Tải Opponents of Aether Complete cho PC [277MB – Test 100% OK] Update 09/2023

Alo alo? Chào anh emmmmmm. Anh em biết gì không? Mình tình cờ tìm ra một con sport cực kì sizzling mà còn rất nhẹ nữa, khoảng tầm 3 năm trước cơ đó. Nó còn được biết tới là một tựa sport sử dụng nguyên tố tự nhiên để bem nhau đấy. Và nó chính là: Opponents of Aether.

Opponents of Aether được xuất bản và phát triển bởi: Dan Fornace. Và được xuất hiện trên nên tảng Steam, Xbox, Nintendo transfer. Thậm chí, còn nhận được nhiều nhận xét rất cao về lối chơi, sự nhiều loại về nhân vật và được đánh giá là một sản phẩm hoàn hảo. Thôi không nói nhiều nữa, mình sẽ dắt anh em đi xem chi tiết về em nó nhé.

Nói ngay về phần đồ họa. Tuy chỉ là một tựa sport đồ họa 2D với cách di chuyển màn hình nằm ngang. Tuy nhiên về lối chơi và phong cách chiến đấu thì cực kì bánh cuốn luôn. Nó còn gợi lại cho anh em những tựa sport pixel đình đám ngày xưa, mà chúng ta luôn chiến với những người bạn, cái lúc sport 2D được thích trên khắp toàn cầu.

Opponents of Aether – Cuộc tranh đấu giữa các nguyên tố

Hiệu ứng kĩ năng thì cực kì đã con mắt luôn, còn kết hợp với sự nhiều loại về sắc màu của các nguyên tố tự nhiên xung quanh ta. Đây là những vấn đề góp một phần khiến cho Opponents of Ather cực kì lôi cuốn người chơi.

Rivals of Aether - Cuộc chiến giữa các nguyên tố

Âm thanh của con sport đối kháng này cũng là một yếu tố không nhỏ để thu hút anh em vào các trận đánh không giống nhau, Tại sao? Dòng điệu thì sôi nổi, tiết tấu nhanh và được kết hợp với những hiệu ứng talent nổi bật trong quá trình chiến đấu. Thậm chí, các nhân vật đều được lồng tiếng với các chất giọng không giống nhau và được ghép vào từng hoạt động thi triển chiêu thức không giống nhau nữa. Nghe nhức nách phải không anh em!.

Với 4 nguyên tố căn bản như: gió, lửa, nước và đất và nhiều chế độ chơi không giống nhau. Hãy chọn lựa cho mình một chiến binh mà bản thân thích và bắt tay vào làm bem nhau. Anh em còn có chế độ chơi cùng với những người bạn nữa. Với sự nhiều loại về nhân vật với nhiều talent hiệu ứng không giống nhau, nên bạn có thể có những kinh nghiệm thoải mái nhất khi chơi Opponents of Ather. Bạn Còn được bắt gặp những nhân vật từ những tựa sport đình đám nổi tiếng.

Đồ họa theo phong cách 2D

Được lấy viễn cảnh từ một toàn cầu nơi mà các nền văn minh bắt tay vào làm khơi mào một cuộc tranh đấu về các khả năng sức mạnh nguyên tố. Các chiến binh được chọn ra với mục tiêu chiến đấu với các nền văn minh không giống nhau. Còn chờ gì nữa, tải nhanh để rủ anh em chiến cùng nào.

Cấu hình yêu cầu để chiến sport

Recreation tuy rất nhẹ và yêu cầu thấp. Tuy nhiên anh em vẫn nên đọc và đọc thêm nó trước khi tải nhaaa. Được lấy thông tin bên Steam nên rất chuẩn xác, anh em yên tâm.

Cấu hình yêu cầu để chiến game rất nhẹ

Cấu hình ít ra:

 • OS: Microsoft® Home windows® 7 / 8 / 10
 • Processor: 1.2GHz processor
 • Reminiscence: 512 MB bộ nhớ RAM
 • Graphics: DirectX Suitable graphics card with a minimum of 32MB of clip reminiscence
 • DirectX: Model 9.0c
 • Garage: 300 MB to be had area

Cấu hình đề xuất:

 • OS: Microsoft® Home windows® 7 / 8 / 10
 • Processor: 1.4GHz processor or quicker
 • Reminiscence: 1 GB bộ nhớ RAM
 • Graphics: DirectX Suitable graphics card with a minimum of 32MB of clip reminiscence
 • DirectX: Model 9.0c
 • Garage: 300 MB to be had area

Một khi anh em đã đọc thêm qua cái cấu hình phía trên thì kế tiếp phía dưới sẽ là đường link tải của con sport Opponents of Aether nha. Recreation khá là nhẹ được mình up lên Fshare nên anh em chịu khó tải xíu thôi ah. Nếu như đường link có hỏng nhớ báo để advert repair sớm nhé. Xin cám ơn anh em!

À mà quên nữa, trong quá trình chờ thì tiện tay click on vài cái quảng cáo ủng hộ nha anh em, mãi yêu ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cross giải nén nếu như có: khiphach.vn

Cách chơi: Một khi download giải nén vào chạy tệp RivalsofAether.exe để chiến luôn nhé!!

Link tải Rivals of Aether Full

Và trên đây chính là những gì có ở Opponents of Aether, anh em nếu như thấy thú vị thì đừng chần chừ nữa mà tải ngay về để có được những phút giây thú vị cùng con sport này nhé. Đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tựa sport khác hay hơn thế nữa nha, Mai sẽ có sport sizzling kk. Hẹn gặp lại sau!