Tải NBA 2k22 Complete cho PC [92GB – Test 100% OK] Update 09/2023

Ú oàa! Chào toàn bộ các bạn đã quay trở lại với trang internet của Chúng tôi nha. Chà dạo này mình toàn giới thiệu cho anh em thể loại bem nhau với bắn nhau rồi nhỉ? Vừa đúng ngày hôm nay, mình sẽ đổi gió một tý và giới thiệu cho anh em một con recreation loại thể thao này, phiêu lưu này, những bạn nào mà là baller chắc sẽ thích lắm đây. Và tựa recreation đấy chính là: NBA 2k22.

Recreation được xuất bản bởi 2k trên nền tảng Steam và được lấy rất nhiều hình ảnh của những tuyển thủ chơi bóng rổ nổi tiếng. Vâng, NBA 2k22 là phần mới nhất của collection NBA 2kxx và được nhiều người nhận xét rất cao. Sau những sự thành công của của phần trước như NBA 2k21 thì NBA 2k22 lại được có những sự đột phá về đồ họa và còn rất nhiều thứ khác nữa. Thui không nói nhiều nữa, anh em cùng với mình đi xem chi tiết nha.

NBA 2k22 – Người nổi tiếng bóng rổ

Về phần đồ họa thì thật sự bao đẹp luôn. Hình ảnh và những đồ vật xung quanh được làm rất chi tiết, đồ họa three-D kết hợp với những pha úp rổ phải gọi là đỉnh. Hiệu ứng chi tiết như đổ mồ hôi này, hiệu ứng biển quảng cáo chạy nữa này, mình còn tưởng đây chính là một vlog đời thực nữa mà.

NBA 2k22 – Ngôi sao bóng rổ

Âm nhạc được làm rất bài bản từ các tiếng hò reo cho đến các tiếng của những phóng viên, tiếng chụp ảnh của digital camera và còn rất nhiều âm thanh khác nữa, làm chi tiết thật sự. Lời thoại được lồng vào từng nhân vật riêng và âm thanh thì tạo cảm giác thực cho người chơi. Anh em có thể được thoải mái phiêu lưu và trải nghiệm trong toàn cầu thể thao siêu đỉnh này.

Về GamePlay thì sẽ ra sao? Anh em nên đi thu nhập thành viên để xây dựng và bố trí một đội hình lý tưởng của mình. Với nhân cách là một quản lý đội, bạn có thể mang đội hình của mình để đi đấu giải đấy nha. Nghe thú vị không nào kkk, tải nhanh và trải nghiệm một cảm xúc của người nổi tiếng bóng rổ đi nào.

Cấu hình yêu cầu chơi recreation

Khoan đã nào, anh em đừng vội download mà hãy xem yêu cầu của con recreation offline này trước đi nha. Được lấy thông tin trên Steam nên chuẩn lắm. Recreation yêu cầu có cấu hình khá cao đó.

Chú ý: Recreation chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit

Cấu hình yêu cầu chơi game NBA 2k22 khá cao

Cấu hình ít ra:

 • OS: Home windows 7 64-bit, Home windows 8.1 64-bit or Home windows 10 64-bit
 • Processor: Intel® Core™ i3-2100 @ 3.10 GHz/ AMD FX-4100 @ 3.60 GHz or higher
 • Reminiscence: 4 GB bộ nhớ RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GT 450 1GB/ ATI® Radeon™ HD 7770 1 GB or higher
 • DirectX: Model 11
 • Community: Broadband Web connection
 • Garage: 110 GB to be had area

Cấu hình đề xuất:

 • OS: Home windows 7 64-bit, Home windows 8.1 64-bit or Home windows 10 64-bit
 • Processor: Intel® Core™ i5-4430 @ 3 GHz/ AMD FX-8370 @ 3.4 GHz or higher
 • Reminiscence: 8 GB bộ nhớ RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 770 2GB/ ATI® Radeon™ R9 270 2GB or higher
 • DirectX: Model 11
 • Community: Broadband Web connection
 • Garage: 110 GB to be had area
 • Sound Card: Directx 9.0x

Ghi chú bổ sung: Yêu cầu thiết lập phần mềm (đi kèm với trò chơi) gồm có DirectX và Visible C ++ Redistributable 2012. Để chơi NBA 2K22 trên PC, bạn phải cần một bộ xử lý có năng lực hỗ trợ SSE 4.2 và AVX.

Ngay phía dưới đây chính là đường link tải cũng giống như cách thiết lập recreation cho anh em nhé, có đường link fshare lẫn utorrent luôn nên anh em nào không getlink được thì tải đường link utorrent nhé. Nếu như đường link có hỏng thì anh em nhớ báo để khắc phục sớm. Xin cám ơn!!

À mà quên nữa, trong quá trình chờ thì tiện tay click on vài cái quảng cáo ủng hộ nha anh em, mãi yêu ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cross giải nén nếu như có: khiphach.vn

Tải NBA 2k22 Full 1 link

Một khi anh em download thì tiến hành thực hiện theo một số bước phía dưới để thiết lập nhé!

Bước #1: Mount tệp ra ổ đĩa ảo bằng việc click on chuột phải open with > Home windows explorer

Bước #2: Chạy tệp setup.exe rồi chọn đường dẫn thiết lập và tick luôn vào ô reproduction content material of codex nhé.

Hướng dẫn cài đặt NBA 2K22 Full cho PC

Bước #3: Nhấn Set up chờ xong nhấn End và vào recreation thôi!

Chiến NBA 2k22 Full

Và trên đây advert đã cùng với anh em tìm hiểu qua tựa recreation NBA 2K22 này rồi nhé. Nếu như anh em nào thấy thích và cấu hình đủ yêu cầu thì download chiến nhé. Trong lúc thiết lập recreation nếu như có vấn đề gì cứ PM Trang cá nhân để được hỗ trợ. Đừng bao giờ quên theo dõi Chúng tôi để không bỏ lỡ những tựa recreation hay đang chờ đón nhé. Xin cám ơn anh em rất nhiều và hẹn gặp lại ở những bài tới nhé.