Tải Tribes of Midgard Complete cho PC [4GB – Test 100% OK] Update 09/2021

Tải ngay Tribes of Midgard Complete cho computer về chiến nào. Sport nhập vai bảo vệ thành cực hay đó, đồ họa đầy sắc màu, có chỉ dẫn thiết lập chi tiết.

Tải Tribes of Midgard – Chống chọi với quái vật

Xin chào toàn thể anh em! Trở lại với Chúng tôi hôm nay advert sẽ mang tới cho anh em một tựa sport đầy sắc màu ha. Sport mang lối chơi của sport thủ thành đấy anh em ah. Anh em nào đam mê thể loại này thì có thể đọc thêm qua nha. Sport vốn dĩ chơi Co-op thì hay hơn kk.

Tribes of Midgard là tựa sport pha trộn rất nhiều yếu tố, đấy là sự kết hợp của sinh tồn, hành động. Trong sport người chơi sẽ có trách nhiệm bảo vệ ngôi làng của mình khỏi những đợt xâm lược của những linh hồn tà ác mong muốn tấn công cây sinh mệnh. Khi cây sinh mệnh chết đi thì ngôi làng sẽ bị tận diệt. Bên cạnh đấy bạn còn phải phiêu lưu tìm vùng đất mới để bổ sung thêm tài nguyên cũng giống như săn lùng các con quái vật để tiêu diệt. Thu hút đúng không nào!

Tải Tribes of Midgard - Chống chọi với quái vật

Sport được rất nhiều sport thủ yêu thích và đón nhận, đáng chú ý ở chế độ chơi coop. Anh em nào chơi sport thấy hay thì cùng anh em lên Steam mua sport để ủng hộ nhà phát triển nhé. Advert chuẩn bị bóc em này về chơi qua mùa dịch cùng những người bạn đấy nha kk.

Cấu hình để chơi sport ToM

Để chiến được con sport ofline cho computer này anh em phải có một cấu hình máy tính cũng khá khỏe đấy nha. Bên phía dưới là cấu hình phải có để chơi được Tribes of Midgard anh em đọc thêm qua. Những chỉ số này được advert lấy từ Steam nên chuẩn xác đấy nha. Có gì không hiểu cứ PM.

Chú ý: Sport chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit

Cấu hình để chơi game ToM
Cấu hình để chơi sport ToM

Cấu hình ít ra:

  • OS: Home windows 7 64 Bits
  • Processor: Intel Quad Core i5-2300 or AMD FX-6300
  • Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: Nvidia GeForce GTX 560 (1GB) or AMD Radeon HD 7770 (1GB)
  • DirectX: Model 11
  • Garage: 8 GB to be had area
Cấu hình đề xuất:

  • OS: Home windows 10 64 Bits
  • Processor: Intel Quad Core i5-2300 or AMD FX-6300
  • Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: Nvidia GeForce GTX 780 Ti/970 (Prime Settings) and 1070 (Extremely Settings) or AMD R9 290/AMD RX480 (Prime Settings)
  • DirectX: Model 11
  • Garage: 8 GB to be had area

Good enough một khi đọc thêm qua phần cấu hình cũng giống như gameplay của trò này rồi thì chúng ta đi tiếp đến phần đường link tải ha. Phía dưới advert đã add trò Tribes of Midgard lên Fshare anh em chịu khó getlink hoặc mua lượt tải để tải nhanh nha. Ngoài những điều ấy ra nếu như đường link có hỏng thì nhớ báo để repair sớm nha <3.

Trong lúc chờ tải sport, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ workforce nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Go giải nén nếu như có: khiphach.vn

Cách chơi: Một khi tải xuống anh em giải nén rồi vào sport chiến thôi ha. Chạy tệp tribesofmidgard_server.exe nha.

Link tải game Tribes of Midgard Full

Trên đây advert đã giới thiệu đến cho toàn bộ anh em tựa sport Tribes of Midgard rồi nhé. Nếu như thấy hay thì đừng ngần ngại mà click on phát tải ngay con sport này về chiến. Trong lúc thiết lập nếu như gặp vấn đề gì thì cứ PM Trang cá nhân để được trả lời nhé. Đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tựa sport khác hay hơn thế nữa nhé <3.