Cách hồi máu nhân vật trong Garena Free Fire Update 09/2023

Dù bạn có cẩn thận đến mức nào khi chơi Free Fire, nhân vật của bạn sớm hay muộn cũng sẽ bị thương. Do đó, việc biết cách hồi phục máu cho nhân vật là rất cần thiết và quan trọng để nâng cao cơ hội sống sót và giành chiến thắng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách để hồi phục HP cho nhân vật trong Free Fire.

Trong suốt thời gian diễn ra trận chiến trong Free Fire, bạn sẽ bị thương do người chơi khác tấn công, do bị ngã hoặc trúng độc. Để trị thương và phục hồi sức khỏe cho nhân vật, bạn cần biết các cách để làm điều đó và bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số Cách hồi máu cho nhân vật trong Free Fire.

cac cach hoi mau cho nhan vat trong free fire hieu qua nhat

Hướng dẫn hồi máu nhân vật trong Garena Free Fire

Các cách hồi máu nhân vật trong Free Fire

1. Medkit

cach hoi mau cho nhan vat free fire

Vật phẩm cơ bản và đồng thời là vật phẩm duy nhất có sẵn tại thời điểm cần hồi màu có thể phục hồi HP của bạn là Medkit. Vật phẩm này dễ dàng tìm thấy trên bản đồ và cũng khó có thể không nhìn thấy chúng vì chúng có kích thước lớn và màu xanh lá nổi bật.

Sau khi lấy được Medkit, bạn có thể sử dụng nó bằng cách chạm vào biểu tượng nằm ở bên trái màn hình (nếu bạn chơi Free Fire trên PC hoặc qua trình giả lập Bluestacks, chỉ cần ấn phím số 5). Bây giờ, bạn phải chờ 3 giây để nhân vật của bạn uống thuốc. Trong vòng 5 giây tiếp theo, bạn sẽ khôi phục 75 HP. Bạn có thể kích hoạt Medkit bất cứ khi nào.

2. Nấm

cach hoi mau cho dong doi trong free fire

Cách thứ 2 để hồi máu là sử dụng nấm, mọc rải rác trên bản đồ. Ăn mỗi cây nấm và nhân vật của bạn sẽ nhận được một số EP nhất định hay còn gọi là điểm năng lượng mà sau đó có thể chuyển đổi thành HP. 1 EP khôi phục 1 HP mỗi giây. EP được sử dụng cho đến khi nhân vật hồi máu hoàn toàn. Bạn không thể sử dụng chúng theo bất kỳ cách nào khác. Có 4 loại nấm trên bản đồ với 4 màu sắc khác nhau và chúng sẽ cho bạn 50/75/100/200 EP tương ứng.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là thú cưng Shiba có thể phát hiện ra vị trí của nấm trên bản đồ. Maxim có thể giảm 12% thời gian kích hoạt nấm và Medkit khi đạt level tối đa.

3. Kỹ năng của nhân vật

huong dan hoi mau nhan vat free fire don gian nhat

Có 3 nhân vật có khả năng hồi máu trong Free Fire là Alok, Jota và A124. Trong đó, Alok có lẽ là tốt nhất vì nhân vật này có thể hồi phục HP cho toàn đội trong khi Jota và A124 chỉ có thể hồi máu cho chính họ. Kỹ năng của Miguel giúp hồi phục EP với mỗi kẻ thù bị tiêu diệt mà cũng có thể được coi là hồi máu. Kỹ năng của Antonio thêm 35 HP khi bất đầu trận đấu trong Free Fire.

4. Treatment Gun

cach hoi mau cho nhan vat trong free fire

Treatment Gun là một khẩu súng lục gây sát thương cho kẻ thù và hồi máu cho đồng đội của bạn. Nó là một loại vũ khí khá tuyệt vời cho các cuộc chiến tổ đội.

5. Một số mẹo giúp nhân vật sống sót lâu hơn trong Free Fire

– Luôn thu thập Medkit: Ngay cả khi đã có 5 Medkit trong kho, bạn vẫn nên thu thập thêm chúng, nếu còn chỗ chứa. Bạn có thể không bao giờ biết được rằng bạn sẽ cần bao nhiêu Medkit trong trận chiến, do đó tích trữ càng nhiều càng tốt.

– Thu thập nấm xuất hiện trên đường đi. Với EP, bạn sẽ có thể tái tạo một lượng nhỏ HP cho mình. Nó thực sự hữu ích sau khi bị thương do ngã hoặc trúng một viên đạn.

– Chờ vài giây sau khi sử dụng mỗi Medkit. Nói cách khác, hãy nghỉ giữa hiệp nếu bạn phải sử dụng nhiều Medkit liên tiếp. Tác dụng của Medkit không được cộng dồn và nhân đôi theo thời gian. Điều đó có nghĩa là hiệu lực của Medkit trước đó sẽ bị hủy bởi Medkit tiếp theo nếu bạn kích hoạt chúng quá nhanh. Vì lý do này, bạn chờ 2 giây trước khi tiếp tục sử dụng Medkit.

Có nhiều yếu tố khác nhau góp phần vào chiến thắng của bạn trong Free Fire và HP là một trong số đó. Hãy bỏ túi những cách hồi máu và một số mẹo mà bài viết chia sẻ ở trên để giúp nhân vật của bạn sống sót lâu hơn trong cuộc chiến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hoi-mau-nhan-vat-trong-garena-free-fire-59839n.aspx
Ngoài ra nếu trong quá trình chơi game bạn gặp một số vấn đề về giật và lag thì với những mẹo khắc phục lag khi chơi Free Fire dưới đây sẽ giúp bạn có một trải nghiệm game tốt hơn.