Tải Tune Of Iron Complete cho PC [7.8GB – Test 100% OK] Update 09/2023

Chào anh em! Vì mùa dịch đang diễn biến cực kì khó hiểu nên sẽ rất nhàm chán, khi đang ở nhà và chờ những con sport mới để chiến đúng không. Hôm nay để giải tỏa sự buồn chán đấy, mình sẽ giới thiệu cho anh em một con sport mang âm nhạc rợn cả tóc gáy, một ý chí trả thù mạnh mẽ và cực kì sôi máu đấy chính là: “Tune Of Iron”.

Recreation được sản xuất và phát triển bởi: “Resting Relic” trên nền tảng Steam, Xbox Sequence X và S, Microsoft Home windows, Xbox One. Không luyên thuyên nữa, cùng với mình đi vào chi tiết của sport nhé.

Tune Of Iron – Mối thù của Chiến binh Viking

Với âm nhạc của trống, chiêng kết hợp với những lời thì thậm tựa như lời cầu nguyện, anh em có thể nghe thấy nó thật là hùng hồn và rợn cả tóc gáy. Hơn nữa, chúng ta còn có thể nghe được tiếng xào xạc của lá cho đến tiếng của những binh khí va chạm nhau, nên cho chúng ta thấy 2 năm tâm huyệt của tác giả tỉ mỉ như nào.

Về phần đồ họa và hình ảnh. Với bầu không khí tối, tông màu nó dường như được lấy từ 2 con sport offline đấy là LimboWithin. Phải nói hình ảnh thật sự là quá đẹp, nó thật sự rất thích hợp với anh em nào thích những câu chuyện về lịch sử người Viking, thần thoại và sức mạnh hư cấu.

Song Of Iron – Mối thù của Chiến binh Viking

Về gameplay và sơ qua nội dung thì thế nào? Như thường lệ, vào ngay phần đầu thì anh em được chỉ dẫn cực kì chi tiết như nhặt vũ khí rồi cách di chuyển, còn có đẩy xe nữa mới hay :v. Thể loại Recreation giải đố và phiêu lưu chắc chắn sẽ không làm anh em thất vọng. Tuy nhiên các câu đố sẽ ngày càng khó dần nên anh em sẽ phải sử dụng não khá là nhiều đó. Nên thể loại này rất thích hợp cho những người thích xâu chuỗi các sự kiện với nhau.

Bắt tay vào làm sport offline là cảnh cháy rụi và bị tàn phá bởi bộ tộc khác. Khi đó nhìn vào nhân vật của chúng ta đi chầm chậm lại, chân tay như mong muốn rũ rời, bởi vì anh đã chính kiến trước mắt mình là cảnh người yêu đã bị sát hại bởi địch. Không có gì ngoài sựu đớn đau, tuy nhiên nhân vật của chúng ta lại vác rìu lên về bắt tay vào làm một cuộc hành trình đẫm máu của mình.

Cấu hình yêu cầu chơi sport

Trước khi tải, anh em vẫn nên đọc thêm yêu cầu về cấu hình của con sport này nhé. Để còn xem xét chiếc máy của mình có thích hợp không nha. Tất cả thông tin cấu hình của sport “Tune of Iron” được mình lấy trên steam nên anh em yên tâm.

Chú ý: Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Cấu hình yêu cầu chơi game khá cao

Cấu hình ít ra:

 • OS: Home windows x64
 • Processor: Intel Core i5 hoặc similar AMD
 • Reminiscence: 8 GB Ram
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770
 • DirectX: Model 11
 • Garage: 12 GB to be had house
 • Sound Card: DirectX Appropriate

Cấu hình đề xuất:

 • OS: Window x64
 • Processor: Intel Core i7 hoặc working device
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1080
 • DirectX: Model 11
 • Garage: 12 GB to be had house

Một khi anh em đọc thêm qua cấu hình yêu cầu của sport thì tiếp phía dưới anh em có thể tải sport nhé. Recreation được advert up lên Fshare, anh em có thể mua lượt tải ủng hộ hoăc tìm giải pháp getlink nhé. Nếu như đường link có hỏng thì anh em nhớ báo để advert repair sớm nhất có thể nhé.

Trong lúc chờ tải sport, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ group nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cross giải nén nếu như có: khiphach.vn

Link tải game Song of iron Full cho PC
Đường link tải sport Tune of iron Complete cho PC

Một khi download anh em tiến hành thực hiện theo một số bước phía dưới để có thể thưởng thức tựa sport này nhé!!

Bước #1: Mount tệp vừa tải về ra ổ đĩa ảo nhé.

Bước #2: Chạy tệp setup.exe, chọn lựa đường dẫn thiết lập và tick vào ô replica content material of codex như phía dưới và nhấn set up.

Hướng dẫn cài game Song of iron Full cho PC

Bước #3: Một khi hoàn tất thì nhấn End và vào sport thôi!!

Chiến gaem thôi nào anh em!!

Good enough và như vậy advert và anh em đã cùng nhau khám phá tựa sport Tune of iron cực hay này rồi nhé. Nếu như thấy thú vị thì còn chờ gì nữa mà không nhấn nút tải về sport nay để chiến nào. Đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tựa sport khác hay hơn thế nữa nhé. Cám ơn anh em rất nhiều <3.