacks X

2. My Android Video games

Mục này hiện toàn bộ recreation Android bạn đã cài trên BlueStacks 5. Chỉ cần click on vào chúng để mở hoặc nhấn icon 2 chấm ở phía trên để:

  • Play – Chơi
  • Set up in – Thiết lập
  • Uninstall hoặc Uninstall in – Gỡ thiết lập

Tùy chọn mở game Abdroid trên BlueStacks X

Settings

Thực đơn Thiết lập sẽ được truy xuất qua icon hình bánh răng cưa ở bên trái của màn hình. Tại đây, bạn sẽ gửi góp ý, thay đổi ngôn ngữ bố cục và giao diện và tìm hiểu về BlueStacks X.

Menu cài đặt BlueStacks X

Trên đây chính là cách sử dụng căn bản những tab chính trên BlueStacks X. Hello vọng bài content giúp cho bạn sử dụng internet giả lập Android này đơn giản hơn.