Code Pop It Fidget Simulator Roblox Update 09/2023

Với danh sách cập nhật Code Pop It Fidget Simulator ROBLOX mới nhất của Taimienphi.vn, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà OP nhất từ phía nhà phát hành và có thể tăng sức mạnh trong gmae nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Taimienphi.vn sẽ luôn mang tới cho người chơi những Code Pop It Fidget Simulator mới nhất, được cập nhật trong ngày cũng như đã được kiểm tra rằng chúng vẫn còn có thể đổi được quà nbgay tại thời điểm biên tập bài viết này.

ma code pop it fidget simulator

Roblox Pop It Fidget Simulator Code mới nhất 2021

I. Danh sách Gifcode Roblox Pop It Fidget Simulator

Danh sách Code Roblox Pop It Fidget Simulator cập nhật trong tháng 6, 2021 và các phần quà tương ứng:

release: nhận một lượng coin ngẫu nhiên.
cookie: nhận 1k đá quý.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm các mã code game khác có trong bộ sưu tập game Roblox tại đây để sử dụng nhé.

II. Cách nhập Code Pop It Fidget Simulator

Để nhập mã Code Pop It Fidget Simulator bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau: mở game Roblox tìm và mở Pop It Fidget Simulator => trên giao diện màn hình chính Click vào biểu tượng Twitter bên góc trái màn hình, sau khi một cửa sổ mới được mở ra, bạn chỉ cần nhập các mã code nhận thưởng vào ô này để đổi quà, cuối cùng là ấn vào biểu tượng Redeem và đợi các phần quà tương ứng được gửi về thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-pop-it-fidget-simulator-63268n.aspx
Hãy luôn theo dõi các bài viết mới của Taimienphui.vn để cập nhật một cách nhanh chóng nhất những mã Code Pop It Fidget Simulator mới được ra mắt và nhận về cho mình hàng tá các phần quà có giá trị nhé.