Tải recreation Alan Wake Remastered Complete cho PC [27.8 GB – Test 100%] Update 09/2023

Bạn đang tìm kiếm recreation kinh dị hay ư? Đến ngay với con recreation Alan Wake Remastered Complete bạn có thể phải thót tim đó kk. Tải xuống chiến thôi!!

Alan Wake Remastered – Nỗi lo lắng trở lại

Vâng xin chào toàn bộ anh em! Wellcomeback to Chúng tôi :v. Lâu lắm rồi trên trang chưa có tựa recreation kinh dị mới nào nhỉ, và đúng dịp này một siêu phẩm lại được remake nữa, chính vì thế ngày hôm nay advert sẽ mang tới cho anh em con recreation đấy. Nhìn vào tiêu đề và thumbnail thì anh em chắc đã rõ nó là gì rồi đúng không nào!

Alan Wake Remastered - Nỗi sợ trở lại

Alan Wake vâng một trong những con recreation thuộc thể loại kinh dị rất scorching đã từng làm mưa làm gió trên thị trường recreation. Và để đến bây giờ em nó được làm lại với đồ họa âm thanh phê lòi hơn. Đối với anh em đã trải nghiệm bản chính rồi thì tải xuống chơi xem có còn lo lắng như ban đầu không nhé. Còn anh em nào chưa chơi thì còn chờ gì nữa mà không bợ ngay em nó về kk.

Phần này vẫn chưa có việt hóa nên anh em sẽ hơi khó khi theo dõi về cốt truyện, tuy nhiên đấy chẳng phải là điều đặc biệt vì hiện tại có nhiều trang đã phân tích cốt truyện rồi kk. Vào chơi xong quay ra xem trình bày cho nó khỏe đầu kk. Mà nếu như anh em hiểu được tiếng anh thì quá tuyệt vời rồi.

Cấu hình chiến recreation Alan Wake Remastered

Cũng giống như bao tựa recreation offline khác anh em cần take a look at cấu hình trước khi tải em nó về nha. Vì là bản recreation làm lại nên cấu hình yêu cầu hơn so sánh với bản chính ấy nha phải cẩn thận không tải xuống chơi không được phí lắm nha. Cấu hình bê từ Epic recreation nên anh em cứ take a look at nha kk.

Chú ý: Sport chỉ chạy được trên hệ điều hành Home windows 64bit

Cấu hình chiến game Alan Wake Remastered

Cấu hình ít ra để chơi recreation:

 • CPU: Core i5-3340 or Ryzen 3 1200
 • bộ nhớ RAM: 8 GB
 • OS: Win 10 64-bit
 • VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 960 or AMD Radeon RX 470, 4GB VRAM
 • PIXEL SHADER: 5.1
 • VERTEX SHADER: 5.1
 • DEDICATED VIDEO bộ nhớ RAM: 4096 MB

Cấu hình đề xuất cần có để chơi:

 • CPU: Core i7-3770 or Ryzen 5 1400
 • bộ nhớ RAM: 16 GB
 • OS: Win 10 64-bit
 • VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 1060 or AMD Radeon RX 5600 XT, 6GB VRAM
 • PIXEL SHADER: 5.1
 • VERTEX SHADER: 5.1
 • DEDICATED VIDEO bộ nhớ RAM: 6144 MB

Adequate một khi đọc thêm qua cấu hình yêu cầu rồi thì anh em sẽ đi tiếp đến phần tải recreation này nhé. Phía dưới advert đã up đường link tải recreation Alan Wake Remastered Complete lên Fshare rồi nên anh em chịu khó xíu nhé. Nếu như đường link có hỏng thì báo để advert repair sớm nhé. Xin cám ơn anh em!

À mà quên nữa, trong quá trình chờ thì tiện tay click on vài cái quảng cáo ủng hộ nha anh em, mãi yêu ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Move giải nén nếu như có: khiphach.vn

Một khi tải xuống anh em thực hiện theo một số bước phía dưới để cài recreation và thưởng thức nha.

Bước #1: Mount tệp ra ổ đĩa ảo rồi chạy tệp setup.exe. Sau đấy chọn lựa đường dẫn thiết lập recreation và tick vào ô replica content material Of CODEX như hình dưới nha.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Alan Wake Remastered Full

Bước #2: Nhấn set up và mong đợi. Xong thì vào recreation chiến thôi!!

Và trên đây advert và các bạn đã đi qua toàn bộ các phần của con recreation Alan Wake Remastered Complete này rồi nhé. Nếu như anh em thấy recreation hay thì còn chờ gì nữa mà không tải xuống để chiến thôi nào! Nếu như trong lúc thiết lập recreation có rắc rối gì cần hỗ trợ thì anh em nhớ PM FAnpage nha. Đừng bao giờ quên theo dõi khiphach để cập nhật những tựa recreation hay thường xuyên nhé. Xin cám ơn anh em rất nhiều! Hẹn gặp lại một ngày tới kk. Bai Bai!

5/5 – (1 bình chọn)