Tải Tormented Souls Complete cho PC [7GB – Test 100% OK] Update 09/2023

Tải Tormented Souls Complete cho PC về để trải nghiệm nhé anh em. Con sport kinh dị cực kì hay có chỉ dẫn thiết lập chi tiết.

Tải Tormented Souls – Phiêu lưu cùng woman xinh :v

Xin chào anh em, lâu lâu lắm rồi nhỉ kk. Hôm nay chúng ta cùng gặp lại nhau để mổ xẻ một con sport mới được ra mắt mới đây cực kỳ sizzling. Vâng và đấy chính là Tormented Souls một tựa sport offline kinh dị cực hay đó nhé. Chúng ta cùng đi vào chi tiết thôi nào.

Recreation được xuất bản bới PQube Restricted trên nền tảng steam, dù mới được ra mắt tuy nhiên sport hấp dẫn được rất nhiều người chơi và rất nhiều những nhận xét tích cực. Đây chính là một sự thành công lớn của nhà phát hành, vậy thì có gì trong tựa sport này để thu hút sport thủ thế?

Tải Tormented Souls - Phiêu lưu cùng girl xinh :v

Vâng đấy chính là gái xinh :v, đùa thôi chứ gái xinh là 1 phần thôi. Recreation mang cho mình một cốt truyện rất thu hút, hình ảnh được thiết kế chi tiết, âm thanh phải nói là rất đỉnh, anh em phải rợn tóc gáy đấy nha kk. Bạn không phải chỉ chạy trốn mà còn hóa thân thành chiến binh để chóng lại thế lực bí ẩn đằng sau nữa, nghe thôi thu hút đúng không nào??

Cấu hình yêu cầu chiến sport

Trước khi đi vào đường link tải thì chúng ta cùng đọc thêm qua một xíu về cấu hình để chơi tựa sport offline này nó như nào nhé. Những cấu hình yêu cầu Tormented Souls được advert lấy ở Steam nên rất chuẩn xác anh em đọc thêm qua xem laptop mình có thích hợp không nhé.

Cấu hình yêu cầu chiến game khá nhẹ

Chú ý: Recreation chỉ chạy trên hệ điều hành 64bit mà thôi nhé!

Cấu hình ít ra:

  • OS: 64 bit Home windows 10 / 8 / 7
  • Processor: Intel Core i5-2500K 3.3GHz / AMD FX-8150 3.6GHz or an identical
  • Reminiscence: 4 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: GeForce GTX 550 Ti / Radeon HD 6790 2GB VRAM*
  • Garage: 4 GB to be had area
  • Sound Card: DirectX suitable soundcard

Cấu hình đề xuất:

  • OS: 64 bit Home windows 10 / 8 / 7
  • Processor: Intel Core i5-4460 3.2 GHz / AMD Ryzen 5 1600X 3.6GHz
  • Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: GeForce GTX 960 / Radeon HD 7950 3GB VRAM*
  • Garage: 4 GB to be had area
  • Sound Card: DirectX suitable soundcard

Good enough một khi đọc thêm qua cấu hình yêu cầu anh em đã thấy PC mình thích hợp chưa nào? Nếu như rồi thì chúng ta đi tiếp để lấy đường link tải Tormented Souls Complete ngay phía dưới đây nhé. Recreation được Advert up lên Fshare nên anh em chịu khó để download nhé. Đường link có hỏng thì nhớ báo để advert khắc phục sớm nha, cám ơn anh em!!

Trong lúc chờ tải sport, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ staff nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Go giải nén nếu như có: khiphach.vn

Một khi download anh em thực hiện theo một số bước ở phía dưới để có sport chiến nhé.

Bước #1: Mount tệp ra ổ đĩa ảo bằng việc click on chuột cần chọn open with >> Home windows explorer nha. Có thể giải nén bằng winrar.

Bước #2: Chạy tệp setup.exe để bắt tay vào làm thiết lập. Chọn lựa đường dẫn thiết lập sport và tick vào ô reproduction content material of CODEX như hình dưới.

Bước #3: Nhấn set up và mong đợi một khi hoàn tất nhấn End và vào sport thôi!!

Chiến game Tormented Souls Full cùng Chúng tôi

Và như vậy advert đã giới thiệu đến cho anh em con sport kinh dị cực chất Tormented Souls rồi nhé. Nếu như anh em thấy ham thích thì download rồi chiến nhé. Trong lúc thiết lập gặp lỗi gì thì cứ PM Trang cá nhân để được trả lời nhé. Đừng bao giờ quên sẻ chia bài content này để giúp mọi người biết hơn nha, theo dõi khiphach để không bỏ lỡ những tựa sport sizzling nhé. Xin cám ơn anh em!