Tải Twelve Mins Complete cho PC [1.3GB – 100% OK] Update 09/2021

Tải ngay tựa recreation Twelve Mins Complete cho PC về để khám phá câu chuyện tuyệt hay đằng sau nó nhé. Thiết lập dễ dàng, chơi recreation cực đã.

Tải về Twelve Mins – Vòng lặp thời gian!!

Xin chào anh em!! Wellcomeback :v. Good enough bữa giờ chúng ta đã có những tựa recreation với đủ thể loại và ý tưởng độc đáo không giống nhau, tuy nhiên trên Chúng tôi không bao giờ xuất hiện 1 tựa recreation đề cập về vòng lặp thời gian nhỉ. Thì đấy cũng là một nguyên nhân để có nhân vật chính của chúng ta hôm nay Twelve Mins.

Ah recreation này do một bác gợi ý em chơi rất hay nên giới thiệu luôn cho anh em đấy nha. Cám ơn bác nhiều nếu như có xem bài viết kk. Đây chính là một tựa recreation nhập vai tình huống và cũng xem như là có pha một tí yếu tố kinh dị nhỏ. Trong recreation bạn có thể phải tác động qua lại với nhân vật đồ đạc trong phòng để vượt qua nhiều thử thách để khám phá câu chuyện cuối cùng.

Download Twelve Minutes - Vòng lặp thời gian!!

Đang chơi với vợ thì 1 bầy vào bắt vợ nói vợ giết người và đập mình đến chết. Đù nghe thôi là thấy vãi lìn rồi đúng không nào, thời gian lặp lại chúng ta sẽ phải tìm cách gì đấy cho nó hay và vẹn toàn để giải quyết nhiều tình huống không giống nhau. Hè thế thôi tải recreation về là biết kk

Cấu hình chơi recreation Twelve Mins Complete

Để chiến được tựa recreation này anh em cũng phải có cấu hình không vượt quá mức cho phép đâu. Sport khá là nhẹ nên thoải mái nhé kk. Bên phía dưới là những chỉ số mà advert lấy từ Steam qua nên rất chuẩn xác. Anh em đọc thêm qua có chiến được tựa recreation offline này không nhé.

Cấu hình chơi game Twelve Minutes Full

Cấu hình ít ra:

  • OS: Home windows 7
  • Processor: Intel Core i5-2300 | AMD Phenom II X4 965
  • Reminiscence: 2 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: Nvidia GeForce GTS 450, 1 GB | AMD Radeon HD 5770, 1 GB

Cấu hình đề xuất:

  • OS: Home windows 10
  • Processor: Intel Core i5-6600 | AMD FX-8350
  • Reminiscence: 4 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: Nvidia GeForce GTX 1080, 8 GB | AMD Radeon RX 5700 XT, 8 GB

Kế tiếp sau đây sẽ là đường link tải tựa recreation này về nhé. Anh em nhớ đọc thêm qua cấu hình rồi tải Twelve Mins Complete nhé. Sport được advert up lên Fshare có 1.3gb thôi nên anh em cố gắng tải nhé. Nếu như đường link gặp sự cố gì thì có thể PM Trang cá nhân để advert biết mà repair sớm nhé. Xin cám ơn!

Trong lúc chờ tải recreation, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ workforce nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cross giải nén nếu như có: khiphach.vn

Cách chơi: Một khi download anh em giải nén rồi chạy tệp 12M.exe để vào recreation nhé.

Link tải Twelve Minutes Full về trải nghiệm

Vâng như vậy advert cùng anh em đã kinh qua tựa recreation Twelve Mins đầy thu hút này rồi nhé. Anh em nào thấy hay thì Like sẻ chia nhé và download để tải nghiệm những tình tiết dồn dập trong recreation nhé. Trong lúc thiết lập nếu như anh em gặp bất cứ lỗi gì cứ PM trang cá nhân để được hỗ trợ đúng lúc nhé. Xin cám ơn anh em rất nhiều. Đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tựa recreation hay nha. Bye bye hẹn gặp lại!!

3
/
5
(
2

bình chọn

)

Leave a Reply