Cách nhận Code Demon Tower Defense Update 10/2023

Luôn giữ mình update các mã code mới trong game Demon Tower Defense là một trong những cách tốt nhất để gia tăng sức mạnh của mình. Cùng tham khảo bài viết sau để không bỏ lỡ bất kỳ Code Demon Tower Defense nào nhé.

Hãy nhanh chóng nhập và đổi thưởng các mã Code Demon Tower Defense càng sớm càng tốt vì bạn sẽ không thể biết được khi nào nhà phát hành thu hồi hoặc ngưng hỗ trợ những giftcode này đâu.

code demon tower defense

Tổng hợp Giftcode Demon Tower Defense Roblox mới nhất

1. Danh sách Code Demon Tower Defense tháng 6/2021

Dưới đây là danh sách tất cả những mã Code Demon Tower Defense còn có thể đổi thưởng trong tháng 6 năm 2021 mà Taimienphi.vn đã tổng hợp được:

muzan: nhận 1500 coin.
mugen: nhận 1200 coin.
Zenitsu: nhận 3 sao Zenitsu.
Nezuko: nhận 1000 coin.
Tajiro: nhận 500 coin.

2. Cách nhập Code Demon Tower Defense Roblox

Cách để nhập Code Demon Tower Defense và nhận thưởng trong game cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần mở game Demon Tower Defense trong Roblox và tìm và chọn biểu tượng Twitter (có chữ Code ở dưới) bên góc phải màn hình giao diện chính của trò chơi => sau đó nhập đoạn Code Demon Tower Defense muốn đổi thưởng vào thanh văn bản trong cửa sổ mới => ấn chọn Submit và đợi các phần quà giá trị được gửi về tài khoản của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-demon-tower-defense-63265n.aspx
Các nhà phát triển game sẽ không ngừng cung cấp tới người chơi các mã Code Demon Tower Defense mới, do vậy hãy tiếp tục theo dõi những bài viết trong tương lai của Taimienphi.vn để update nhanh, chính xác nhất từng mã đổi thưởng giá trị nhé.