Tải Papers, Please Việt Hóa v1.1.67S [36MB] Nhanh cho cấu hình trung bình Update 06/2023

Papers, Please tưởng đơn giản nhưng KHÔNG

Chào buổi sáng mọi người !! Ngày nay, hôm nay chúng  ta lao vào giải đố mà không chơi game bắn súng hay chém lộn. Và đây là tựa game thử thách trí óc của bạn với tựa game Papers, Please.

Papers, Please tưởng đơn giản nhưng KHÔNG

Trò chơi này thuộc thể loại game mô phỏng câu đố được phát triển bởi Lucas Pope. Tựa Game được phát hành vào năm 2013. Trong game bạn sẽ vào vai một chiến binh điều khiển những người nhập cư. Nếu có giấy tờ thì bạn cho qua nếu không thì bị bắt. Nghe có vẻ đơn giản. Nhưng không, trò chơi không hề đơn giản mà có những ý đồ để chốn được vì vậy bạn rất phải cẩn thận.

Trò chơi phát triển theo mọi quyết định của bạn. Có 20 Ending, tất cả tùy thuộc vào bạn. Sau khi trải nghiệm game chắc chắn sẽ có điều gì đó chạm đến trái tim của bạn. Tôi thực sự có thể nhìn thấy nó. Ngoài ra, game hiện có tên là Việt Hóa nên bạn có thể dễ dàng cảm nhận được toàn bộ câu chuyện.

Đồ họa trong Game Papers Please rất đơn giản!!
Đồ họa trong Game Papers Please rất đơn giản!!

Trò chơi này nhẹ, vì vậy nó bỏ qua các yêu cầu hệ thống cao để tải xuống trò chơi. Bạn có thể chơi trên mọi thiết bị chỉ với 34MB. Đây không phải là một trò chơi có đồ họa cao, đó là một trò chơi được thiết kế để đồng cảm với hoàn cảnh của nhân vật của bạn. Anh em dễ chọn để chơi rồi

Tải Papers, Please việt hóa Full

Bạn có thể tải xuống trò chơi này từ liên kết bên dưới. Trò chơi dễ dàng đến mức tôi đã tải nó lên Fshare và Drive yêu thích của mình. Nếu link tải tài liệu bằng tiếng Việt không hoạt động, bạn vui lòng cho mình biết để mình khắc phục. Cảm ơn các bạn ! !!

Nhấp vào nút màu đỏ bên dưới để tải xuống. Nhớ bình luận trong quá trình chuyển đổi để hỗ trợ nhóm của bạn.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cách chơi: Sau khi tải game về, giải nén bằng winrar hoặc 7zip. Khi tham gia xong trò chơi, bạn bấm vào nút ở góc trái màn hình để chuyển sang tiếng Việt nhé!

Chơi game Papers, Please việt hóa nào!!
Chơi game Papers, Please việt hóa nào!!

Đầu tiên, hãy tải và trải nghiệm game Việt Nam. Nếu điều này nghe hay khiến bạn thú vị hãy chia sẻ nó với mọi người. Và đừng quên theo dõi chúng tôi để chơi game hấp dẫn hơn. Cảm ơn rât nhiều. Ồ, đừng quên để lại bình luận sau khi chơi thử trò chơi này, ha !!!