Tải Supply of Insanity Complete cho PC [1.09GB – 100% OK] Update 09/2023

Bạn có mong muốn một thể loại như nhập vai với những vấn đề chính như thiết kế bản đồ là một hầm ngục, hệ thống mức độ hay là một cuộc hành trình đen tối. Hãy quất ngay con recreation này nó sẽ không làm anh em thất vọng đâu. Và em nó là: Supply of Insanity.

Supply of Insanity – Cuộc phiêu lưu ác mộng

Được xuất bản bởi: Thunderful Publishing và có trên nền tảng Steam. Vâng là một Roguelite và được nhận kha khá nhận xét tích cực về cốt truyện, và một hệ thống kho đồ để bạn quản lý… Và tại sao nó lại lôi cuốn đến như vậy, cùng đi vào chi tiết của em nó nha.

Đồ họa thì như 3-d kết hợp với 2D và phong cách di chuyển nằm ngang, quá thân thuộc với nhiều anh em rồi nhỉ. Còn animation thì chạy mượt và êm ru, bảo đảm có những phút giây chơi recreation tuyệt vời cho anh em. Hình ảnh các con quái vật dường như được lấy cảm hứng từ Lovecraftian. Với những hình ảnh kinh dị từ các con quái vật kết hợp quả màu tối tối từ con recreation thì đúng hết sảy con bà bảy luôn.

Source of Madness - Cuộc phiêu lưu ác mộng

Âm thanh thì thế nào??? Tiết tấu nhanh kết hợp với sự kịch tính khi đang chiến đấu với quái vật tạo một cảm xúc rùng mình lên lúc đang struggle, nghe bánh cuốn lắm luôn.

Nhập vai là một Acolyte với một cuộc hành trình đẫm máu và đầy nguy hiểm. Một dàn quái vật kinh khủng phong phú đang chờ bạn và có thể giết bạn bất cứ lúc nào. Với sức mạnh phép thuật bùng nổ và cách đánh không giống nhau như run hit. Khám phá những bí ẩn của toàn cầu này. Chần chờ gì nữa, tải và trải nghiệm luôn thôi nào.

Cấu hình yêu cầu chiến recreation

Để chơi được bất cứ tựa recreation nào thì anh em cũng phải bảo đảm được cấu hình để chiến cho phê nhé. Cho dù yêu cầu không cao lắm, tuy nhiên bà con vẫn nhớ đọc qua yêu cầu của nó nha. Thông tin bên Steam nên uy tín lắm luôn.

Cấu hình yêu cầu chiến game không quá cao

Cấu hình ít ra:

  • OS: Home windows 7+
  • Processor: Intel i5+
  • Reminiscence: 2 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750 or higher
  • Garage: 500 MB to be had area

Cấu hình đề xuất:

  • OS: Home windows 7+
  • Processor: Intel i5+
  • Reminiscence: 4 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: Nvidia GTX 460 / Radeon HD 7800 or higher
  • Garage: 500 MB to be had area

Ngay phía dưới là đường link để cho anh em tải tựa recreation Supply of Insanity này về nhé. Sport khá là nhẹ chưa tới 2GB nữa vì lẽ đó mà advert up lên Fshare nhé. Nếu như đường link có hỏng hay bị gì thì nhớ báo để advert repair sớm, cám ơn anh em!!

À mà quên nữa, trong quá trình chờ thì tiện tay click on vài cái quảng cáo ủng hộ nha anh em, mãi yêu ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Go giải nén nếu như có: khiphach.vn

Cách chơi: Giải nén xong chơi luôn anh em nhé!!

Link tải game Source of Madness

Và trên đây chính là những gì ảnh hưởng đến tựa recreation Supply of Insanity Complete cho PC. Anh em đọc thêm qua nếu như thấy hay và thích thú thì có thể download để chiến nhé. Trong lúc download hoặc chơi recreation gặp vấn đề gì cứ PM Trang cá nhân để được trả lời nha. Đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật thường xuyên hơn những tựa recreation hay ha. Xin cám ơn anh em nhiều và hẹn gặp lại vào ngày hôm sau!

3.5/5 – (2 bình chọn)