Tải Sakuna Of Rice and Ruin Full [5.81GB – Test 100% OK] Update 09/2023

Một trò chơi với một câu chuyện tuyệt vời và một lối chơi rất độc đáo. Tải ngay Sakuna Of Rice and Ruin Full để trải nghiệm cảm giác này. Có liên kết đến Fshare và Utorrent.

Chào buổi sáng mọi người !! Chào mừng. Hôm nay, admin xin giới thiệu với các bạn một game hành động cực hay-Sakunabro. Trò chơi chỉ mới ra mắt vào tháng 11 nên nó đang rất hot. Tuy nhiên, do đồ họa, lối chơi và cốt truyện, các quản trị viên tin rằng mức độ phổ biến.

Sakuna Of Rice and Ruin nhập vai đỉnh

Tôi không biết viết gì để viết rõ ràng dễ hiểu hơn. v. Thôi, để tôi nói. Ngày xửa ngày xưa, có một nữ thần tự hào về những lỗi lầm của mình và sống trên một hòn đảo hoang. Tất cả quái vật và những người dân vô tội đều ở đây. Và nữ thần đã đánh bại lũ quái vật bằng cách giúp người dân nơi đây trồng trọt và tu luyện.

Thế giới trong Sakuna Of Rice and Ruin được xây dựng rất đẹp
Thế giới trong Sakuna Of Rice and Ruin được xây dựng rất đẹp

Vâng, đây là câu chuyện của Sakuna trong trò chơi này. Nghe như vậy thôi nhưng thật tuyệt vời khi đào đọc nhiều hơn vào lịch sử. Dành thời gian để đọc và hiểu tiếng Anh. Tôi sẽ cập nhật nó nếu bạn thích

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình để chơi Sakuna là không quá cao anh em yên tâm nhé. Dưới đây là các đặc điểm của máy tính nên có trong trò chơi này. hãy Kiểm tra xem máy tính của bạn có thể xử lý con này không. Nếu không chắc chắn, bạn có thể đăng lên fanpage cá nhân hoặc để lại bình luận để được tư vấn.

Ghi chú. Trò chơi chỉ có thể chơi trên Windows 64-bit. Không có vấn đề gì với 32 bit.

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 8.1/10
  • Processor: Intel Core i5-7500
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 750 Ti
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 7 GB available space

Cấu hình nên có để chiến game:

  • OS: Windows 8.1/10
  • Processor: Intel Core i5-7500
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 1060
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 7 GB available space

Game đã được test thành công trên Windows 10 64bit, RAM 16GB, GTX 1050Ti, Core i3 9100. Game bao mượt combo đảm bảo phê pha <3.

Sau khi tham khảo máy tính offline hoặc cấu hình tốt để chiến cho, bạn có thể tải game từ link bên dưới. Link đến liên kết Fshare và Utorrent. Nếu bạn không có Fcode, hãy sử dụng Utorrent để tải xuống. Nếu liên kết bị lỗi, đừng quên sửa nó trong PM để hỗ trợ nhé.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Download Sakuna Of Rice and Ruin Full link Fshare
Download Sakuna Of Rice and Ruin Full link Fshare

Trò chơi khá nhẹ , tổng cộng gần 6GB. Có lẽ khi tải xuống khoảng 20 phút tải xuống đã song. Trong khi chờ đợi, hãy đọc hướng dẫn bên dưới để sẵn sàng cài đặt nó nhé!!!

Hướng dẫn cài đặt game Sakuna Of Rice

Sau khi tải game, hãy làm theo các bước cơ bản dưới đây để cài đặt và thưởng thức nó.

Bước 1: Kết nối tệp được tải xuống từ Ultraios với Windows 7 và Windows 8 và 10 và nhấp đúp để mở nó. Nó có thể được giải nén bằng Winrar.

Bước 2: Chọn đường dẫn mà bạn muốn cài đặt game và chọn hai hộp kiểm như hình bên dưới (áp dụng các vết nứt để tạo phím tắt). Nhấp vào Cài đặt trò chơi và đợi.

Hướng dẫn cài đặt Sakuna Of Rice and Ruin Full
Hướng dẫn cài đặt Sakuna Of Rice and Ruin Full

Bước 3: Thưởng thức trò chơi !!

Chiến game Sakuna Of Rice and Ruin cùng khí phách nào!!
Chiến game Sakuna Of Rice and Ruin cùng khí phách nào!!

Bạn thấy nó sao thú vị và cũng thích trò chơi này giống tôi chứ. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay SakunaOfRice và RuinFull? Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình tải xuống, chúng tôi có thể hỗ trợ PM fan page trong thời gian sớm nhất.