Tải Scorching Brass Complete Miễn Phí [1.4GB – Chiến Ngon] Update 09/2021

Scorching Brass – tựa sport hành động nhập vai rất hay và cực nhẹ luôn. Download chiến thử nào anh em ơi!!! Phía dưới là hướng dẫn đầy đủ của mình về cách tải cũng giống như thiết lập sport nha.

Scorching Brass là một tựa sport hành động nhập vai siêu nhẹ. Chỉ là một sport Indie thôi tuy nhiên chơi rất vui luôn. Anh em sẽ vào vai một chỉ huy đội SWAT ưu tú, hãy suy xét nhanh và đưa chiến thuật của anh em để kiểm soát một loạt vai trò và cứu sống con tin. Đừng chỉ là chuyên gia — hãy là chuyên gia trong số những người tốt nhất hehe.

Cấu hình để chiến được Scorching Brass trên PC

Phía dưới là cấu hình để chiến được con sport Scorching Brass trên PC. Anh em test thử trước khí tải nha. Biết đâu chiến không nổi thì sẽ ra sao :D. Cấu hình này mình lấy trên Steam về nên chuẩn lắm luôn á.

Máy yếu vẫn chiến tốt Hot Brass
Máy yếu vẫn chiến tốt Scorching Brass

Chú ý: Sport yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Nhớ test kĩ máy mình trước khi tải nha.

Cấu hình ít ra để chiến được sport:

OS: Home windows 7
➤ Processor: 3.0 GHz
➤ Reminiscence: 4 GB bộ nhớ RAM
➤ Graphics: Devoted graphics card
➤ DirectX: Model 9
➤ Garage: 2 GB

Cấu hình yêu cầu quá nhẹ luôn. Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì remark sẻ chia phía dưới nha.

Con sport offline nhập vai hành động siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một đường link độc nhất thôi. Sport “nặng” nên phải cần nhiều người lắm hehe. Anh em chỉ cần click on vào nút tải xuống phía dưới. Sau đấy chờ tầm 10s là có ngay đường link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Trong lúc chờ tải sport, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ workforce nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Move giải nén nếu như có: khiphach.vn

Tải Hot Brass full 1 link Fshare
Tải Scorching Brass complete 1 đường link Fshare

Sport cũng nhẹ thôi mà anh em ráng kiếm cái Fcode tải cho nhanh hơn nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu như có lỗi gì trong quá trình tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Chỉ dẫn cài Scorching Brass trên PC

Bên phía dưới là chỉ dẫn siêu chi tiết của mình để anh em có thể cài được em nó trên PC nha. Trong quá trình chờ tải sport thì tranh thủ đọc phần chỉ dẫn cài để tiết kiệm thời gian nha anh em ơi!!!

Bước #1: Một khi tải sport xong, anh em mount cái tệp [KhiPhach.vn] rzr-hotbrasswin.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click on đúp vào ổ đĩa hoặc chạy tệp setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu sport.=> Bấm set up để cài sport.

Cài game siêu dễ luôn anh em à
Cài sport siêu dễ luôn anh em à

Bước #3: Mở sport lên và chiến thôi!!!

Mở game lên chiến thôi nào!!!
Mở sport lên chiến thôi nào!!!

Vậy là qua vài bước bên trên thì anh em đã có thêm một con sport hay nữa để chiến rồi. Trong lúc cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ remark phía dưới nha. Nếu như thấy sport hay đừng bao giờ quên sẻ chia đến cho những người bạn cùng biết đến Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa sport mới nhất và chất nhất nha. Xin cám ơn anh em!!!