Điều khiến BlueStacks X đáng sử dụng hơn các nền tảng chơi sport trên đám mây khác Update 09/2023

BlueStacks X là nền tảng chơi sport trên đám mây không mất phí, hoàn toàn mới. So sánh với các dịch vụ tương tự khác, BlueStacks X có gì khác biệt? Hãy cùng Tải về.vn tìm hiểu nhé!

Số lượng và thể loại sport đã có sẵn nhiều loại

Phần mấu chốt của việc chơi sport trên mọi nền tảng là số lượng sport thuyết phục nhu cầu của người sử dụng. Khi nhắc tới chơi sport trên đám mây, Luna, xCloud, Stadia là những cái tên Điển hình trong tiêu chí này.

  • Stadia hiện đã phát hành hơn 130 sport kể từ lần đầu ra mắt.
  • xCloud hiện có +100 sport không mất phí cho toàn thể chơi đăng ký tài khoản.
  • Luna cung cấp số lượng sport nhiều loại, dựa vào tài khoản đăng ký của người sử dụng.
Kho game trên BlueStacks X
Kho sport trên BlueStacks X

Trong lúc đó, khi phát hành, BlueStacks X đã có hơn 200 sport trong danh mục, gồm có một vài người trò chơi được yêu yêu thích hàng đầu như Upward thrust of Kingdoms, Looney Tunes International of Mayhem, RAID: Shadow Legends, MU Beginning 2, Lords Cellular… Hiện đội ngũ phát triển vẫn đang chăm chỉ cải tiến nền tảng này nên số lượng sport chắc chắn sẽ còn tăng hơn thế nữa trong tương lai.

Chơi sport trên mọi thiết bị

Trong khi cả Stadia và xCloud đều đã có sẵn trên nhiều thiết bị không giống nhau nhưng cần tùy thuộc theo kiểu đăng ký bạn chọn. BlueStacks X trái lại. Nó không giới hạn theo đúng nghĩa đen khi nhắc tới năng lực tương thích. Nền tảng chơi sport trên đám mây của BlueStacks cho phép mọi người trải nghiệm trên mọi thiết bị miễn là có kết nối Web ổn định.

Theo một cách khác, dù bạn đang sử dụng PC chạy Home windows, Linux hay Mac, máy tính bảng Android hay Apple hoặc kiểu điện thoại bất kỳ, bạn đều có thể chơi sport trên BlueStacks X.

Hơn thế nữa, miễn là liên kết tài khoản Google với sport, bạn sẽ đồng bộ hóa tiến trình trên mọi thiết bị. Dù đang chơi sport trên điện thoại khi từ bên ngoài, về nhà, bạn vẫn có thể tiếp tục tiến trình còn dang dở trên PC, pc, máy tính bảng.

BlueStacks X hỗ trợ chơi game chéo nền tảng
BlueStacks X hỗ trợ chơi sport chéo nền tảng

Hoàn toàn không mất phí

Một trong những phương diện nổi bật của các nền tảng chơi sport trên đám mây vào thời điểm hiện tại là thường cung cấp những gói đóng phí để truy xuất toàn bộ dịch vụ của họ. VD:

  • Stadia yêu cầu người sử dụng mua sport trước khi có thể chơi chúng, chỉ cung cấp một bộ sport không mất phí hàng tháng cho thành viên Stadia Professional.
  • Luna cũng tương tự. Nếu như sử dụng gói đóng phí, bạn mới có thể chơi sport cùng lúc đó trên nhiều thiết bị và truy xuất tất cả sport trong sách.
  • xCloud dù dễ dàng hơn tuy nhiên vẫn có hạn chế. Bạn chỉ có thể chơi toàn bộ sport trên nền tảng này nếu như đăng ký Xbox Final Sport Move.

BlueStacks X đi ngược mô típ này. Nó hoàn toàn không mất phí, cho phép mọi người thoải mái chơi hơn 200 sport. Chơi trên BlueStacks X rất dàng. Bạn chỉ cần truy xuất nó, mở sport yêu thích, đợi tải trong khoảng 15 giây. Thế là xong!

Chất lượng truyền tải game trên BlueStacks X ổn định
Chất lượng truyền tải sport trên BlueStacks X ổn định

Chất lượng truyền tải sport

Stadia cung cấp 1080p ở 60FPS cho trải nghiệm chuẩn. Nếu như đăng ký tài khoản Professional, tốc độ phát có thể lên tới 4K nếu như đường truyền Web đủ mạnh (ít nhất 35Mbps). Tương tự, xCloud cũng bảo đảm 1080p ở 60FPS khi chơi trên PC, tuy nhiên chất lượng này sẽ giảm trên điện thoại, bị khóa ở 720p

BlueStacks X bảo đảm tốc độ 60FPS ổn định với độ phân giải thay đổi thích hợp với từng trò chơi. Điều đấy là vì không phải mọi sport cell đều hỗ trợ HD. Nhiều thiết bị nên chạy đồ họa ở độ phân giải thấp để không rơi vào hiện trạng quá nhiệt, sụt pin nhanh.

Trên đây chính là những điểm mạnh nổi bật khiến ứng dụng giả lập BlueStacks X khác biệt với các nền tảng chơi sport trên đám mây khác. Bạn sẽ đọc thêm cách sử dụng BlueStacks X trên Tải về.vn. Website rất dễ dàng để sử dụng lại còn không mất phí nên đừng ngại thử nhé!