Tải The Forgotten Town Complete Miễn Phí [12.6GB – Chiến Ngon] Update 09/2021

The Forgotten Town – tựa sport nhập vai phiêu lưu cực hay. Tải xuống chiến nào anh em ơi!!! Phía dưới là hướng dẫn đầy đủ của mình về cách tải cũng giống như thiết lập em nó nha.

Thành phố bị bỏ quên là một sport phiêu lưu khám phá và suy diễn bí ẩn, cùng lúc đó tái hiện lại bản mod được giới phê bình nhận xét cao đã giành được giải thưởng Đất nước của Hội nhà văn và đạt hơn 3 triệu lượt tải về. Anh em có thể được du hành 2.000 năm về quá khứ và hồi tưởng lại những ngày cuối cùng của một thành phố L. a. Mã bị nguyền rủa, nơi nếu như một người phạm tội, toàn bộ mọi người đều chết. Sport được nhận xét rất cao trên metacritic với số điêm 84. Nếu như mà có Việt hoá nữa thì quá thơm luôn.

Cấu hình để chiến được The Forgotten Town trên PC

Phía dưới là cấu hình chi tiết để anh em có thể chiến được con sport offline siêu hay này. Anh em nhớ take a look at kĩ trước cấu hình yêu cầu phía dưới rồi mới tải nha. Lỡ tải xuống xong mà không chơi được thì phí lắm đấy. Cấu hình này mình lấy trên Steam về nên chuẩn lắm luôn á.

The Forgotten City không yêu cầu cấu hình quá cao
The Forgotten Town không yêu cầu cấu hình quá cao

Chú ý: Sport yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Nhớ take a look at kĩ máy mình trước khi tải nha.

Cấu hình ít ra để chiến được sport:

OS: Home windows 7 SP1 64-bit
Processor: 3GHz (4 Core) CPU
Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
Graphics: NVIDIA GTX 750 Ti 2GB | AMD Radeon R7 265
DirectX: Model 11
Garage: 26 GB

Cấu hình cần có để chiến sport ngon nhất:

OS: Home windows 10 64-bit
Processor: 3.2 GHz (4 Core) CPU
Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
Graphics: NVIDIA GTX 1060 | AMD Radeon RX 580
DirectX: Model 11
Garage: 26 GB

Sport chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung thôi, không vượt quá mức cho phép. Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì remark sẻ chia phía dưới nha.

Sport đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một đường link độc nhất thôi. Sport nặng nên phải cần nhiều người lắm hehe. Anh em chỉ cần click on vào nút tải xuống phía dưới. Sau đấy chờ tầm 10s là có ngay đường link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Trong lúc chờ tải sport, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ staff nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cross giải nén nếu như có: khiphach.vn

Tải The Forgotten City full 1 link Fshare
Tải The Forgotten Town complete 1 đường link Fshare

Dung lượng sport cũng khá cao đấy. Anh em ráng kiếm cái Fcode tải cho nhanh nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu như có lỗi gì trong quá trình tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Chỉ dẫn cài The Forgotten Town trên PC

Trong quá trình chờ tải sport thì tranh thủ đọc phần chỉ dẫn cài để tiết kiệm thời gian nha anh em ơi!!! Mình hướng dẫn đầy đủ lắm nên anh em nào không rành về máy tính vẫn cài được.

Bước #1: Một khi tải sport xong, anh em mount cái tệp [KhiPhach.vn] codex-the.forgotten.town.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click on đúp vào ổ đĩa hoặc chạy tệp setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu sport. => Nhớ tick vào ô COPY CONTENT OF CODEX TO INSTALL DIR các tuỳ chọn như hình nha. => Bấm set up để cài sport.

Cài game siêu dễ luôn
Cài sport siêu dễ luôn

Bước #3: Mở sport lên và chiến thôi!!!

Mở game lên chiến thôi nào!!!
Mở sport lên chiến thôi nào!!!

Vậy là xong rồi đấy. Trong lúc cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ remark phía dưới nha. Nếu như thấy sport hay đừng bao giờ quên sẻ chia đến cho những người bạn cùng biết đến Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa sport mới nhất và chất nhất nha. Xin cám ơn anh em!!!

5
/
5
(
1

bình chọn

)