Cách thêm bạn bè Free Fire bằng ID Update 10/2023

Cách thêm bạn bè Free Fire bằng ID sẽ vô cùng đơn giản nếu bạn thực hiện theo từng bước hướng dẫn của Taimienphi, điều này giúp người chơi có thêm thật nhiều chiến hữu cùng mình leo rank nhận vô số phần thưởng hấp dẫn.

Với những tựa game bắn súng phong cách Battle Royale như Free Fire thì việc kết bạn, thêm bạn là điều hết sức cần thiết. Và nếu bạn được người chơi khác cung cấp ID nhân vật Free Fire để kết bạn nhưng không biết cách, hãy tham khảo bài viết bên dưới.

cach them ban be free fire bang id

Kết bạn thông qua ID nhân vật Free Fire

Cách tìm kiếm, thêm bạn bè Free Fire bằng ID

Bước 1: Khởi động game Garena Free Fire trên thiết bị của bạn.
Bước 2: Click biểu tượng Bạn Bè trên thanh công cụ tại màn hình chính Free Fire.

cach them ban be free fire bang id

Bước 3: Tiếp theo bạn chuyển sang tab Thêm Bạn ngay phía bên dưới.

cach them ban be free fire bang id

Bước 4: Lúc này bạn nhập ID nhân vật Free Fire được người chơi khác, bạn bè cung cấp vào ô trống phía dưới. Ngay lập tức nhân vật ứng với ID bạn nhập sẽ lập tức xuất hiện => click biểu tượng dấu “+” để thực hiện Thêm Bạn.

cach them ban be free fire bang id

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra nhân vật này bằng cách click trực tiếp vào nó => nhấp chọn Kiểm Tra, toàn bộ thông tin nhân vật đều hiển thị tại đây như cấp bậc xếp hạng, chỉ số K/D, thông tin Quân Đoàn

cach them ban be free fire bang id

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-free-fire-bang-id-59581n.aspx
Như vậy Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách kết bạn hoặc thêm bạn bè Free Fire bằng ID nhân vật được cung cấp, trường hợp nếu trò chơi của bạn có ngôn ngữ hiển thị khác so với hình minh họa bên trên, bạn hãy chuyển nó sang tiếng Việt để thuận tiện trải nghiệm cũng như thực hiện nhé.