Tải Want for Pace: The Run Complete Miễn Phí [14.9GB – Chiến Ngon] Update 10/2022

Tựa sport đua xe tuy cũ mà hay Want for Pace: The Run!!! Anh em download chiến để ôn lại tuổi thơ nè!!! Phía dưới là hướng dẫn đầy đủ cách tải cũng giống như thiết lập sport nha.

Recreation đã được ra mắt khá lâu và không còn được bán trên các trang bán Recreation phổ biến vào thời điểm hiện tại nữa. Thế nhưng nếu như anh em mong muốn ủng hộ nhà phát triển thì vào EA mua sport khác nha hehe.
Là một sport đua xe thứ mười tám trong loạt Want for Pace. Được xuất bản bởi Digital Arts vào năm 2011. Với các phiên bản phát triển của EA Black Field và Firebrand Video games. Trò chơi chăm chú vào các cuộc đua ảnh hưởng đến việc vượt qua đối thủ, đánh bại đối thủ, các cuộc tấn công thời gian và trốn tránh nỗ lực của cả cảnh sát và các thành viên băng nhóm tội phạm. Quá cool luôn 😀

Cấu hình để chiến được Want for Pace: The Run trên PC

Vậy một sport offline được ra mắt từ 10 năm trước thì sẽ yêu cầu cấu hình thế nào đây? Cùng take a look at qua cấu hình phía dưới trước khi tải sport nha. Biết đâu cấu hình cũng cao thì sẽ ra sao hehe.

Cấu hình Need for Speed: The Run không cao tí nào
Cấu hình Want for Pace: The Run không cao tí nào

Cấu hình ít ra để chiến được sport:

OS: Home windows Vista SP2 32-bit
Processor: 2.4 GHz Intel Core 2 Duo or AMD Identical
Reminiscence: 3 GB bộ nhớ RAM
Graphics: 512 MB bộ nhớ RAM ATI Radeon 4870 or upper efficiency / 512 MB bộ nhớ RAM NVIDIA GeForce 9800 GT or upper efficiency
DirectX: Model 9
Garage: 18 GB

Cấu hình phải có để chiến sport ngon nhất:

OS: Home windows 7 SP1 64-bit
Processor: 3.0 GHz Intel Core 2 Quad or AMD Identical
Reminiscence: 4 GB bộ nhớ RAM
Graphics: 1024 MB bộ nhớ RAM ATI Radeon HD 6950 / 1024 MB bộ nhớ RAM NVIDIA GeForce GTX 560
DirectX: Model 10
Garage: 18 GB

Cấu hình yêu cầu của sport từ 10 năm trước thì quá nhẹ luôn. Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì remark sẻ chia phía dưới nha.

Phía dưới là đường link tải sport đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare. Recreation cũ mà nặng phết luôn anh em à :D. Anh em chỉ cần click on vào nút tải xuống phía dưới. Sau đấy chờ tầm 10s là có ngay đường link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Trong lúc chờ tải sport, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ staff nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Move giải nén nếu như có: khiphach.vn

Tải Need for Speed: The Run full 1 link Fshare
Tải Want for Pace: The Run complete 1 đường link Fshare

Recreation khá là nặng nên anh em ráng mua Fcode để tải nhanh hơn nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu như có lỗi gì trong quá trình tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Chỉ dẫn cài Want for Pace: The Run trên PC

Để cài được sport thì cũng dễ thôi. Thực hiện theo chỉ dẫn phía dưới của mình là được nha. Đọc kĩ và thực hiện theo để tránh gặp lỗi không ước muốn nha. Recreation này cài khó hơn những sport khác á.

Bước #1: Một khi tải sport xong, anh em mount cái tệp [KhiPhach.vn] DVD1.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click on đúp vào ổ đĩa hoặc chạy tệp OriginInstaller.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu sport. => Bấm set up để cài sport.

Cài game khá dễ
Cài sport khá dễ

Bước #3: Sau một hồi sport sẽ yêu cầu anh em mount DVD thứ hai, anh em tiến hành mount cái tệp [KhiPhach.vn] DVD2.iso này rồi bấm good enough để tiếp tục cài.

Bước #4: Một khi cài xong, anh em mở ổ đĩa DVD2 đấy ra, vào thư mục cr2ck, replica tệp Want for Pace The Run.exe, dán đè vào thư mục cài sport ở bước #2 là được

Bước #5: Mở sport lên và chiến thôi!!!

Mở game lên quẩy thôi nào!!!
Mở sport lên quẩy thôi nào!!!

Vậy là xong rồi, đọc thấy nhiều chứ cài dễ dàng lắm. Trong lúc cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ remark phía dưới nha. Nếu như thấy sport hay đừng bao giờ quên sẻ chia đến cho những người bạn cùng biết đến Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa sport mới nhất và chất nhất nha. Xin cám ơn anh em!!!

5
/
5
(
1

bình chọn

)