Tải Rogue Spirit Complete Cho PC [3GB – Test 100% OK] Update 09/2023

Hế Lô! Xin chào anh em, lại là weblog Chúng tôi đây. Ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu và overview cho anh em một tựa recreation đỉnh của chóp luôn. Thậm chí, Anh em còn được chơi đa nhân vật và nhiều ability không giống nhau đấy chính là: Rogue Spirit.

Rogue Spirit được xuất bản bởi: 505 Video games và được phát triển bởi: Children With Sticks. Vâng đây có lẽ là một thành công lớn mà nhà cung cấp đã đạt được khi sáng làm ra tựa recreation này. Nó được rất nhiều các bình luận tích cực, ca ngợi không ít từ các youtuber và những người đã chiến con recreation này.

Rogue Spirit – Cảnh vật huyền ảo

Bàn ngay về phần đồ họa, phải nói là đẹp cực kì luôn. Từ lúc vào recreation, anh em có thể được chiêm ngưỡng một khung cảnh tự nhiên đầy thơ mộng như là suối chảy ào ạt hay những miếu thờ nhỏ được đặt và sắp đặt xung quanh. Animation thì chạy êm ru kết hợp với những ability đầy sắc màu rực rỡ. Không có gì phải nói, thật sự quá là xuất sắc cho tựa recreation three-D này.

Rogue Spirit – Hồn ma bảo vệ quốc gia

Còn về âm thanh thì thế nào nhỉ? Mang một âm nhạc từ thời xa xưa, dòng điệu đầy kịch tích và thu hút. Theo mình thấy, nó tựa tựa như âm thanh của những chiến binh samurai đầy thật tự tin. liên kết với những vấn đề chi tiết nhỏ như tiếng kêu của từng nhân vật hay những âm thanh mà lúc bạn phóng ra ability đầy sắc màu.

Rogue Spirit – Hồn ma bảo vệ đất nước

Còn về recreation play. Ngay vào lúc đầu recreation, anh em sẽ nhập vai vào một hồn ma của hoàng tử đã khuất đấy chính là Midra, nghe ngầu không :v. Bạn không hẳn phải sợ về cách chơi. Như thường lệ, đầu recreation anh em có thể được chỉ dẫn cách chặt chém, sử dụng ability của nhân vật và cách nhập hồn vào những nhân vật khác nữa đó, khoảng 20 nhân vật cơ. Nghe thu hút đúng không nào kk. Hàng chục kĩ năng đáng chú ý cùng với nhiều mức độ để mở khóa hay đa lối chơi không giống nhau, bảo đảm sẽ làm anh em có một trải nghiệm tuyệt vời từ con recreation này.

Vì có sự hòa trộn giữa toàn cầu linh hồn và toàn cầu sống. Nên vai trò chính của anh em là chống lại, bảo vệ dân khỏi những đội quân của Chaos và những linh hồn ma quỷ. Anh em còn được khám phá ra những câu chuyện thần bí từ vương quốc này. Còn chần chờ gì nữa tải và chiến ngay thôi.

Cấu hình yêu cầu chơi recreation

Dừng lại!! Trước khi tải anh em vẫn nên nhớ đọc yêu cầu cấu hình của recreation nha. Thông tin được mình lấy trên Steam nên rất chi là chuẩn xác nhé. Do đồ họa xịn xò nên nó yêu cầu hơi cao đấy.

Chú ý: Yêu cầu chạy trên Home windows 64bit nhé anh em!!

Cấu hình yêu cầu chơi game không quá cao

Cấu hình ít ra:

 • OS: Home windows 7, 8, 10 – 64-bit
 • Processor: Intel® Core™ i7 3770 3.4GHz or Intel® Core™ i3 8350 4GHz or   AMD Ryzen™ 5 1500X
 • Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 (VRAM 3GB) or AMD Radeon™ RX 570 (VRAM 4GB)
 • DirectX: Model 11
 • Garage: 3 GB to be had house

Cấu hình đề xuất:

 • OS: Home windows 10
 • Processor: Intel® Core™ i7-9700 3.6Ghz
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® RTX 2070 (VRAM 6GB)
 • DirectX: Model 11
 • Garage: 3 GB to be had house

Tiếp bên phía dưới là đường link tải recreation Rogue Spirit Complete nhé. Anh em chịu khó getlink nha vì đường link được up lên fshare ấy mà kk. Có gì tải chậm thì qua kpgame mua lượt tải fshare để dùng cho lẹ nhé. Có gì cứ PM Trang cá nhân ha. Xin cám ơn anh em!

À mà quên nữa, trong quá trình chờ thì tiện tay click on vài cái quảng cáo ủng hộ nha anh em, mãi yêu ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Go giải nén nếu như có: khiphach.vn

Cách chơi: Một khi download giải nén vào luôn nhé!!

Link tải game Rogue Spirit Full

Và như vậy Advert đã giới thiệu đến cho anh em con recreation Rogue Spirit Complete cho PC rồi nhé. Nếu như thấy hay thì đừng chần chừ mà tải ngay con recreation này về chiến nhé. Nếu như trong lúc thiết lập recreation gặp bất cứ vấn đề gì thì có thể PM Trang cá nhân để được hỗ trợ nhé. Đừng bao giờ quên theo dõi khiphach để cập nhật những tựa recreation khác hay nữa nha. Xin cám ơn anh em và hẹn gặp lại.

5
/
5
(
1

bình chọn

)