Tải Stories of Rise up Complete cho PC [36GB – 100% Test OK] Update 09/2023

Bạn đang mong muốn tìm một tựa recreation chặt chém nhập vai theo phong cách anime? Hãy đến với Stories of Rise up Complete, nó sẽ giúp ích cho bạn thỏa mãn :v.

Stories of Rise up – Phiêu lưu trong toàn cầu kì thú

Xin chào toàn bộ anh em!! Chào mừng đã quay lại weblog recreation offline của chúng ta. Ngay hôm nay advert sẽ mang đến cho anh em một tựa recreation cực kỳ hay và sizzling mới ra lò luôn. Vâng đấy chính là Stories of Rise up, một tựa recreation mang đậm phong cách anime phiêu lưu bánh cuốn đây!!

Tựa recreation này được phát triển và phát hành bởi BANDAI NAMCO một trong những ông lớn trong làng recreation của Nhật Bản. Recreation chỉ vừa mới ra mắt cách đây không lâu tuy nhiên để xét về độ sizzling của em này thì miễn bàn. Vậy thì ở ToA có điều gì khiến nó trở nên bánh cuốn như vậy?

Tales of Arise - Phiêu lưu trong thế giới kì thú

Với phong cách đồ họa anime đầy sắc màu cùng tuyến nhân vật được thiết kế rất tỉ mĩ, kết hợp với đấy là các hiệu ứng, cùng nhiều yếu tố hình ảnh khác kết hợp lại với nhau làm ra một toàn cầu tuyệt đẹp. Cùng với vai trò chính tuyến thì chúng ta cũng có nhiều vai trò phụ không giống nhau kết hợp làm ra một toàn cầu mở rộng rãi.

Cấu hình chiến Stories of Rise up

Kế tiếp là phần cần thiết bậc nhì khi không có cái này là không chơi recreation được đâu :V. Cấu hình yêu cầu để chơi Stories Of Rise up complete là như nào thì anh em đọc thêm qua phía dưới nhé. Con recreation này khá là nặng đó nha.

Chú ý: Recreation chỉ chạy được trên cấu hình 64bit mà thôi nhé!!

Cấu hình chiến Tales of Arise khá cao đấy nha

Cấu hình ít ra:

  • OS: Home windows 10 (64-bit Best)
  • Processor: Intel Core i5-2300 or AMD Ryzen 3 1200
  • Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: GeForce GTX 760 or Radeon HD 7950
  • DirectX: Model 11
  • Garage: 45 GB to be had area

Cấu hình đề xuất cần có:

  • OS: Home windows 10 (64-bit Best)
  • Processor: Intel Core i5-4590 or AMD FX-8350
  • Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
  • Graphics: GeForce GTX 970 or Radeon R9 390
  • DirectX: Model 11
  • Garage: 45 GB to be had area

Kế tiếp đây một khi take a look at qua cái cấu hình yêu cầu rồi thì sẽ là đường link tải Stories of Rise up Complete nhé. Recreation được Advert up lên Fshare nên để tải nhớ chịu khó getlink hoặc mua lượt tải tại kpgame nhé. Xin cám ơn anh em nhiều nhé <3! Có gì đường link hỏng báo sớm advert repair nhé.

Trong lúc chờ tải recreation, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ staff nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Move giải nén nếu như có: khiphach.vn

Replace đường link repair Controller cho anh em nha: Tại đây! Anh em tải xuống giải nén reproduction 2 folder dán vào nơi đã cài recreation nhé! Cám ơn bác Hao Tran đã gửi đường link <3.

Tiếng Đức đổi qua tiếng anh bằng việc: thêm agrument này vào desktop shortcut “-culture=en_us” là được nhé! (Cám ơn bác Kant nha)!!

Link tải Tales of Arise Full

Một khi tải về rồi thì sẽ đến cách thiết lập nhé. Vô cùng dễ dàng!!

Bước #1: Tiến hành mount tệp ra ổ đĩa ảo (Click on chuột cần chọn open with > Home windows explorer)

Bước #2: Chạy tệp setup.exe để bắt tay vào làm thiết lập. Chọn đường dẫn và tick vào các ô như phía dưới rồi nhấn Set up nha.

Hướng dẫn cài đặt Tales of Arise Full cho PC

Bước #3: Một khi hoàn tất thì nhấn Accomplished và vào recreation thôi!!

Chiến Tales of Arise Full

Và trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cũng giống như có đường link tải Stories of Rise up Complete rồi nhé. Nếu như anh em thấy hay thì hãy sẻ chia cho toàn thể cùng biết nhé. Trong quá trinh thiết lập có rắc rối gì cứ PM Trang cá nhân nhé. Hoặc để lại remark phía dưới, advert sẽ take a look at rồi giải đáp. Đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật thường xuyên những tựa recreation hay nha. Xin cám ơn và hẹn gặp lại ở những bài kế tiếp <3.