Tải Ys IX: Monstrum Nox Complete Miễn Phí [6.2GB – Chiến Ngon] Update 10/2022

Dịch đang nằm nhà chán quá anh em ơi!! Cũng would possibly là có con sport hành động nhập vai Ys IX: Monstrum Nox này cứu cánh hehe. Tải ngay về chiến nào!!! Phía dưới là hướng dẫn đầy đủ của mình về cách tải cũng giống như thiết lập em nó nha.

Ys IX: Monstrum Nox là một sport nhập vai hành động được phát triển bởi Nihon Falcom. Thuộc một phần của collection Ys, em nó được phát hành tại Nhật Bản bởi Falcom cho PlayStation 4, Microsoft Home windows và Nintendo Transfer. Khá rất đầy đủ trên các nền tảng phổ biến bây giờ. Recreation được chơi ở góc nhìn thứ 3 với đồ hoạ khá good enough. Anh em nào thích thể loại hành động nhẹ nhàng thì quất ngay. Recreation được nhận xét khá cao trên  Steam với số điểm 9/10.

Cấu hình để chiến được Ys IX: Monstrum Nox trên PC

Vậy cần cấu hình thế nào để chiến được con sport offline này đây? Cấu hình chi tiết anh em đọc thêm cấu hình phía dưới nha, mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm. Nhớ take a look at kĩ trước khi tải nha, mất công tải xong mà chơi không nổi nữa thì khổ :D.

Ys IX: Monstrum Nox chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung
Ys IX: Monstrum Nox chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung

Chú ý:
– Recreation chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ take a look at kĩ máy của mình.
– 🎮 Recreation cũng có hỗ trợ tay cầm nếu như anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha

Cấu hình ít ra để chiến được sport:

OS: Home windows 10/8.1 64-bit
Processor: Core i3-2100 3.10 GHz
Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
Graphics: Geforce GTX 650 Ti
DirectX: Model 11
Garage: 10 GB

Cấu hình cần có để chiến sport ngon nhất:

OS: Home windows 10/8.1 64-bit
Processor: AMD FX-8320 8-Core
Reminiscence: 16 GB bộ nhớ RAM
Graphics: Radeon R7 370
DirectX: Model 11
Garage: 10 GB

Cấu hình yêu cầu cũng thuộc dạng tầm trung thôi. Mình đã cài và chiến khá good enough em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì remark sẻ chia phía dưới nha.

Mình đã up sport lên Fshare với chỉ một đường link độc nhất thôi. Anh em chỉ việc click on vào nút tải xuống màu cam phía dưới. Sau đấy công nhận mình chẳng phải là robotic. Rồi chờ thêm tầm 10s là có ngay đường link Fshare xịn xò luôn.

Trong lúc chờ tải sport, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ workforce nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Go giải nén nếu như có: khiphach.vn

Tải Ys IX: Monstrum Nox full 1 link Fshare
Tải Ys IX: Monstrum Nox complete 1 đường link Fshare

Nếu như mong muốn tải nhanh hơn thì anh em ráng mua cái Fcode nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu như có lỗi gì trong quá trình tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Chỉ dẫn cài Ys IX: Monstrum Nox trên PC

Trong quá trình chờ tải sport thì tranh thủ đọc phần chỉ dẫn cài để tiết kiệm thời gian nha anh em ơi!!! Mình hướng dẫn đầy đủ lắm nên anh em nào không rành về máy tính vẫn cài được.

Bước #1: Một khi tải sport xong, anh em mount cái tệp [KhiPhach.vn] flt-ys_ix_monstrum_nox.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click on đúp vào ổ đĩa hoặc chạy tệp setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu sport. => Nhớ tick vào ô các tuỳ chọn như hình nha. => Bấm set up để cài sport.

Cài game siêu dễ luôn anh em à
Cài sport siêu dễ luôn anh em à

Bước #3: Mở sport lên và chiến thôi nào!!!

Giờ thì mở game lên chiến thôi
Giờ thì mở sport lên chiến thôi

Qua mấy bước dễ dàng bên trên là có thêm một con sport hay nữa để chiến rồi anh em ơi. Trong lúc cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ remark phía dưới nha. Nếu như thấy sport hay đừng bao giờ quên sẻ chia đến cho những người bạn cùng biết đến Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa sport mới nhất và chất nhất nha. Xin cám ơn anh em!!!