Tải Samurai Warriors 5 Complete Miễn Phí [13.6GB – Chiến Ngon] Update 09/2021

Tựa sport chặt chém siêu hay Samurai Warriors 5!!! Download chiến thử nha anh em. Phía dưới là hướng dẫn đầy đủ của mình về cách cài cũng giống như thiết lập em nó nha. Và cần thiết hơn hết là không mất phí ahihi.

Samurai Warriors 5 là một tựa sport siêu chặt chém của Koei Tecmo, studio vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản với nhiều tựa sport chặt chém nổi tiếng. Đây chính là phần khởi động lại của loạt Samurai Warriors. Recreation được đưa ra trong buổi giới thiệu Nintendo Direct tháng 2 năm 2021, trò chơi được tuyên bố là một bản “tái tạo mới” với cốt truyện hoàn toàn mới, thiết kế nhân vật được cải tiến và đồ hoạ được cải thiện đáng kể. Recreation hiện có trên các nền tảng Nintendo Transfer, PlayStation 4, Xbox One và cần thiết đặc biệt là PC hehe. Download chiến thử nào anh em ơi!!!

Cấu hình để chiến được Samurai Warriors 5 trên PC

Phía dưới là cấu hình chi tiết để anh em có thể chiến được con sport siêu hay này. Anh em nhớ take a look at kĩ trước cấu hình yêu cầu phía dưới rồi mới tải nha. Lỡ tải xuống xong mà không chơi được thì phí lắm đấy. Cấu hình này mình lấy trên Steam về nên chuẩn lắm luôn á.

Samurai Warriors không yêu cầu cấu hình quá cao
Samurai Warriors không yêu cầu cấu hình quá cao

Chú ý:
– Recreation yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Nhớ take a look at kĩ máy mình trước khi tải nha.
– Recreation hỗ trợ chơi bằng tay cầm các loại rất ngon nha. Nếu như có thì cắm vào chơi phê hơn nhiều lắm luôn đấy.

Cấu hình ít ra để chiến được sport:

OS: Home windows 8.1 64bit / Home windows 10 64bit
Processor: Intel Core i5-4460
Reminiscence: 6 GB bộ nhớ RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon R7 370
DirectX: Model 11
Garage: 25GB

Cấu hình cần có để chiến sport ngon nhất:

OS: Home windows 10 64bit
Processor: Intel Core i7-4770 / AMD Ryzen 5 2600
Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX 590
DirectX: Model 11
Garage: 25 GB

 

Might quá cấu hình yêu cầu cũng không vượt quá mức cho phép anh em nhỉ :D. Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì remark sẻ chia phía dưới nha.

Như thường lệ thì con sport offline nhập vai hành động siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một đường link độc nhất thôi. Recreation nặng nên phải cần nhiều người lắm hehe. Anh em chỉ cần click on vào nút tải về phía dưới. Sau đấy chờ tầm 10s là có ngay đường link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Trong lúc chờ tải sport, nếu như thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click on cái để ủng hộ crew nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cross giải nén nếu như có: khiphach.vn

Tải Samurai Warriors 5 full 1 link Fshare
Tải Samurai Warriors 5 complete 1 đường link Fshare

Dung lượng sport cũng thuộc dạng khá là cao đấy. Ráng kiếm cái Fcode tải cho nhanh nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu như có lỗi gì trong quá trình tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Chỉ dẫn cài Samurai Warriors 5 trên PC

Trong quá trình chờ tải sport thì tranh thủ đọc phần chỉ dẫn cài để tiết kiệm thời gian nha anh em ơi!!! Mình hướng dẫn đầy đủ lắm nên anh em nào không rành về máy tính vẫn cài được.

Bước #1: Một khi tải sport xong, anh em mount cái tệp [KhiPhach.vn] codex-samurai.warriors.5.isonày ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click on đúp vào ổ đĩa hoặc chạy tệp setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu sport. => Nhớ tick vào ô COPY CONTENT OF CODEX TO INSTALL DIR các tuỳ chọn như hình nha. => Bấm set up để cài sport.

Cài game siêu dễ luôn anh em à
Cài sport siêu dễ luôn anh em à

Bước #3: Mở sport lên và chiến thôi!!!

Chiến thôi!!!
Chiến thôi!!!

Vậy là xong rồi đấy anh em ơi. Trong lúc cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ remark phía dưới nha. Nếu như thấy sport hay đừng bao giờ quên sẻ chia đến cho những người bạn cùng biết đến Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa sport mới nhất và chất nhất nha. Xin cám ơn anh em!!!