Tải The Complicated Việt Hóa Complete [20GB – Test 100% OK] Update 09/2021

Bạn đang muôn tìm đường link tải recreation The Complicated Việt Hóa ư? Hãy đến với Chúng tôi nơi bạn có thể có được tựa recreation nhập vai cực hay này nhé!

Tải The Complicated Việt Hóa – Câu chuyện bí ẩn

Xin chào toàn bộ anh em, chào mừng anh em đã trở lại với Weblog Recreation Offline Chúng tôi! Hôm nay advert sẽ mang tới cho anh em một tựa recreation khá cũ mà có thể nhiều anh em đã biết. Đấy chính là The Complicated, một tác phẩm recreation Film cực hay. Đây chính là một thiếu sót lớn khi không lên kệ sớm tựa recreation này kk.

Anh em đã từng chơi qua Past due Shift chưa? Con recreation này mang lối chơi hoàn toàn tương tự với tựa recreation đấy đó bởi vì nó cùng được biết đến từ một nhà phát triển :v. Thế nhưng, con recreation này mang cho mình một cốt truyện không kém phần thu hút so sánh với Past due Shift đâu nha. Hãy cũng advert tải recreation về để trải nghiệm xem thử.

Tải The Complex Việt Hóa - Câu chuyện bí ẩn

Recreation nhận được rất nhận xét tích cực từ cộng đồng recreation thủ cũng giống như các những người có chuyên môn. Câu chuyện bí ẩn đằng sau là gì? Recreation buộc chúng ta phải đưa rõ ra những quyết định và những quyết định không giống nhau sẽ rẻ nhánh câu chuyện ra rất nhiều kết thúc. Anh em xem thử tính cách của mình sẽ đưa câu chuyện đến đâu nhé.

Cấu hình để trải nghiệm The Complicated

Để trải nghiệm được tựa recreation này thì trọng điểm anh em nên có cái màn hình lớn để xem phim cho đã chứ cấu hình của em này không yêu cầu gì nhiều đâu. Vì dựng theo phim nên không có gì nặng cả, phía dưới là chỉ số anh em đọc thêm nha.

Cấu hình để trải nghiệm The Complex

Cấu hình ít ra:

  • OS: Home windows 7 32-bit
  • Processor: 2.0 GHz
  • Reminiscence: 2 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: DirectX 11.0 suitable clip card
  • DirectX: Model 11
  • Garage: 10 GB to be had area
Cấu hình đề xuất:

  • OS: Home windows 10 64-bit
  • Processor: 2.0 GHz
  • Reminiscence: 4 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: DirectX 11.0 suitable clip card
  • DirectX: Model 11
  • Garage: 10 GB to be had area

Một khi khảo qua cấu hình yêu cầu cũng giống như gameplay của The Complicated nếu như thấy thích thì anh em có thể tải tựa recreation này qua đường link phía dưới nhé. Recreation được mình up lên Fshare nên anh em chịu khó getlink để tải nhanh nhé. Nếu như đường link có đi bụi thì báo giúp mình để repair nhé. Cám ơn anh em nhiều!

Trong lúc chờ tải recreation, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ staff nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Go giải nén nếu như có: khiphach.vn | Nguồn việt hóa: Gametiengviet

Một khi tải xuống anh em tiến hành làm một số thực hành các bước ngắn phía dưới để cài recreation và thưởng thức nhé:

Bước #1: Một khi tải xuống anh em mount tệp iso ra ổ đĩa ảo. Home windows 10 và win 8 thì click on chuột cần chọn Open with >> Home windows explorer. Win 7 xài Ultraiso nhé.

Bước #2: Chạy tệp setup.exe để bắt tay vào làm cài, chọn model 64 hay 32bit tùy thuộc theo hệ điều hành máy bạn nhé. Sau đấy chọn đường dẫn cũng giống như tick vào ô Replica content material of PLAZA như hình dưới.

Hướng dẫn cài game The Complex Việt Hóa Full

Bước #3: Nhấn set up và mong đợi. Xong thì nhấn End sau đấy giải nén tệp việt hóa.

Bước #4: Giải nén tệp en.rar, vào folder en reproduction tất cả tệp có trong số đó và dán vào đường dẫn The ComplexSubtitlesen

Bước #5: Replica 2 tệp sharedassets0.belongings, sources.belongings và dán vào đường dẫn The ComplexTheComplex_Data. Nhớ chọn exchange nha.

Bước #6: Vào recreation thôi!!

Trải nghiệm game The Complex Việt Hóa

Vâng và thế là chúng ta đã cùng tìm và phân tích sơ qua cũng giống như có đường link tải tựa recreation The Complicated Việt Hóa rồi nhé. Nếu như anh em thấy hay và mong muốn hòa mình vào câu chuyện thì hãy tải ngay con recreation này về nhé. Trong lúc thiết lập có rắc rối gì thì cứ hỏi, và đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để có thể cập nhật nhiều hơn những tựa recreation thu hút khác nữa ha. Xin cám ơn anh em rất nhiều!!